ชอบใจหรือสงสัย "เอแดร์สัน" ตอบชัดหลัง "อลิสสัน" หลุดโผ "ทีมชาติบราซิล"

ชอบใจหรือสงสัย "เอแดร์สัน" ตอบชัดหลัง "อลิสสัน" หลุดโผ "ทีมชาติบราซิล"

"เอแดร์สัน" นายด่าน "ทีมชาติบราซิล" จากค่าย "แมนเชสเตอร์ ซิตี้" ออกมาพูดถึง "อลิสสัน เบคเกอร์" นายทวารเพื่อนร่วมชาติจากทีม "ลิเวอร์พูล" ที่หลุดโผทัพ "แซมบ้า"

วันที่ 23 มี.ค. 66เอแดร์สัน ผู้รักษาประตู "แซมบ้า" ทีมชาติบราซิล จากค่าย "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาพูดถึง อลิสสัน เบคเกอร์ นายทวารเพื่อนร่วมชาติจากทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่หลุดโผทัพ เซเลเซา จากการประกาศรายชื่อรามอน เมเนเซส กุนซือชั่วคราวของทีม

ทั้งนี้เอแดร์สัน ออกมากล่าวว่า "ตอนที่ผมเห็นรายชื่อ ผมค่อนข้างเซอร์ไพรส์นะ ที่ไม่มีชื่อเขา (อลิสสัน เบคเกอร์) แต่ผมคิดว่ามันเป็นการตัดสินใจของโค้ช (รามอน เมเนเซส) ผมว่าเขาน่าจะมีชื่อนะ แต่สุดท้ายแล้วเขาก็ไม่มีชื่อ ผมก็ไม่รู้เหมือนกันนะ แต่อาจจะเป็นเพราะว่าโค้ชอาจจะให้โอกาสดาวรุ่งคนอื่นๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็ต้องทำงานหนักกันต่อไป เราจะทำให้ดีที่สุด เพราะทุกวันนี้มีผู้เล่นหน้าใหม่ที่พร้อมจะก้าวขึ้นมารับผิดชอบหน้าที่ตรงนี้ได้หลายคน"

สำหรับ"แซมบ้า" ทีมชาติบราซิล มีโปรแกรมลงเตะเกมกระชับมิตรกับ ทีมชาติโมร็อกโก วันเสาร์ที่ 25 มีนาคมนี้ 05.00 น. ตามเวลาประเทศไทย.

คุณกำลังดู: ชอบใจหรือสงสัย "เอแดร์สัน" ตอบชัดหลัง "อลิสสัน" หลุดโผ "ทีมชาติบราซิล"

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด