ช็อก! "อั๋น ภูวนาท" โชว์บิลค่าไฟฟ้าเกินครึ่งแสน จนต้องตั้งคำถามถึงรัฐบาล

อั๋น ภูวนาท อวดบิลค่าไฟที่บ้านเดือนล่าสุด เห็นแล้วมีช็อกเบาๆ จนต้องตั้งคำถามถึงรัฐบาล

ช็อก! "อั๋น ภูวนาท" โชว์บิลค่าไฟฟ้าเกินครึ่งแสน จนต้องตั้งคำถามถึงรัฐบาล

นอกจากดัชนีความร้อนของอากาศเมืองไทยจะพุ่งแล้ว หลายคนในช่วงนี้ก็ออกมาบ่นเรื่องค่าไฟฟ้าว่าพุ่งสูงปรี๊ดกันไปตามๆ กัน รวมถึงบ้านของคุณพ่อลูกสอง อั๋น ภูวนาท ที่ค่าไฟเดือนนี้สูงเกินครึ่งแสนบาท จนต้องตั้งคำถามถึงรัฐบาล

โดยค่าไฟในบ้าน อั๋น ภูวนาท เดือนล่าสุด บิลใบแรกอยู่ที่ 36,845.34 บาท และบิลใบที่สอง 25,329.59 บาท รวมทั้งหมด 62,174.93 เรียกว่าแค่ค่าไฟก็ปาไปเกินครึ่งแสนบาทแล้ว จนเจ้าตัวยังโพสต์ถามว่าจะมีใครให้คุณมากกว่าค่าไฟบ้านพี่อั๋นเดือนล่าสุด

โดย อั๋น ภูวนาท ได้โพสต์ภาพพร้อมกับแคปชั่นไว้ว่า "#อวดค่าไฟ อยู่ดีๆก็หนาว พรุ่งนี้นัดSolar Rooftopเลยทันที ด่าคุณยิ่งลักษณ์ว่าเป็นต้นเหตุปัญหา แต่ปรากฏว่าถึงเวลาตัวเองดันไปอนุมัติเพิ่ม สรุปว่าประชาชนต้องรับผิดชอบ ขอสรุปเหมาเข่งชุ่ยๆไปเลยว่าพอกัน!!! นโยบายหาเสียงลดค่าไฟเสนอหน้ามาเพียบ จากพรรคฝ่ายค้านอะผมไม่ว่า แต่ฝ่ายรัฐบาลที่เสนอมาว่าถ้าได้เป็นรัฐบาลครั้งนี้ลดแน่นอน ถามหน่อยแบบง่ายๆว่าแล้วไอ้ตอนเป็นรัฐบาลที่ผ่านมา ทำไมถึงไม่ทำ ผมถามให้ตอบ ถ้าตอบได้ก็ไม่ถือว่าด่า เผลอๆได้คะแนนด้วยนะ แต่ถ้าตอบไม่ได้ก็ควรรับไปแล้วละอายให้มากเถิด #เลือกตั้ง66 #อั๋นภูวนาท #อะไรดีอั๋นก็ว่าดีแต่อะไรไม่ดีพี่ก็ไม่อวย"

ทำเอาประชาชนเข้ามากดไลก์ รวมถึงคอมเมนต์กันมากมายเลยถึงเรื่องค่าไฟฟ้าที่แพงขึ้น

 

คุณกำลังดู: ช็อก! "อั๋น ภูวนาท" โชว์บิลค่าไฟฟ้าเกินครึ่งแสน จนต้องตั้งคำถามถึงรัฐบาล

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด