ชวดดวลลิเวอร์พูลหรือไม่ เปิดกฎพรีเมียร์ลีก "ซอน เฮือง มิน" เจ็บศีรษะ ต้องพักกี่วัน

ชวดดวลลิเวอร์พูลหรือไม่ เปิดกฎพรีเมียร์ลีก "ซอน เฮือง มิน" เจ็บศีรษะ ต้องพักกี่วัน

เปิดกฎของ "สมาคมฟุตบอลอังกฤษ" หรือ เอฟเอ หลังจากที่ "ซอน เฮือง มิน" ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ ในเกมเอาชนะ "โอลิมปิก มาร์กเซย" ต้องพักกี่วัน ชวดลงดวล "ลิเวอร์พูล" หรือไม่

วันที่ 3 พ.ย. 65เปิดกฎของ สมาคมฟุตบอลอังกฤษ หรือ เอฟเอ หลังจากที่ ซอน เฮือง มิน กองหน้าชาวเกาหลีใต้ ของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะ ในเกมบุกเอาชนะ "โอเอ็ม" โอลิมปิก มาร์กเซย 2-1 ในศึก ยูฟ่า แชมเปียนร์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 6 เมื่อค่ำคืนวันอังคารที่ผ่านมาว่า จะต้องพักกี่วัน ชวดลงดวล "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล หรือไม่

เป็นที่เข้าใจกันว่าซอน เฮือง มิน ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ หลังไปปะทะชนกับ ชานแซล เอ็มเบมบา นักเตะของมาร์กเซย ในนาทีที่ 24 จากจังหวะเทคตัวกลางอากาศ โดยทีมแพทย์เข้ามาดูอาการนักเตะอยู่หลายนาทีก่อนจะได้บทสรุปว่านักเตะเล่นต่อไม่ไหว และต้องถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามในนาทีที่ 29 ก่อนถูกแทนที่ด้วย อีฟ บิสซูมา

ทั้งนี้ ซอน เฮือง มิน กำลังอยู่ระหว่างประเมินอาการอาการบาดเจ็บดังกล่าว ถ้าหากเข้าข่ายอาการบาดเจ็บแบบคอนคัสชัน (สมองถูกกระทบกระเทือน) นักเตะจะหมดสิทธิ์ลงสนามอย่างน้อย 6 วัน ซึ่งหากอ้างอิงตามที่กฎข้อบังคับของ สมาคมฟุตบอลอังกฤษ หรือ เอฟเอ ที่ระบุไว้ว่า โดยถ้าเป็นไปตามนี้ ตัวเขาจะพลาดโอกาสลงช่วยสโมสรต้นสังกัดเปิดบ้านพบกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ในวันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน เวลา 23.30 น. ตามเวลาประเทศไทย อย่างแน่นอน เนื่องจากจะกลับมาลงสนามได้อีกครั้งหลังวันที่จันทร์ที่ 7 พฤศจิกายน ซึ่งก็เลยเกมนี้ไปแล้วนั่นเอง.

คุณกำลังดู: ชวดดวลลิเวอร์พูลหรือไม่ เปิดกฎพรีเมียร์ลีก "ซอน เฮือง มิน" เจ็บศีรษะ ต้องพักกี่วัน

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด