ชูวิทย์ มอบทนายอนันต์ชัย ดำเนินคดีทนายตั้ม ซัดแรงหิวแสง-มวยคนละรุ่น

ชูวิทย์ มอบทนายอนันต์ชัย ดำเนินคดีทนายตั้ม ซัดแรงหิวแสง-มวยคนละรุ่น

"ชูวิทย์" เผยมีกระบวนการทำลายล้างตัวเองและลูก ลั่นไม่จำเป็นต้องตอบ ปมนายพลตำรวจเอี่ยวแก๊งพนันออนไลน์ คือใคร ท้า "ทนายตั้ม" ไปแจ้งความหรือฟ้องศาล พร้อมมอบ "ทนายอนันต์ชัย" ดำเนินคดี

จากกรณี “ทนายตั้ม-ษิทรา เบี้ยบังเกิด” เปิดศึกโชว์รูปเงินปึกใหญ่ถล่ม “ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์” แฉไปไถไป รับเงินจากกลุ่มธุรกิจพนันออนไลน์ ทั้ง “สารวัตรซัว-แทนไท” หลายสิบล้านบาท รวมทั้งเงินดิจิทัลมูลค่ากว่า 50 ล้านบาท เข้าบัญชีคนใกล้ชิด ด้าน “ชูวิทย์” โต้เดือดถามรับงานจากใคร ทำไมมาทิ่มแทงในช่วงนี้ ยอมรับมีเงินสีเทามาให้จริง แต่นำไปบริจาคให้โรงพยาบาลต่างๆ แล้ว ไม่โกรธยินดีร่วมงานหากต้องการแฉทุจริตโครงการรถไฟฟ้า กระทั่งในเวลาต่อมา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ม.มหิดลแถลงคืนเงินบริจาค 3 ล้านบาท หลังมีข้อมูลโยงธุรกิจผิดกฎหมาย นั้น

ความคืบหน้าเมื่อช่วงเที่ยง วันที่ 24 มีนาคม 2566 ที่ ซอยเฉยพ่วง ตรงข้ามสวนจตุจักรนายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ลงพื้นที่รณรงค์เดินหน้าต่อต้านกัญชาเสรี ท่ามกลางชาวบ้านและบรรดาแฟนคลับจำนวนมากที่มารอต้อนรับ

บางช่วงบางตอนนายชูวิทย์ กล่าวถึงกรณีถูกทนายตั้ม-ษิทรา เบี้ยบังเกิด ออกมาแฉกล่าวหาว่าเรียกรับเงินจากเว็บพนันออนไลน์และธุรกิจผิดกฎหมาย โดยระบุว่า ขณะนี้มีกระบวนการทำลายล้างตัวผมและลูกผม

ผู้สื่อข่าวถามว่า กรณี "ทนายตั้ม" เปิดภาพคนของ "สารวัตรซัว" นำเงินให้ถึงโรงแรมครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว มีตำรวจระดับนายพล 2 คน พร้อมเรียกร้องให้เปิดเผยความจริงต่อสาธารณชนว่าคือใคร นายชูวิทย์ ตอบว่า ผมไม่จำเป็นต้องตอบ ไม่ต้องต่อความยาวสาวความยืด หากแน่จริง แนะนำว่าให้ทนายตั้มไปแจ้งความหรือฟ้องศาล ผมกับทนายตั้ม มันคนละรุ่นกัน พร้อมตั้งข้อสังเกตว่า ทำไมทนายตั้ม เพิ่งออกมาตอนนี้

ส่วนกรณีทาง รพ.เตรียมคืนเงินบริจาค ตนก็เตรียมนำเงินไปมอบให้กับทาง บิ๊กเด่น พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. โดยย้ำว่า ผมฟอกเงินตรงไหน ผมเอาเงินไปให้ รพ.

นอกจากนี้ ตนมอบหมายให้ ทนายเปี๊ยก (ทนายอนันต์ชัย ไชยเดช) ดำเนินคดีทนายตั้ม

บางช่วงบางตอนนายชูวิทย์ กล่าวว่า อย่าเรียกผมว่าฮีโร่ ผมคือโจร เรียกผมว่าโจร ประเทศนี้ต้องการ คนอย่างผม เพื่อมาปราบโจร ผมอยากเป็นมหาโจร.

คุณกำลังดู: ชูวิทย์ มอบทนายอนันต์ชัย ดำเนินคดีทนายตั้ม ซัดแรงหิวแสง-มวยคนละรุ่น

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด