ใจบันดาลแรง "บิ๊กป้อม" ลุย "จันทน์-ตราด" 20 ก.พ.ติดตามโครงการ"แก้มลิง"

ใจบันดาลแรง "บิ๊กป้อม" ลุย เมือง"จันทบุรี-ตราด" 20 ก.พ.นี้ มอบสิทธิที่ดินประชาชน พร้อมติดตามโครงการ "แก้มลิงหนองฉุงใหญ่" อ.เขาสมิง เพื่อพัฒนาแหล่งน้ำ

ใจบันดาลแรง "บิ๊กป้อม" ลุย "จันทน์-ตราด" 20 ก.พ.ติดตามโครงการ"แก้มลิง"

ใจบันดาลแรง "บิ๊กป้อม" ลุย เมือง "จันทบุรี-ตราด" 20 ก.พ.นี้ มอบสิทธิที่ดินประชาชน พร้อมติดตามโครงการ "แก้มลิงหนองฉุงใหญ่" อ.เขาสมิง เพื่อพัฒนาแหล่งน้ำ

วันที่ 17 ก.พ.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 20 ก.พ. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่เพื่อติดตามสถานการณ์บริหารจัดการน้ำที่ จ.จันทบุรีโดยมีนายสันติ พร้อมพัฒน์ เลขาธิการพรรค พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรค นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในฐานะรองหัวหน้าพรรค นายวิรัช รัตนเศรษฐ รองหัวหน้าพรรค น.ส.ตรีนุช เทียนทอง รมว.ศึกษาธิการ ในฐานะกรรมการบริหารพรรค ร่วมคณะ

โดยช่วงเช้า พล.อ.ประวิตร จะเดินทางไปตรวจเยี่ยมวิสาหกิจชุมชนเกษตรกรรุ่นใหม่พัฒนา ต.ทับไทร อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี จากนั้นเป็นประธาน เปิดงาน "บจธ. มอบสิทธิ มอบสุขในที่ดินทำกิน" มอบป้ายสัญลักษณ์สิทธิในที่ดินให้แก่ตัวแทนวิสาหกิจชุมชนฯ จำนวน 10 คน และมอบหนังสืออนุญาตให้เข้าทำประโยชน์หรืออยู่อาศัยในเขตป่าสงวนแห่งชาติ ให้กับผู้ว่าฯจันทบุรี และมอบสมุดประจำตัวผู้ได้รับการคัดเลือกทำกินในชุมชนตามนโยบายรัฐบาล (คทช.)ให้กับผู้แทนประชาชน จำนวน 5 คน และเยี่ยมชมร้านค้าจำหน่ายผลผลิตเกษตรในพื้นที่ และชมแปลงเกษตรของเกษตรกรในพื้นที่

จากนั้นในช่วงบ่าย พล.อ.ประวิตร และคณะ เดินทางไปตรวจความคืบหน้าการดำเนินโครงการแก้มลิงหนองฉุงใหญ่ อ.เขาสมิง จ.ตราด พร้อมรับฟังบรรยายสรุปการทำงานจากหน่วยงาน จากผู้แทนกรมการทหารช่าง ผู้ว่าฯตราด รวมถึงสถานการณ์น้ำ และการพัฒนาแหล่งน้ำ การอนุรักษ์ฟื้นฟูแหล่งน้ำในพื้นที่ และกล่าวมอบนโยบายให้กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องก่อนเดินทาง กลับ กทม.

คุณกำลังดู: ใจบันดาลแรง "บิ๊กป้อม" ลุย "จันทน์-ตราด" 20 ก.พ.ติดตามโครงการ"แก้มลิง"

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด