เชียร์ ประกาศข่าวดีเผยภาพอัลตราซาวด์ทารก คนยินดีสนั่นจนเลี้ยวกลับแทบไม่ทัน

เชียร์ ฑิฆัมพร โพสต์ภาพอัลตราซาวด์ทารกน้อยในครรภ์ เพื่อนในวงการร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก เพื่อนในวงการบันเทิงคอมเมนต์สนั่น เกือบเลี้ยวรถกลับแทบไม่ทัน

เชียร์ ประกาศข่าวดีเผยภาพอัลตราซาวด์ทารก คนยินดีสนั่นจนเลี้ยวกลับแทบไม่ทัน

ออกมาประกาศแจ้งข่าวดีให้ทราบโดยทั่วกัน สำหรับนางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ที่ได้โพสต์ภาพอัลตราซาวด์ทารกน้อยในครรภ์ พร้อมระบุข้อความว่า "ประกาศข่าวดี" และเว้นวรรคระยะห่างข้อความในโพสต์ทำเอาลุ้นระทึกกันทั้งไอจี ก่อนจะเขียนข้อความเฉลยว่า "หลานเค้ามาแล้วววววววววว Yeah Yeah Yeah !!! #จมูกโด่งมาเลย #หลานโกวววเชียร์ @supermamee @thonburitank @_cchoot"

ด้านเพื่อนๆ ในวงการเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันยกใหญ่ และคอมเมนต์กันสนั่น อาทิ ดีเจมะตูม "มึงเว้นวรรคได้….มาก", เสนาลิง "มึงจะเว้นวรรคยาวทำไม", วู้ดดี้ "ตกใจ!!!!!!!!!!!!!!!", แอร์ ภัณฑิลา "ยัยเชียร์… นึกว่าจะนัดฝากครรภ์ด้วยกันและ", หนูเล็ก ก่าก๊า "ดีใจไปแล้วนะว่าลูกเธอเนี้ยยยยย", โอ อนุชิต "ตกใจมากกกกก" เป็นต้น

ขณะที่แฟนๆ ที่ติดตามต่างก็เข้ามาแสดงความยินดีกันจำนวนมาก ก่อนจะพากันช็อตฟีลกันเป็นแถว อาทิเอาจริงนี่ก็เกือบเเล้ว ดีนะกดเลื่อนลงมาอ่านก่อน, ก็ตกใจกันทั่วประเทศอะเจ้, เกือบยินดีไปกับเชียร์แล้วนะดีที่เลื่อนลงมา เว้นวรรคยาววมากเชียร์ เป็นต้น.

คุณกำลังดู: เชียร์ ประกาศข่าวดีเผยภาพอัลตราซาวด์ทารก คนยินดีสนั่นจนเลี้ยวกลับแทบไม่ทัน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด