"ชวน" ลุยตลาดพิษณุโลก อ้อนแม่ค้าขอเสียงให้ลูกพรรคเข้าทำงานในสภา

"ชวน" ลุยตลาดพิษณุโลก อ้อนแม่ค้าขอเสียงให้ลูกพรรคเข้าทำงานในสภา

"ชวน" ลุยหาเสียงตลาดใต้พบพ่อค้า แม่ค้า อ้อนมีอาชีพเดียวกับ "แม่ถ้วน" ที่ส่งเสียจนได้เป็นนายกฯ พร้อมแนะนำผู้สมัครของพรรคประชาธิปัตย์ เขต 1 และขอเสียงเพื่อเข้าไปเป็นปากเป็นเสียง สานต่อเบี้ยสูงอายุ ดูแลทุกข์สุขของพี่น้องเมืองสองแคว

เมื่อเวลา 06.45 น. วันที่ 22 เม.ย.66 นายชวน หลีกภัย ประธานที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ เดินทางไปที่ตลาดใต้ หรือตลาดสดเทศบาล 1 เขตเทศบาลนครพิษณุโลก เพื่อหาเสียงให้กับพรรค และ รศ.ดร.จักษ์ พันธ์ชูเพชร ผู้สมัคร ส.ส.พิษณุโลก เขต 1 เบอร์ 5 โดยพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนที่จับจ่ายซื้อของในตลาดให้การต้อนรับพร้อมขอถ่ายรูปร่วมด้วยเพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึก

นายชวน กล่าวว่า ขอฝากพ่อค้าแม่ค้าที่มีอาชีพเดียวกับแม่ถ้วน มารดาของตนที่ก่อนเช้าก็ต้องเตรียมตัวเพื่อไปขายของตามตลาดนัดเพื่อเลี้ยงลูก 9 คน เสียชีวิตไป 1 คน จึงเหลือเพียง 8 คน จนทำให้ตนได้เป็นนายกรัฐมนตรีของประเทศไทย และฝากพี่น้องประชาชนให้ช่วยเลือกพรรคประชาธิปัตย์ เบอร์ 26 และเลือกผู้สมัครของพรรคเป็นตัวแทนของชาว จ.พิษณุโลก เขตเลือกตั้งที่ 1 ไปเป็นปากเสียงในสภาฯ คือ รศ.ดร.จักษ์ เบอร์ 5 ด้วย เพื่อสานต่อเรื่องเบี้ยผู้สูงอายุที่ทางพรรคประชาธิปัตย์เป็นคนเริ่มต้นไว้ เนื่องจากเป็นคนที่มีความรู้ความสามารถดูแลทุกข์สุขของพี่น้องในพื้นที่ตลอดมา

คุณกำลังดู: "ชวน" ลุยตลาดพิษณุโลก อ้อนแม่ค้าขอเสียงให้ลูกพรรคเข้าทำงานในสภา

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด