โชเฟอร์แท็กซี่หื่น ลวง ด.ญ.ทำอนาจาร สารภาพมีอารมณ์ตอนเด็กขี่คอ รับเคยก่อเหตุมาแล้ว

สืบดอนเมือง รวบโชเฟอร์แท็กซี่หื่น ลวง ด.ญ.ทำอนาจาร สารภาพมีอารมณ์ตอนพาเด็กขี่คอ ก่อนรับว่าเคยก่อเหตุมาแล้ว

โชเฟอร์แท็กซี่หื่น ลวง ด.ญ.ทำอนาจาร สารภาพมีอารมณ์ตอนเด็กขี่คอ รับเคยก่อเหตุมาแล้ว

จากกรณีวานนี้ (2 ก.ย.) นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือกัน จอมพลัง พาแม่ของ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี เข้าติดตามความคืบหน้ากรณีลูกสาวถูกคนข้างบ้านข่มขืนและกระทำอนาจาร ที่บ้านพักย่านซอยวัดเวฬุวนาราม เขตดอนเมือง

ล่าสุด เมื่อวันที่ 3 ก.ย.ที่ สน.ดอนเมือง พล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น.2 ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.รังสรรค์ สอนสิงห์ ผกก.สน.ดอนเมือง ว่า พ.ต.ท.มหพล มีเสน รอง ผกก.สส.สน.ดอนเมือง,พ.ต.ต.ภาคิน ดอกไม้ สว.สส.สน.ดอนเมือง,ร.ต.อ. สมโชค คงตำหนิ รอง สว.สส.สน.ดอนเมือง และฝ่ายสืบสวนสน.ดอนเมือง ได้จับกุมนายสมบูรณ์ ท่าเฟื้อง อายุ 56 ปี โชเฟอร์แท็กซี่ผู้ก่อเหตุ ตามหมายจับศาลอาญาที่ 1839/2565 ลงวันที่ 3 ก.ย.2565 ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี และกระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยจับกุมได้เมื่อช่วงเที่ยงวันที่ผ่านมาภายในซอยพญานาค แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี ขณะกำลังขับรถแท็กซี่ส่วนบุคคลสีเขียวเหลืองยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน มช 9365 กทม.ก่อนคุมตัวมาสอบปากคำที่ สน.ดอนเมือง

สอบสวนนายสมบูรณ์ รับสารภาพว่าตัวเองได้กระทำอนาจารเด็กจริง แต่อ้างว่าไม่ได้ข่มขื่น โดยได้ก่อเหตุกับน้องคนเล็กเพียงคนเดียว ซึ่งครั้งแรกเด็กยังอายุประมาณ 5-6 ขวบ ได้จับเด็กถอดกางเกง แล้วควักอวัยวะเพศตัวเองมาถูกับอวัยวะเพศของเด็กจนสำเร็จความใคร่ แต่ไม่ได้สอดใส่ และก่อเหตุแบบนี้มาได้ราว 4 ครั้ง ล่าสุดเมื่อวันที่ 6 ส.ค.ที่ผ่านมา ยอมรับว่าทุกครั้งที่พาเด็กมาขี่คอตัวเอง จะมีอารมณ์ทางเพศตลอด ทั้งนี้ ตัวเองก็เพิ่งได้คุยกับเด็กผ่านแชตไลน์เมื่อช่วงเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา พร้อมโอนเงิน 20-100 บาทให้ทั้งพี่และน้องในช่วงเดือนเดียวกัน ล่าสุดเพิ่งโอนเงินให้ 100 บาทเมื่อเช้าวันนี้

ทั้งนี้ นายสมบูรณ์รับด้วยว่า เมื่อ 20 ปีก่อนขณะที่ตัวเองยังไม่ได้เข้ามาทำงานในกรุงเทพฯ เคยก่อเหตุแบบนี้มาแล้วกับเด็กในหมู่บ้านตัวเอง โดยอ้างว่าไม่ได้สอดใส่อวัยวะเพศเข้าไป ต่อมาเวลา 15.15น.ตำรวจคุมตัวนายสมบูรณ์ ออกมาทำบันทึกจับกุม โดยเจ้าตัวมีสีหน้าเรียบเฉย และไม่ตอบคำถามใดๆ กับสื่อมวลชน อย่างไรก็ตามตำรวจยังคงต้องรอผลการตรวจร่างกายของเด็กจากแพทย์อีกครั้ง หากพบว่ามีการข่มขืนจะพิจารณาแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมต่อไป

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ โชเฟอร์แท็กซี่หื่น ลวง ด.ญ.ทำอนาจาร สารภาพมีอารมณ์ตอนเด็กขี่คอ รับเคยก่อเหตุมาแล้ว

คุณกำลังดู: โชเฟอร์แท็กซี่หื่น ลวง ด.ญ.ทำอนาจาร สารภาพมีอารมณ์ตอนเด็กขี่คอ รับเคยก่อเหตุมาแล้ว

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด