เชื่อเถอะ! SONY ยัน PlayStation 5 จะผลิตเพิ่มขึ้นในปีนี้ พร้อมเปิดแคมเปญชวนซื้อตัวเครื่อง

PlayStation ยืนยัน PS5 เตรียมเพิ่มการผลิตในปีนี้ พร้อมเปิดแคมเปญร่วมเป็นเจ้าของเครื่อง ฯ

เชื่อเถอะ! SONY ยัน PlayStation 5 จะผลิตเพิ่มขึ้นในปีนี้ พร้อมเปิดแคมเปญชวนซื้อตัวเครื่อง

เป็นเวลากว่า 2 ปีแล้วที่ทาง SONY ได้วางจำหน่ายเครื่องคอนโซลอย่าง PlayStation 5 และมาพร้อมกับเกมเอ็กซ์ครูซีฟเด่น ๆ อย่าง God of War Ragnarök, Ratchet & Clank: Rift Apart, Gran Turismo 7, Horizon Forbidden West และ Returna แน่นอนว่าตัวเครื่องเกมนั้นมาพร้อมกับประสิทธิภาพของเครื่องที่ทำออกมาล้ำหน้าและคุ้มค่า

แต่ด้วยปัญหาการขาดแคลนชิปและการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้การผลิตเครื่องเป็นไปได้จำนวนไม่มากและเกิดกระแสต่าง ๆ มากมาย ทั้งพ่อค้ากักตุนพร้อมกับวลีเด็ดว่า "พี่รับมาแพง" หรือการเปิดพรีออเดอร์แล้วของหมดในเวลาไม่กี่นาที อย่างไรก็ตาม SONY ก็ได้ออกมาประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า เครื่อง PS5 จะสามารถผลิตได้มากขึ้นแล้วในปีนี้

ไม่ใช่แค่การบอกว่ามีความพร้อมในการผลิตจำนวนมากขึ้นอย่างเดียว ทาง SONY ยังได้เปิดแคมเปญใหม่อย่าง “Live from PS5.” ที่จะเป็นการเชิญชวนคนเล่นเกมให้มาสู่โลกของเกมบน PS5 ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์อันโดดเด่น อย่างภาพกราฟิก 4K, การตอบสนองเกมที่มีความเที่ยงตรงสูง, ทริกเกอร์ที่ปรับเปลี่ยนได้, ระบบเสียง 3 มิติ และการโหลดที่รวดเร็ว อันเป็นเอกลักษณ์และโดดเด่นของเครื่องเกม PS5 และทาง SONY จะมีการสร้างคอนเทนต์ใหม่เพื่อโปรโมทเกม PS5 ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น 

นอกจากนี้ทาง SONY ยังได้ประกาศด้วยว่าในปีนี้จะมีเกมออกใหม่บนเครื่อง PS5 จำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Assassin’s Creed Mirage, Final Fantasy XVI, Hogwarts Legacy, Marvel’s Spider-Man 2, Resident Evil 4: Remake และ Street Fighter 6 ซึ่งเกมทั้งหลายล้วนแต่เป็นเกมที่คนเล่นรอคอยและได้ใช้คุณสมบัติของ PS5 ได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ จะมีการเปิดตัว PlayStation VR2 ที่จะมีเกมใหม่ 30 เกมที่รองรับระบบ VR ตัวใหม่ให้เล่นอย่าง Horizon Call of the Mountain, Gran Turismo 7 และ Resident Evil Village อีกด้วย

อย่างไรก็ตามแคมเปญนี้ทาง SONY ได้จัดขึ้นเพื่อเชิญชวนคนเล่นที่ยังไม่มีเครื่องเกม PS5 ให้เตรียมเงินซื้อเครื่องเกม PS5 มาเล่นกัน แต่ในส่วนประเทศไทยของเราจะสามารถซื้อเครื่องเกม PS5 ได้แบบสบาย ๆ ไม่ต้องแย่งซื้อกับบอทในทุกรอบที่ต้องเปิดพรีออเดอร์ตอนไหนนั้น.... คงต้องรอดูกันต่อไป

คุณกำลังดู: เชื่อเถอะ! SONY ยัน PlayStation 5 จะผลิตเพิ่มขึ้นในปีนี้ พร้อมเปิดแคมเปญชวนซื้อตัวเครื่อง

หมวดหมู่: เกมส์

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด