ฉลามโต๊ะเล็กประกาศตั้ง ‘หลุยส์ เบร์นัต โมลิน่า’ กุนซือชาวสเปนคุมทัพลุยฟุตซอลลีก

ฉลามโต๊ะเล็กประกาศตั้ง 'หลุยส์ เบร์นัต โมลิน่า' กุนซือชาวสเปนคุมทัพลุยฟุตซอลลีก สโมสรบลูเวฟ ชลบุรี ประกาศแต่งตั้ง หลุยส์ เบร์นัต โมลิน่า อดีตกุนซือใหญ่ ของ สโมสร เพสคาโดล่า มาชิดะ ทีมชั้นนำในฟุตซอลลี...

ฉลามโต๊ะเล็กประกาศตั้ง ‘หลุยส์ เบร์นัต โมลิน่า’ กุนซือชาวสเปนคุมทัพลุยฟุตซอลลีก

ฉลามโต๊ะเล็กประกาศตั้ง ‘หลุยส์ เบร์นัต โมลิน่า’ กุนซือชาวสเปนคุมทัพลุยฟุตซอลลีก

สโมสรบลูเวฟ ชลบุรี ประกาศแต่งตั้ง หลุยส์ เบร์นัต โมลิน่า อดีตกุนซือใหญ่ ของ สโมสร เพสคาโดล่า มาชิดะ ทีมชั้นนำในฟุตซอลลีก ประเทศญี่ปุ่น ให้เข้ามารับงานคุมทีมด้วยระยะเวลา 2 ปี พร้อมออฟชั่นในการขยายเพิ่มเติม ได้อีก 1 ปี แทนที่ อังเดร เบีย ที่หมดสัญญาหลังจากจบฤดูกาล 2022 วางโปรแกรมคัมแบ๊คซ้อมปรีซีซั่นมีนาคมนี้

โดย กุนซือชาวสเปน วัย 46 ปี มีกำหนดเดินทางถึงประเทศไทย ในช่วงต้นเดือนมีนาคม ก่อนจะเรียกนักเตะทั้งหมด เข้าแคมป์ฝึกซ้อมปรีซีซั่นต่อทันที เพื่อเตรียมความพร้อม สู้ศึกฤดูกาล 2023

สำหรับ หลุยส์ เบร์นัต โมลิน่า ผ่านการคุมทีมมาแล้วมากมาย ทั้งในประเทศสเปน และประเทศฝรั่งเศส ก่อนที่ในปี 2018-2019 จะเข้ามารับงานคุมทีมเยาวชนทีมชาติเวียดนาม และ ทีมเยาวชน สโมสร ไท ซอง นัม จากนั้นย้ายไปรับงาน คุมทีม เพสคาโดล่า มาชิดะ ในปี 2019-2022

“แปม” นายธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริรวรรณ ประธานสโมสร “ฉลามโต๊ะเล็ก” บลูเวฟ ชลบุรี เปิดเผยว่า นี่เป็นอีกครั้งที่เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ในส่วนของทีมเทคนิค สโมสร บลูเวฟ ชลบุรี ซึ่งจากผลงานการคุมทีม และประสบการณ์ที่ผ่านมา หลุยส์ เบร์นัต โมลิน่า ทำให้เราเชื่อมั่นว่าจะเข้ามาช่วยพัฒนาศักยภาพของสโมสรเราให้ดียิ่งขึ้นเพื่อเดินหน้ากลับไปสู่ความสำเร็จ ทั้งในระดับประเทศและระดับนานาชาติ อีกครั้ง ก็ขอฝากอยากให้แฟนฟุตซอล รวมถึงพี่น้องชาว จ.ชลบุรี ทุกคน เป็นกำลังใจให้กับ หลุยส์ เบร์นัต โมลิน่า และสโมสร บลูเวฟ ชลบุรี ในการสู้ศึก ฤดูกาล 2023″

คุณกำลังดู: ฉลามโต๊ะเล็กประกาศตั้ง ‘หลุยส์ เบร์นัต โมลิน่า’ กุนซือชาวสเปนคุมทัพลุยฟุตซอลลีก

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด