ฉลองวันแห่งความรักสุดโรแมนติกที่โรงแรมคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพฯ สุวรรณภูมิฯ

ฉลองวันแห่งความรักสุดโรแมนติกที่โรงแรมคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพฯ สุวรรณภูมิฯ

โรงแรม คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท ขอมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้คุณและคนรักได้ฉลองวันแห่งความรักกับ “แพ็คเกจวาเลนไทน์” ที่ออกแบบมาเพื่อเติมเต็มค่ำคืนอันแสนโรแมนติก ด้วยโปรโมชั่นห้องพักและห้องอาหารช้อนส้อม

ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟในโรงแรมที่ออกแบบตามสไตล์บ้านริมคลอง พร้อมเรื่องราวที่ได้แรงบันดาลใจมาจากวิถีชีวิตริมคลองประเวศบุรีรมย์ เพื่อให้คุณและคนรักได้สร้างความทรงจำอันน่าประทับใจกับค่ำคืนวาเลนไทน์ พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย:

  • ฟรี! อัพเกรดห้องพักเป็นห้องดีลักซ์
  • ฟรี! บุฟเฟ่ต์มื้อเช้าสำหรับ 2 ท่าน
  • เลือกรับเครื่องดื่มต้อนรับเป็นชาหรือกาแฟ พร้อมเค้กแสนอร่อย สำหรับ 2 ท่าน เมื่อถ่ายรูปและเช็คอิน ที่ เดอะ ล็อบบี้ เดลี่
  • ฟรี! ไวน์แดง 1 ขวด (จัดเตรียมไว้ให้ในห้องพัก)
  • รับส่วนลดค่าบุฟเฟ่ต์วันวาเลนไทน์ที่ห้องอาหารช้อนส้อม มูลค่า 500 บาทต่อคืนต่อห้อง!

(เมื่อเข้าพักในวันที่ 14 กุมภาพันธ์และรับประทานบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวาเลนไทน์เท่านั้น)

ห้องพักต่อคืนราคาเริ่มต้นเพียง 5,600++ บาท

- ระยะเวลาในการจอง 15 มกราคม - 29 กุมภาพันธ์ 2567

- ระยะเวลาในการเข้าพัก 1 - 29 กุมภาพันธ์ 2567

บุฟเฟต์มื้อค่ำวันวาเลนไทน์ จูงมือคนรักของคุณ แล้วมาฉลองกับรสชาติอาหารที่หลากหลายพร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้คุณที่ห้องอาหารช้อนส้อม และมีเมนูไฮไลท์ที่เชฟได้รังสรรค์มาเป็นพิเศษในค่ำคืนวาเลนไทน์ ไม่ว่าจะเป็นฟัวกราส์ เนื้อวากิวพรีเมี่ยมย่าง, แซลมอนเวลลิงตัน, ซีฟู้ด, สลัดบาร์, พิซซ่า, อาหารไทย, ซาซิมิ, ซูชิ, ขนมหวาน, ไอศครีม และอื่นๆอีกมากมาย ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ตั้งแต่เวลา 18:00 - 22:00 น. ราคา 1,288 บาท++ ต่อท่าน

สัมผัสบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความรักท่ามกลางสถานที่สุดโรแมนติก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโปรโมชั่นพิเศษ หรือ สำรองที่นั่งได้ที่  โทร. (+66) (2) 780 3588 อีเมล์ [email protected]

คุณกำลังดู: ฉลองวันแห่งความรักสุดโรแมนติกที่โรงแรมคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพฯ สุวรรณภูมิฯ

หมวดหมู่: ที่พัก

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด