เชิญชวนเกษตรกรลำปาง ใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาเกษตรกร 19 มี.ค. นี้

เชิญชวนเกษตรกรลำปาง ใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาเกษตรกร 19 มี.ค. นี้

เชิญชวนเกษตรกรผู้มีสิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาเกษตรกร จ.ลำปาง ประเภทผู้แทนเกษตรกรและสมาชิกสภาเกษตรกรแห่งชาติ ไปใช้สิทธิเลือกตั้งพร้อมกันในวันอาทิตย์ที่ 19 มี.ค. นี้ ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น.

เมื่อวันที่ 17 มี.ค. 2566 นางณิชรัศม์ แลวงค์นิล หัวหน้าสำนักงานสภาเกษตรกร จ.ลำปาง กล่าวว่า นางณิชรัศม์พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สภาเกษตรกรฯ เดินสายลงพื้นที่ให้กำลังใจโครงฝึกอบรมคณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง รวมถึงเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำหน่วยเลือกตั้ง 6 อำเภอ ตามที่สภาเกษตรกรแห่งชาติ ประกาศให้มีการเลือกตั้งสมาชิกสภาเกษตรกร จ.ลำปาง ประเภทผู้แทนเกษตรกรและการเลือกสมาชิกสภาเกษตรกรแห่งชาติ ในวันอาทิตย์ที่ 19 มี.ค. นี้ พร้อมกันทั่วประเทศ ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. ซึ่งบรรยากาศทั่วไปค่อนข้างตื่นตัว

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 16 มี.ค. ที่ผ่านมา ผู้ว่าราชการ จ.ลำปาง ได้ลงพื้นที่พบเกษตรกรและเจ้าหน้าที่หน่วยเลือกตั้งพื้นที่ อ.เมืองปาน พร้อมรณรงค์ให้เกษตรกรออกไปใช้สิทธิเลือกตั้ง

สำหรับเกษตรกรผู้มีสิทธิเลือกตั้งสามารถตรวจสอบรายชื่อในประกาศบัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ณ ที่ทำการปกครองอำเภอ หรือ หน่วยเลือกตั้งใกล้บ้านซึ่งจะมีการเลือกตั้งในวันอาทิตย์ที่ 19 มี.ค. 2566 ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น.

คุณกำลังดู: เชิญชวนเกษตรกรลำปาง ใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาเกษตรกร 19 มี.ค. นี้

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด