ช็อกกันทั้งเมือง คลิปหลุดครูสาวอารมณ์เปลี่ยว โชว์ช่วยตัวเองในห้องเรียน-ห้องน้ำ

ช็อกกันทั้งเมือง คลิปหลุดครูสาวอารมณ์เปลี่ยว โชว์ช่วยตัวเองในห้องเรียน-ห้องน้ำ

ครูสาวอารมณ์เปลี่ยว ถ่ายคลิปช่วยตัวเองทั่วโรงเรียน คลิปหลุดอื้อซ่า ทั้งในห้องเรียน และห้องน้ำ

เว็บไซต์ WalesOnline รายงานว่า เมื่อเร็วๆ มีการสืบสวนกรณีที่มีคลิปหลุดครูสาวคนหนึ่งถ่ายคลิปช่วยตัวเองขณะอยู่โรงเรียนประถมแห่งหนึ่ง ในเมืองคาร์ดิฟฟ์ เมืองหลวงของประเทศเวลส์ เบื้องต้น พบว่าไม่มีเด็กนักเรียนเข้ามาเกี่ยวข้อง

คลิปวิดีโอคลิปแรก ถูกถ่ายในห้องเรียนขณะที่ประตูทางเดินเปิดอยู่ ในคลิปจะได้ยินเสียงครูสาวพูดว่า "โอเค ประตูเปิดอยู่ ฉันไม่ได้รับอนุญาตให้ปิด และใครก็ตามเข้ามาได้ในตอนนี้" โดยครูสาวสวมป้ายห้อยคอของโรงเรียน จากนั้นเธอก็แสดงการช่วยตัวเองด้วยไวเบรเตอร์

ในคลิปอื่นๆ ครูสาวสวมป้ายห้อยคอของโรงเรียนเช่นกัน พูดว่า "ฉันอยู่ในห้องน้ำของโรงเรียน มีห้องน้ำห้องเดียวสำหรับเจ้าหน้าที่ ดังนั้นอาจจะมีใครสักคนเดินเข้ามา" จากนั้นเธอก็ถ่ายตัวเอง

WalesOnline ได้เห็นวิดีโออื่นๆ อีก 2 คลิปที่โจ่งแจ้ง ซึ่งดูเหมือนว่าถ่ายในห้องน้ำของโรงเรียน ในที่ซึ่งสามารถได้ยินเสียงเด็กเล่นอย่างชัดเจน ในขณะที่ครูสาวแสดงกิจกรรมทางเพศ

เชื่อว่ามีวิดีโออย่างน้อย 1 คลิป ที่ถ่ายทำที่โรงเรียนประถมในคาร์ดิฟฟ์

ขณะที่โรงเรียนและสภาคาร์ดิฟฟ์ กล่าวในแถลงการณ์ร่วมว่า "ไม่มีเด็กนักเรียนหรือบุคคลอื่นใดเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่ถูกรายงาน เนื่องจากมีการสอบสวนที่ดำเนินอยู่ จึงไม่เหมาะสมที่จะให้ความเห็นเพิ่มเติมในเวลานี้"

โฆษกของสภาคาร์ดิฟฟ์ กล่าวว่า "เราไม่คิดว่ามันเหมาะสมที่จะแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ถูกรายงาน อย่างไรก็ตาม เราสามารถรับประกันได้ว่าไม่มีนักเรียนหรือบุคคลอื่นใดที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่ถูกรายงาน"

คุณกำลังดู: ช็อกกันทั้งเมือง คลิปหลุดครูสาวอารมณ์เปลี่ยว โชว์ช่วยตัวเองในห้องเรียน-ห้องน้ำ

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด