จั๊กจั่น เผยอยากมีลูก กดดันตัวเองให้อ้วนขึ้น แต่ไม่สำเร็จ (คลิป)

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เตรียมคืนจอ เผยสาเหตุที่ช่วงหนึ่งอ้วนมาก จนโดนทัก เพราะตอนนั้นตั้งใจจะมีลูกเลย แต่หลังจากได้พึ่งทางแพทย์แล้วไม่สำเร็จ เครียดมากจนสามีต้องไปหาจิตแพทย์

จั๊กจั่น เผยอยากมีลูก กดดันตัวเองให้อ้วนขึ้น แต่ไม่สำเร็จ (คลิป)

หายหน้าจากงานละครไปเกือบ 2 ปี สำหรับนักแสดงสาว จั๊กจั่นอคัมย์สิริ สุวรรณศุข ล่าสุดกลับมาแล้วกับละครเรื่องเรือนชฎานาง ที่เพิ่งเปิดกล้องบวงสรวงเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า ตื่นเต้นมากหลังห่างหายจากงานแสดงไป 2 ปี แม้ว่าจะมารับเล่นแทน พิ้งกี้ สาวิกา แต่ก็ไม่รู้สึกกดดันมากเท่าไร พร้อมกับเผยกับ บันเทิงไทยรัฐ ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ว่าช่วงที่หลายคนทักว่าอ้วนขึ้นนั้น อยู่ในช่วงขุนร่างกาย ตั้งใจจะมีลูกนั่นเอง

“กลับมารับละครในรอบเกือบ 2 ปีเลย หายจากบรรยากาศบวงสรวงไปนานก็ค่อนข้างตื่นเต้นค่ะ จริงๆ ไปถ่ายละครมาแล้วเกือบ 3 วัน ก็อยากจะลงไอจีให้รู้มาก แต่ก็ต้องแอ๊บไว้ก่อน รอบวงสรวงก่อนค่อยเปิดตัว ตอนนี้สบายใจขึ้นแล้ว รู้สึกว่าหายตื่นเต้นค่ะ”

มาเล่นแทน พิ้งกี้ กดดันมั้ย?
“จริงๆ จั่นก็พยายามไม่กดดันตัวเอง เพราะว่าเราก็เข้าใจได้ว่าพอปัญหามันเกิดขึ้น ทุกคนก็ต้องแก้ปัญหา กองก็ต้องเดินหน้าต่อไป จั่นก็คิดว่าน้องเขาอยู่ในวงการมานาน แล้วน้องเขาเป็นคนน่ารัก อยู่ในวงการบันเทิงมานาน น้องเขาน่าจะรู้อยู่แล้วว่างานต้องเดินหน้า

เราก็ทำเต็มที่ ถ้าจะกดดันก็ไม่ได้กดดันเรื่องที่มาแทน แต่จะกดดันเรื่องที่ว่าหายไป 2 ปีแล้ว จะกลับมาเหมือนเดิมมั้ย แล้วแฟนๆ จะต้อนรับเหมือนเดิมมั้ย”

แฟนๆ ก็คิดถึงว่าเมื่อไหร่จั่นจะเล่นละคร?
“ก็ตอนนั้นเนอะเรามีผ่าตัดเข่าด้วย ยังไม่หายดี ไหนจะแต่งงานอีก ช่วงโควิดอีก ตอนนี้พร้อมแล้วค่ะ”

จะได้เห็นงานเยอะขึ้น?
“ได้เห็นงานเยอะขึ้นค่ะ”

สามีว่ายังไงบ้าง กลับมารับงานละครแล้ว?
“สามีก็ไม่ว่ายังไง สามีถามว่าอยากเล่นใช่มั้ย เราก็บอกว่าอยากเล่นเพราะมีนักแสดงหลายคนที่อยากร่วมงานด้วย แล้วพี่ต่ายก็เคยติดต่อมาแล้ว เราก็บอกว่าตามใจ เขาก็ไฟเขียวค่ะ”

หลังจากนี้มีคนติดต่องานมาเยอะมั้ย?
“ยังค่ะ เพราะยังไม่มีใครรู้ว่ากลับมา ตอนนี้รับงานแล้วค่ะ ติดต่อมาได้เต็มที่ค่ะ”

หลายคนเข้าใจว่าช่วงหนึ่งเรามีน้อง?
“ช่วงนั้นเป็นช่วงที่พยายามจะมีน้องจริงค่ะ เป็นช่วงที่ขุนเพื่อจะมีน้องจริง แต่ว่าด้วยความที่เรากดดันตัวเอง ที่คนปีจอต้องมีลูกปีเถาะ มีลูกปีหน้าให้ได้ แล้วเหมือนเราเครียด ก็เลยคุยกับแฟนว่า เดี๋ยวเราปล่อยตามธรรมชาติดีกว่า ตอนนี้ก็ใช้ชีวิตปกติแล้วค่ะ เรารู้สึกว่าถ้าเขาพร้อมเมื่อไหร่ ก็คงจะมาค่ะ แต่ก็ไม่ต้องห่วงนะคะ ได้มีการฝากตัวอ่อนไว้เรียบร้อยแล้ว ถ้าไม่มาจริงๆ ก็ไปทำได้”

หลายคนยกให้เป็นคู่ที่น่ารัก สามีดูแลดี?
“ด้วยความที่อยู่กันเหมือนเพื่อนค่ะ เขาเข้าใจเรา จับมือผ่านเรื่องราวที่รุนแรงมา ก็ถือว่าเขาเป็นเพื่อน เป็นคู่ชีวิตที่ดีค่ะ”.

คุณกำลังดู: จั๊กจั่น เผยอยากมีลูก กดดันตัวเองให้อ้วนขึ้น แต่ไม่สำเร็จ (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด