จุ๊มเหม่ง ซุปตาร์ 4 ขา บุกโชว์ตัวทำห้างแทบแตก แฟนคลับรอต้อนรับเพียบ (คลิป)

จุ๊มเหม่ง ซุปตาร์ 4 ขา บุกโชว์ตัวทำห้างแทบแตก แฟนคลับรอต้อนรับเพียบ (คลิป)

ห้างแทบแตก จุ๊มเหม่ง, เจได, ใจดี บรรดาซุปตาร์ 4 ขา บุกโชว์ตัวห้างดังโคราช งานนี้แฟนคลับรอต้อนรับเพียบ ขณะที่ "คุณแป้น" บอกดีใจมาก ไม่คิดว่าจะมีคนรักเด็กๆ มากมายขนาดนี้

กลายเป็นปรากฏการณ์ห้างแตก เพราะมีเหล่าบรรดาแฟนคลับมารอต้อนรับเป็นจำนวนมาก เมื่อเฟซบุ๊ก Japan จอมโหด and friends ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า "ขอบคุณทุกคนที่มาหาพวกเราเมื่อวานนะคะ มากันแยอะมากๆจนตกใจ ไม่คิดไม่ฝันมาก่อนเลยว่าจะมีคนรักเด็กๆ มากมายขนาดนี้ ดีใจมากๆ ที่พวกเค้าสามารถทำให้ทุกคนมีความสุข ขอเป็นพลังงานบวกให้กับทุกคนตลอดไป จริงๆ เกรงใจคนที่มารอตั้งแต่เช้าและบางคนขับรถข้ามจังหวัดเพื่อมารอเจอจุ๊ม ขอบคุณจากใจ ถ้าใครเจอจุ๊มที่ไหนก็เรียกมาถ่ายรูปได้เลย ไม่ได้หวงเด็กๆ เค้าเกิดมาเพื่อสร้างความสุขให้โลกใบนี้อยู่แล้ว"

ทั้งนี้ เมื่อโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก จุ๊มห้างแตก, คุณแป้นรู้ต้วมั้ย คุณคือพลังบวกและกำลังใจดีๆ รอยยิ้มที่คุณมีมันส่งผ่านความน่ารักผ่านทั้ง 3 จ. คุณน่ารักมากจริงๆ ทั้งครอบครัวเลย, อยากกอดจุ๊มเหม่ง เจได ใจดี น่ารักมากๆค่ะ ภูมิใจแทนแม่แป้นและทีมงานเลยค่ะ, แฟน 3 จ. เยอะมาก เป็นต้น.

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Japan จอมโหด and friends

คุณกำลังดู: จุ๊มเหม่ง ซุปตาร์ 4 ขา บุกโชว์ตัวทำห้างแทบแตก แฟนคลับรอต้อนรับเพียบ (คลิป)

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด