ช็อก ครูหนุ่มยิงตัวตายขณะเข้าเวร เมียมาดูศพร้องไห้แทบขาดใจ ไม่มีสัญญาณเตือนมาก่อน

ช็อก ครูหนุ่มยิงตัวตายขณะเข้าเวร เมียมาดูศพร้องไห้แทบขาดใจ ไม่มีสัญญาณเตือนมาก่อน

ครูหนุ่มลั่นไกจบชีวิตในโรงเรียน เมียมาดูศพร้องไห้แทบขาดใจ เผยไม่มีสัญญาณเตือน แค่มาเข้าเวร ไม่มีทีท่าว่าเครียดหนักอะไร

เมื่อเวลา 04.50 น วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 พ.ต.ต.ปัญพิสิษฐ์ มิ่งเมือง สารวัตรสอบสวน ปฏิบัติหน้าที่ร้อยเวร สภ.บึงสามพัน อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งเหตุมีคนยิงตัวตาย เหตุเกิดที่ภายในโรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.ซับสมอทอด จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์เวร โรงพยาบาลบึงสามพัน และหน่วยกู้ภัยสว่างบึงสามพันธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสอนดนตรี อยู่ใกล้กับประตูทางเข้าโรงเรียน พบศพนายกตัญญู อายุ 36 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ เข้าที่บริเวณขมับด้านขวา นอนเสียชีวิตจมกองเลือด อยู่ที่บริเวณข้างล้อหลังด้านขวา ของรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ซูซูกิ สีขาว หมายเลขทะเบียน กฉ 3728 เพชรบูรณ์ ซึ่งเป็นรถของผู้ตาย ที่จอดไว้ที่บริเวณหน้าห้องสอนดนตรี ห่างออกไปประมาณ 5 เมตร พบอาวุธปืนลูกซองสั้น ไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก พร้อมปลอกกระสุนปืนติดคาในลำกล้อง กระเด็นอยู่ที่บนถนนคอนกรีตที่บริเวณหน้าอาคารเรียน

จากการสอบถาม นางศิริพร อายุ 31 ปี ภรรยาผู้ตาย ซึ่งหลังทราบข่าวได้เดินทางมาดูศพสามี พร้อมกับลูกน้อยจำนวน 2 คน เล่าว่า นายกตัญญูผู้ตาย กับตนและลูก 2 คน มีภูมิลำเนาอยู่ที่ ต.หนองแจง อ.บึงสามพัน โดยนายกตัญญู เป็นครูสอนดนตรีอยู่ที่โรงเรียนแห่งนี้มาประมาณ 7- 8 ปี และทำธุรกิจขายเครื่องดนตรีอยู่ที่บ้าน โดยก่อนเกิดเหตุเมื่อตอนเย็นวานนี้ นายกตัญญูได้ขับรถยนต์เก๋งส่วนตัวมานอนเข้าเวรที่โรงเรียน ซึ่งตามปกติเป็นคนที่มีรูปร่างหน้าตาดีและมีนิสัยอัธยาศัยดี จนเป็นที่รักใคร่ของเพื่อนครูและลูกศิษย์ มีนิสัยร่าเริง และไม่มีทีท่าว่ามีความเครียด จนถึงฆ่าตัวตายแต่อย่างใด

ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งปมไว้ 3 ประเด็น คือ นายกตัญญู มีโรคประจำตัว ปัญหาการทำธุรกิจ หรืออาจมีปัญหาเรื่องชู้สาว ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องรอผลการพิสูจน์หลักฐาน จากเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดเพชรบูรณ์ ต่อไป

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ ช็อก ครูหนุ่มยิงตัวตายขณะเข้าเวร เมียมาดูศพร้องไห้แทบขาดใจ ไม่มีสัญญาณเตือนมาก่อน

คุณกำลังดู: ช็อก ครูหนุ่มยิงตัวตายขณะเข้าเวร เมียมาดูศพร้องไห้แทบขาดใจ ไม่มีสัญญาณเตือนมาก่อน

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด