ใจหาย "New Balance" ประกาศปิดช็อปในไทยถาวร

ใจหาย "New Balance" ประกาศปิดช้อปในไทยถาวร รวมถึง Line Official Account ให้บริการวันนี้ (25 เม.ย.) วันสุดท้าย

ใจหาย "New Balance" ประกาศปิดช็อปในไทยถาวร

ใจหาย "New Balance" ประกาศปิดช็อปในไทยถาวร รวมถึง Line Official Account ให้บริการวันนี้ (25 เม.ย.) วันสุดท้าย

วันที่ 25 เม.ย. 2566 มีรายงานว่า "New Balance" แบรนด์รองเท้าสัญชาติอเมริกัน ได้ประกาศปิดกิจการในประเทศไทยถาวร หลังหมดสัญญานำเข้าสินค้า โดยจะให้บริการถึงวันนี้เป็นวันสุดท้าย

ขณะที่ หน้าร้าน New Balance สาขาเซ็นทรัลพระรา 9 ติดป้ายขอบคุณลูกค้า โดยระบุว่า New Balance พระราม 9 ประกาศปิดถาวร โดยร้านจะเปิดให้บริการถึงวันที่ 25 เมษายน 2566 พร้อมกับร้าน New Balance อื่นๆ ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุนเราเสมอมา

นอกจากนี้ New Balance Line Official ได้ส่งข้อความถึงลูกค้า โดยระบุว่า แจ้งปิดให้บริการLine Official Account ชั่วคราว หรือจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง แต่หากกดที่เมนูด้านล่าง ยังพบว่า ลูกค้ายังสามารถเข้าไปซื้อรองเท้าNew Balance รุ่นต่างๆ ได้ผ่านทางเว็บไซต์ของ Supersport

อย่างไรก็ตาม มีการคาดการณ์ว่า New Balance อาจจะกลับมาทำตลาดอีกครั้งในไทย แต่อาจเปลี่ยนผู้นำเข้าสินค้า และอาจทำให้มีรุ่นใหม่ๆ เข้ามา ซึ่งคนที่เป็นแฟนของ New Balance คงต้องติดตามอย่างใกล้ชิด

ทั้งนี้ ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา รองเท้า New Balance 530รองเท้าผ้าใบดีไซน์สไตล์วินเทจ กลับมาฮิตอีกครั้ง เนื่องจากนางเอกซีรีส์เกาหลีเรื่อง Twenty Five Twenty One สวมใส่ รวมถึงอินฟลูเอนเซอร์ และดาราหลายคน หยิบNew Balance 530 มาแมตช์กับลุคในวันสบายๆ แต่ยังดูเท่ ทำให้หลายคนอยากซื้อตาม จนต้องพรีออเดอร์กันจากเกาหลี ไต้หวัน ญี่ปุ่น ฯลฯ กระทั่งไทยได้นำเข้ามาขาย ทำให้หลายคนที่รอซื้อราคาปกติไปต่อคิวซื้อตั้งแต่เช้า จนไซส์ยอดนิยม ของหมดอย่างรวดเร็วในพริบตา.

คุณกำลังดู: ใจหาย "New Balance" ประกาศปิดช็อปในไทยถาวร

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด