ชมพู่ ก่อนบ่าย แชร์ประสบการณ์ชีวิตคู่มีปัญหาเพราะขาดความมั่นใจในเซ็กซ์

ชมพู่ ก่อนบ่าย แชร์ประสบการณ์ชีวิตคู่มีปัญหาเพราะขาดความมั่นใจในเซ็กซ์

ก่อนหน้านี้ตลกสาว ชมพู่ ก่อนบ่าย หรือ ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ ได้ออกมายอมรับแบบไม่อายว่าเธอนั้นมีปัญหาเรื่องของรูปร่าง และความไม่กระชับของน้องสาว ทำให้มีปัญหาเรื่องบนเตียงไม่อยากจะปรนนิบัติสามี เพราะไม่มั่นใจในร่างกายของตัวเอง

แต่หลังจากที่เจ้าตัวค้นพบสิ่งที่ช่วยให้ชีวิตคู่ที่เคยประสบปัญหากลับดีขึ้น ก็ไม่พลาดที่จะบอกต่อ จนตอนนี้ทำให้ ชมพู่ ก่อนบ่าย กลายเป็นกูรูสำหรับคนที่มีปัญหาชีวิตคู่กับเรื่องบนเตียง ล่าสุด ได้เจอตลกสาวชื่อดัง เลยไม่พลาดที่จะสอบถามถึงเรื่องดังกล่าว ซึ่งชมพู่ก็เปิดใจให้เราฟังว่า

หลายคนก็ทักว่าทำไมดูดีขึ้น ทั้งรูปร่างหน้าตาก็เพราะดูแลตัวเองเบื้องต้นหลังจากที่คลอดลูกก็น้ำหนักก็ขึ้นมา 10 กว่าโล ก็อยากจะลดลงเร็วๆ เพราะว่าต้องทำงานเลย แต่ไม่ได้ออกกำลังกายเพราะขี้เกียจ ส่วนเรื่องอาหารก็คุมได้ไม่เยอะ แต่มีคนแนะนำว่าที่ Apex เขามีคอร์สสำหรับคุณแม่หลังคลอด พอไปปรึกษา แต่ระหว่างที่ทำก็ต้องดูแลตัวเองด้วยนะ เพราะถ้าไม่มีวินัยทำไปก็เท่านั้น คนก็ทักว่าเราเปลี่ยนแปลงเร็วก็รู้สึกดีใจ มั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้น เพราะตอนนี้เราก็จะเลข 4 และยังมีลูก 2 คนด้วย ก็เลยกังวล เราเคยเป็นคนตัวเล็ก เวลาออกกล้องมันก็มีผลต่อการทำงาน และรู้สึกว่าตัวเองใส่เสื้อผ้าตัวเก่าไม่ได้ มันปลิ้น มันเผละ เวลาดูตัวเองในทีวีก็เห็นว่าตัวเองตัวใหญ่กว่าคนอื่นเขา ก็เลยอยากจะลดค่ะ

พอไปดูแลเรื่องรูปร่างตัวเองมา ก็เห็นมีคนมาปรึกษาเรื่องการยกกระชับน้องสาว ปัสสาวะเล็ดหลังคลอด ก็สนใจเลยไปปรึกษาเพราะมันเป็นการรีแพร์น้องสาวแบบไม่ต้องผ่าตัด ที่ตัดสินใจทำเพราะตัวเองเริ่มไม่มั่นใจในตัวเอง ฉี่ไม่สุด ฉี่กะปริดกะปรอย หรือฉี่เล็ด หรือความไม่กระชับเหมือนตอนสาวๆ กลัวว่ามันจะมีผลกระทบกับชีวิตคู่ สรุปมันก็มีผล มันทำให้เราไม่ค่อยอยากปรนนิบัติเพราะไม่มั่นใจ พอลองทำผลลัพธ์ก็ค่อนข้างใช้ได้นะ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก และใช้เวลาไม่นานในการทำแต่ละครั้ง ทั้งเรื่องของการอิ่มฟู และสีสัน ซึ่งสามีการันตีว่าดีขึ้นจริงๆ (ยิ้ม) ชีวิตคู่บางคนอาจจะไม่ชอบเรื่องแบบนี้ แต่เราคิดว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติ มันดี มันมั่นใจ มันก็แฮปปี้ คนมาปรึกษาชมพู่เยอะนะหลังที่มีข่าวออกไป รวมไปถึงผู้ชายในวงการที่เขามีแฟนที่เขารู้สึกและอยากให้แฟนไปทำ มันดูเป็นเรื่องไกลตัว เรื่องทะลึ่ง แต่สรุปมันเป็นเรื่องใกล้ตัวและเรื่องของความมั่นใจล้วนๆ เลย

ปกติผู้หญิงไม่ค่อยกล้าเปิดเผยเรื่องนี้ แต่ทำไมชมพู่กล้า?

ถ้าเป็นเมื่อก่อนตอนสาวๆ ก็คงไม่กล้า ไปตรวจภายในยังไม่กล้าไปเลย แต่ตอนนี้เราแต่งงานและมีลูกแล้ว ทุกคนรู้สถานภาพเราแล้ว ดังนั้นมันไม่ใช่เรื่องที่ต้องเขิน แต่กลายเป็นเรื่องที่ต้องให้ความรู้มากกว่า เหมือนการให้ข้อมูลความรู้และการแชร์กัน ปัญหานี้ไม่ได้เกิดแค่กับคนที่แต่งงานมีลูกแล้ว แต่คนที่ยังไม่แต่งงาน ไม่มีลูกก็เป็นได้ อาจจะเป็นเพราะเขายกของหนัก มดลูกต่ำ เรื่องนี้มันทำให้บางคนอาจจะไม่มั่นใจในการมีชีวิตคู่ไปเลย แต่พอเรามาแชร์เรื่องนี้ก็ทำให้เขาได้ข้อมูลแล้วเอาไปปรึกษากันได้

ที่ไปทำเพราะสามีบอก หรือว่าชมพู่รู้สึกไม่มั่นใจเองเลยไปทำ?

เขาไม่พูด แต่คนมีชีวิตคู่อะ มันรู้ว่ามันไม่เหมือนตอนสาวๆ พอเราใช้ชีวิตมาสักระยะมันก็จะรู้สึกได้ พอเรารู้สึกแล้วก็ไม่มั่นใจ ซึ่งพู่เป็นคนที่ชอบใช้ชีวิตคู่ให้มันมีความสุข ดังนั้นอะไรที่มันช่วยได้ก็จะช่วยทำ

หลายคนมองว่าชมพู่กลายเป็นกูรูผู้เชี่ยวชาญทางด้านทำให้น้องสาวกระชับ?

ไม่ถึงขนาดเป็นผู้เชี่ยวชาญแต่เป็นแค่การแชร์ประสบการณ์มากกว่า เมื่อก่อนเรายังไม่แต่งงานไง จะให้มานั่งพูดเรื่องนี้คงไม่เหมาะ คนได้เห็นชีวิตพู่แล้ว เลยคิดว่าตัวเองสามารถแชร์เรื่องบางเรื่องได้แล้ว ถ้าคนจะพูดจะมองว่าเป็นกูรูเรื่องนี้ก็ไม่เป็นไร แต่สำหรับพู่มองว่าเรื่องแบบนี้มันไม่แปลกกับการที่จะมาแชร์เรื่องแบบนี้ในวุฒิภาวะแบบนี้ มันเป็นจังหวะชีวิตของพู่ด้วย

เคล็ดลับชีวิตคู่กับเรื่องบนเตียงของชมพู่คืออะไร?

ก็มีใส่ชุดเซ็กซี่ๆ บ้าง เพื่อเพิ่มสีสันให้กับชีวิตคู่ของตัวเอง คือเราสองคนทลายกำแพงกันหมดแล้ว ก็เปิดๆ กับเรื่องแบบนี้ อะไรที่มีความสุข เติมเต็มกันได้ ทำให้เรามีรอยยิ้มเราก็ทำ ใส่ชุดบ้าง เราเตรียมบ้าง เขาเตรียมให้บ้าง สลับๆ กัน แต่เรื่องแบบนี้ไม่ใช่ว่าจะใช้ได้กับทุกคู่ทุกคนนะ ผู้หญิงบางคนเขาไม่ได้ชอบอะไรแบบนี้ ไปยัดเยียดซื้อให้เขา เขาก็ด่าเอานะ มันอยู่ที่รสนิยมและความสุขของแต่ละคู่

ในความคิดของชมพู่คิดว่าเรื่องบนเตียงมันทำให้ชีวิตคู่มีปัญหาได้จริงมั้ย?

ถ้ามองในมุมคนรอบตัวก็คิดนะ คิดว่าทำไมคนถึงอยากจะไปมีคนอื่น ทำไมผู้ชายอยากมีเมียน้อย เพราะภรรยาไม่ให้ทำหรือเปล่า ภรรยาไม่ดูแลตัวเองรึเปล่า ภรรยาไม่ตอบสนองรึเปล่า และผู้ชายเขาอยากระบายหรือเปล่า มันมีปัญหาแต่อยู่ที่ว่าใครจะเปิดรับเรื่องนี้มากน้อยแค่ไหน เราไม่ได้รู้มุมคนอื่น ก็พูดได้เท่าที่รู้มา เรารู้สึกว่า พอมันไม่มีปัญหากับชีวิตคู่ มันก็มีความสุข มันไม่ทุกข์ มันเติมเต็มซึ่งกันและกัน มันก็เลยไม่ได้อยากมีใคร และอีกอย่าง เวลาอยากได้อะไร เราก็จะบอกเขาเลยว่า กอดหน่อย หอมหน่อย บอกรักหน่อย อ้อนกัน แซวกัน เพราะเขาเป็นคนไม่พูด เราก็ต้องเริ่มหรือบางทีอยากได้อะไรก็บอกเขาไปเลย อยากได้อะไรก็บอกเขา ถ้าเขาทำให้ได้เขาก็ทำ

คุณกำลังดู: ชมพู่ ก่อนบ่าย แชร์ประสบการณ์ชีวิตคู่มีปัญหาเพราะขาดความมั่นใจในเซ็กซ์

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด