เฉลยแล้ว! น้ำแข็งใน 7-11 ต่างกันอย่างไร น้ำแข็งเหมือนกัน แต่จริงๆ มันต่างกันนะ

เฉลยแล้ว! น้ำแข็งใน 7-11 ต่างกันอย่างไร น้ำแข็งเหมือนกัน แต่จริงๆ มันต่างกันนะ

เรียกว่าทุกครั้งที่เข้า 7-11 เพื่อจะซื้อน้ำแข็งมาคู่กับเครื่องดื่มเพื่อดับกระหาย หลายๆ คนถึงกับเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวว่าจะซื้อน้ำแข็งแบบไหน เพราะว่าใน 7-11 ก็มีน้ำแข็งให้เลือกหลากหลายชนิดแถมราคาก็มีความแตกต่างกันออกไป จนหลายๆ คนเกิดสงสัยว่า น้ำแข็งใน 7-11 ต่างกันอย่างไร เพราะมันก็เป็นน้ำแข็งเหมือนกัน

ในวันนี้ Sanook Campus เราก็จะพาเพื่อนๆ มาไขข้อข้องใจกันซะหน่อยว่า น้ำแข็งใน 7-11 ต่างกันอย่างไร จริงๆ แล้วมันมีความแตกต่างกันอย่างไร แบบไหนเหมาะสำหรับอะไร เวลาเลือกซื้อจะได้เลือกซื้อถูกตามความต้องการ

น้ำแข็งใน 7-11 ต่างกันอย่างไร

น้ำแข็งหลอด (10 บาท)

น้ำแข็ง 7-11น้ำแข็ง 7-11

น้ำแข็งหลอด มีความสามารถในการเกาะตัวกันเป็นก้อนใหญ่เมื่อนำไปแช่แข็ง แต่ก็สามารถทุบง่าย การใช้งานถ้านำออกมาจากตู้เย็นจะต้องทุบก่อน ตัวเนื้อของน้ำแข็งมีความร่วน ละลายเร็วระดับกลาง มีราคาที่ถูก ใช้คู่กับน้ำดื่มได้ทุกชนิด

น้ำแข็งกดเองแบบก้อน (8 บาท)

น้ำแข็ง 7-11น้ำแข็ง 7-11

น้ำแข็งกดเองแบบก้อน รูปทรงเป็นสี่เหลี่ยมมีความบาง เหมาะสำหรับการใช้ควบคู่กับเครื่องดื่มประเภทชาและกาแฟ ใช้งานง่าย ละลายเร็ว และยังเป็นชนิดน้ำแข็งที่นิยมใช้สำหรับร้านกาแฟและคาเฟ่อีกด้วย เพราะว่าตัวน้ำแข็งสามารถเข้ากับเครื่องปั่นได้เป็นอย่างดี

น้ำแข็งร็อกไอซ์ (12 บาท)

น้ำแข็ง 7-11น้ำแข็ง 7-11

น้ำแข็งที่มีราคาสูงที่สุดในกลุ่ม รูปทรงเป็นสี่เหลี่ยม มีความใส สะอาด เพราะมีวิธีการผลิตที่พิถีพิถัน ตัวน้ำแข็งมีความหนาแน่น ละลายช้ากว่าน้ำแข็งชนิดอื่นๆ ตัวน้ำแข็งมีความแข็งมาก ทุบให้แตกยากกว่าน้ำแข็งหลอด เหมาะสำหรับเครื่องดื่มที่ต้องการคงความเย็นนาน

คุณกำลังดู: เฉลยแล้ว! น้ำแข็งใน 7-11 ต่างกันอย่างไร น้ำแข็งเหมือนกัน แต่จริงๆ มันต่างกันนะ

หมวดหมู่: วัยรุ่น

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด