ชมกันชัดๆ! "แรมโบ้เล็ก" น็อก "กำปั้นจีน" ซิวสัญญาจาก ONE 3.5 ล้านบาท (คลิป)

ชมกันชัดๆ! "แรมโบ้เล็ก" น็อก "กำปั้นจีน" ซิวสัญญาจาก ONE 3.5 ล้านบาท (คลิป)

เก็บตกความเดือดจากศึก ONE ลุมพินี 13 เมื่อค่ำวันศุกร์ที่ 21 เมษายนที่ผ่านมา ที่สนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) ซึ่งตลอดการปะทะฝีมือของนักสู้ทั้ง 12 คู่ ต่างโชว์ผลงานกระแทกใจคนดู

โดยคู่ในรายการที่กลายเป็นไฮไลต์ของศึกนี้ ได้แก่ "แรมโบ้เล็ก ฉ.อจลบุญ" ที่ขึ้นเวที ONE ลุมพินี ไฟต์ที่สอง พบกับ "มวยไทยบอย" จาง เฉิงหลง นักชกมากประสบการณ์จากแดนมังกร ในกติกามวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (135-145 ป.)

ยกแรกเป็น "แรมโบ้เล็ก" เลือกจู่โจมช่วงล่างเข้าเป้าอย่างจะแจ้ง และเดินหน้าเข้าทำแต้มต่อเนื่องในยกต่อมา ก่อนได้จังหวะซัดหมัดซ้ายกด "จาง เฉิงหลง" ลงไปวัดพื้น แม้อีกฝ่ายยังกัดฟันลุกขึ้นสู้ แต่ "แรมโบ้เล็ก" ฉวยโอกาสทองรัวหมัดชุดจนร่วงอีกรอบ กรรมการจึงยุติการชกทันที พร้อมรับโบนัส 3.5 แสนบาทเป็นไฟต์ที่สองติดต่อกันอย่างน่าประทับใจ

นอกจากนี้ "บิ๊กบอส" ชาตรี ศิษย์ยอดธง ถึงกับทนไม่ไหวที่ได้เห็นฟอร์มน็อกคู่แข่งรัวๆของ "แรมโบ้เล็ก" จึงจัดการต่อสายตรงให้มอบสัญญาขึ้นชกในศึก ONE มูลค่า 3.5 ล้านบาทแบบสุดเซอร์ไพรส์กลางเวทีกันไปเลย

ไปชมกันชัดๆครับว่า มวยไทยหน้าคมวัย 20 ปีโชว์ฝีมือสุดเดือดขนาดไหน จนสามารถชนะใจหัวเรือใหญ่ของ ONE Championship ได้เมื่อคืนนี้

คุณกำลังดู: ชมกันชัดๆ! "แรมโบ้เล็ก" น็อก "กำปั้นจีน" ซิวสัญญาจาก ONE 3.5 ล้านบาท (คลิป)

หมวดหมู่: มวย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด