ชนแล้วหนี กระบะตีนผี พุ่งชนท้าย จยย.ขับตีคู่กันมา ตาย 1 สาหัส 1

ชนแล้วหนี กระบะตีนผี พุ่งชนท้าย จยย.ขับตีคู่กันมา ตาย 1 สาหัส 1

กระบะมรณะ พุ่งชนท้าย จยย.ขับตีคู่กันมา พลิกคว่ำ 2 สลดคนขับกระเด็นตกคูน้ำข้างทาง ดับ 1 สาหัส 1 พบป้ายทะเบียนตกอยู่-คาดเป็นของกระบะ ตำรวจเตรียมเช็กกล้องวงจรปิด-ล่าโชเฟอร์ตีนผี

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 21 ก.พ.66 พ.ต.ต.กรณ์พิรัช วรกรวิพัฒน์ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถชนกัน บนถนนสุขุมวิท ช่วงบริเวณทางโค้งหน้าวิทยาลัยพลศึกษา ขาเข้าเมืองชลบุรี หมู่ 1 ต.หนองไม้แดง อ.เมือง จ.ชลบุรี มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม

ที่เกิดเหตุพบศพ นายทัตพงศ์ คำนวน อายุ 20 ปี เสียชีวิตสภาพคอ ขา และแขนหัก ส่วนผู้บาดเจ็บอาการสาหัส ทราบชื่อคือ นายปานจักร ทรัพย์จรูญ (ไม่ทราบอายุ) เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเร่งให้การช่วยเหลือ และมอบให้ทีมแพทย์กู้ชีพฯนำส่ง รพ.ชลบุรี

ใกล้กันยังพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน กทม. และรถักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ สีดำ (ไม่พบแผ่นป้ายทะเบียน) สภาพด้านท้ายรถมีรอยถูกชนพังยับเยินเป็นเศษเหล็กทั้ง 2 คัน มีกระเป๋าส่งอาหารของช๊อปปี้ฟู๊ดสีส้มตกอยู่ พบมีถุงใส่กัญชาและน้ำต้มสีขุ่นไม่ทราบว่าเป็นน้ำอะไร 2 ขวดอยู่ในกระเป๋า นอกจากนี้ยังมีเศษชิ้นส่วนด้านหน้าของรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว มีแผ่นทะเบียนชลบุรี ตกอยู่ 1 อัน คาดว่าน่าจะเป็นของรถคันที่ชนรถจักรยานยนต์ทั้ง 2 คัน แต่ไม่พบตัวรถ

จากการสอบถาม นายณัฐพงษ์ มิตรสงเคราะห์ เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยฯ เล่าว่า หลังรับแจ้ง ตนก็รีบเดินทางมาที่เกิดเหตุทันที และพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย อยู่ในคูน้ำข้างทาง สภาพไม่มีสัญญาชีพจรจึงช่วยกันปั้มหัวใจกลับมาได้ 1 คน และแจ้งให้ทีมแพทย์กู้ชีพ รพ.ชลบุรี มารับตัวนำส่ง รพ. ส่วนอีกคนเสียชีวิต โดยพยานที่เห็นเหตุการณ์ให้ข้อมูลว่า เห็นรถจักรยานยนต์ทั้ง 2 คัน ขับตีคู่กันมา จากนั้นก็ถูกรถกระบะสีขาวพุ่งชนท้ายแล้วขับหนี อีกทั้งยังเป็นคนนำป้ายทะเบียนและเศษรถกระบะคันดังกล่าวที่ตกอยู่มาให้อีกด้วย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะขอดูภาพจากกล้องวงจรปิด และทำการตรวจสอบป้ายทะเบียนที่พบดังกล่าวว่าใครเป็นผู้ครอบครอง พร้อมทั้งจะเรียกมาสอบปากคำเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

คุณกำลังดู: ชนแล้วหนี กระบะตีนผี พุ่งชนท้าย จยย.ขับตีคู่กันมา ตาย 1 สาหัส 1

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด