ชวนเที่ยวงานว่าวนานาชาติรับลมร้อน จัดที่ดีไซน์ วิลเลจ เกษตร-นวมินทร์

ชวนเที่ยวงานว่าวนานาชาติรับลมร้อน จัดที่ดีไซน์ วิลเลจ เกษตร-นวมินทร์

เชิญชวนเที่ยวงานว่าวนานาชาติรับลมร้อน จัดขึ้นที่โครงการดีไซน์ วิลเลจ เกษตร-นวมินทร์ คอมมูนิตี้มอลล์ในกรุงเทพฯ โดยภายในงานมีการจัดแสดงว่าวและการสาธิตแข่งว่าวจุฬาปะทะปักเป้า

นายสาโรจน์ เจิมธเนศ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญถาวร แอสเซท จำกัด และผู้บริหารโครงการดีไซน์ วิลเลจ (Design Villag) กล่าวว่า เพื่อเป็นการต้อนรับลมร้อน โครงการดีไซน์ วิลเลจ เกษตร-นวมินทร์ คอมมูนิตี้มอลล์ เชิญชวนเที่ยวงานว่าวนานาชาติ "Kite Flying Day เทศกาลคนคลั่ง KITE" ครั้งที่ 2 พร้อมชมการแสดงว่าวจากทีม THAITAN นักบินว่าวมืออาชีพ

ทั้งนี้ ในงานมีการยกตลาดว่าวมาไว้ในที่เดียว เพื่อให้คนรักว่าวได้เลือกสรรว่าวถูกใจ นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมการแสดงว่าวจากทีม THAITAN ตัวแทนของประเทศไทยซึ่งเคยไปแสดงว่าวมาแล้วหลายประเทศทั่วโลก และการจัดแสดงการออกแบบว่าวแปลกตาหาชมได้ยาก เช่น Inflatable Kite ว่าวถุงลมแฟนซีสร้างสรรค์เป็นรูปต่างๆ ทั้ง วาฬยักษ์ ปลาคราฟยักษ์ ฉลามวาฬ ปลาทองยักษ์ ไปจนถึงคาราวานว่าวแฟนซีอีกหลากหลายประเภท

นายสาโรจน์ กล่าวต่อว่า การจัดงานครั้งนี้อีกหนึ่งไฮไลต์ คือ การสาธิตการแข่งขันศึกว่าวจุฬาปะทะปักเป้า โดยชิงกันว่าใครจะได้เป็นจ้าวเวหาเพื่ออนุรักษ์การละเล่นของไทย ตามกฎกติกาการแข่งขันแบบดั้งเดิม โดยงานกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-26 มี.ค. 2566 เวลา 10.00-20.00 น. ที่ดีไซน์ วิลเลจ เกษตร-นวมินทร์.

คุณกำลังดู: ชวนเที่ยวงานว่าวนานาชาติรับลมร้อน จัดที่ดีไซน์ วิลเลจ เกษตร-นวมินทร์

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด