ชวนฟังเพลง "ฝากไว้ในนามตำรวจไทย" แทนความห่วงใยจากตำรวจไทยสู่พี่น้องประชาชน

ชวนฟังเพลง "ฝากไว้ในนามตำรวจไทย" แทนความห่วงใยจากตำรวจไทยสู่พี่น้องประชาชน

"ผบช.สกพ." จัดทำบทเพลง "ฝากไว้ในนามตำรวจไทย" เชิญชวนพี่น้องราชการตำรวจร่วมช่วยเผยแพร่ หวังให้เป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กำลังพลในหน่วย ได้มีจิตสำนึก ในการทำหน้าที่ "ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์" ที่ดี

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2566 ที่สำนักงานกำลังพล (สกพ.) สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.ท.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ ผบช.สกพ. เปิดเผยว่า สกพ.โดยวงดุริยางค์ตำรวจได้ผลิตเพลง ชื่อ “ฝากไว้ในนามตำรวจไทย” ประพันธ์ ทำนองโดย คุณ หนึ่ง จักรวาร คำร้องโดย คุณสุรักษ์ สุขเสวี และคุณรัตนาภรณ์ สีวลีพันธ์ อดีตนายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ

โดยผู้ที่เป็นผู้ริเริ่มโครงการ จัดทำเพลงนี้ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข และคุณรัตนาภรณ์ สีวลีพันธ์ และมีท่าน ผบ.ตร. พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ เป็นผู้อำนวยการผลิต

ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และสำนักงานกำลังพล ขอเชิญชวน ผู้บังคับบัญชาทุกหน่วย ได้ช่วยกันเผยแพร่เพลงนี้ เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กำลังพลในหน่วย ได้มีจิตสำนึก ในการทำหน้าที่ “ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์” ที่ดี ต่อไป

โดยกรณีดังกล่าว เพื่อสร้างพลังใจให้กับพี่น้องข้าราชการตำรวจภาคภูมิใน หยัดยืน เคียงข้าง สร้างความอุ่นใจ…จึงขอเพลง “ฝากไว้ในนามตำรวจไทย” สร้างสรรค์เพื่อแทนใจ แทนความห่วงใย จากตำรวจไทยสู่พี่น้องประชาชน

https://youtu.be/z7g9XuyoAUU

คุณกำลังดู: ชวนฟังเพลง "ฝากไว้ในนามตำรวจไทย" แทนความห่วงใยจากตำรวจไทยสู่พี่น้องประชาชน

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด