ใช่คนนี้หรือเปล่า สาวรุ่นพี่ ฟ. ที่ แก้ว จริญญา เคยแอบชอบสมัยเป็นนักร้อง

ใช่คนนี้หรือเปล่า สาวรุ่นพี่ ฟ. ที่ แก้ว จริญญา เคยแอบชอบสมัยเป็นนักร้อง

ทำเอาชาวเน็ตสงสัยไม่น้อยเมื่อ แก้ว จริญญา เผยความลับในอดีตว่าเคยแอบชอบใครในวงการบันเทิง ผ่านการเล่มเกมตอบคำถามในรายการหนึ่งว่า คนในวงการหนึ่งคนที่คุณเคยแผ่มวลให้เขารู้ว่าเราชอบ ใบ้เป็นคำใบ้ดังต่อไปนี้ 1 ตัวย่อ 2 อาชีพ ตำแหน่ง

ซึ่งในรายการ แก้ว ถึงกับลังเลว่าจะกินอาหารแปลก หรือว่าจะยอมเล่าความลับของตัวเอง ก่อนที่แก้วจะยอมเล่าความลับว่า เป็นเรื่องสมัยที่อยู่กามิกาเซ่ เขาเป็นรุ่นพี่ แต่เป็นผู้หญิง ตัวย่อ ชื่อ ฟ. เป็นทั้งนักแสดงและนักร้อง ก่อนที่ ฟาง จะหันไปถาม แก้ว ว่าเคยชอบจริงเหรอ ซึ่งแก้วก็ส่งสายตาเป็นคำตอบให้กับคำถามนี้แทน

หลังจากที่ แก้ว จริญญา ตอบคำถามดังกล่าวไปก็มีชาวเน็ตที่เป็นแฟนคลับของ แก้ว จริญญา สมัยที่เป็นนักร้อง ออกมาเดากันยกใหญ่ว่า รุ่นพี่ ฟ.ฟัน ที่เป็นนักร้องและนักแสดงคนนั้นเป็นใคร อาทิ

"ที่แก้วเคยแผ่มวล คือพี่โฟร์ใช่ม้ายยย, คนที่พี่แก้วเคยชอบใช่พี่โฟร์รึเปล่านะ, รุ่นพี่ในกามิ ก็มีวงเดียวแล้วนะ เพราะตัวเองก็เป็นวงแรกของค่ายแล้วอะ ฮาๆ หรือจะแอบตอบเลี่ยงอีกคนนึงที่เป็นคู่จิ้นกันหรือเปล่านะ?, รุ่นพี่ พี่สุดในค่ายมีคนเดียว พี่โฟร์ค่ะ แล้วก็มีพี่ฟางโตกว่าพี่แก้ว, คนที่อายุมากกว่า ตัวย่อ ฟ ผญ มีแค่ 2 คน คือ พี่โฟร์กับพี่ฟางนะ โดยส่วนตัวคิดว่าน่าจะพี่ฟางมากกว่า เพราะคู่นี้สนิทกันมากๆ เทคแคร์กันดีมาก (แอบรู้สึกว่าคุณฟางดูเกร็งตอนแก้วตอบเหมือนกัน แต่ทำตีเนียนมากกว่า รึเปล่า)".

คุณกำลังดู: ใช่คนนี้หรือเปล่า สาวรุ่นพี่ ฟ. ที่ แก้ว จริญญา เคยแอบชอบสมัยเป็นนักร้อง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด