จังหวะนรก! หัวขโมยซ่าไม่ออก เจอป้าเจ้าของร้านคนจริง ถึงกับต้องคุกเข่าไหว้ปลกๆ

เดินเข้าร้านมาเป็นลูกค้า จู่ๆ เปลี่ยนใจอยากเป็นโจร จุดจบน่าเวทนาสุดๆ

จังหวะนรก! หัวขโมยซ่าไม่ออก เจอป้าเจ้าของร้านคนจริง ถึงกับต้องคุกเข่าไหว้ปลกๆ

ชาวเน็ตแชร์คลิป หนุ่มเดินเข้าร้านมาเป็นลูกค้า จู่ๆ เปลี่ยนใจอยากเป็นโจร สุดท้ายถึงกับต้องคุกเข่าอ้อนวอน ไหว้ปลกๆ

เว็บไซต์ docbao.vn ของเวียดนาม เผยแพร่คลิปจากกล้องวงจรปิดภายในร้านโชว์ห่วยแห่งหนึ่ง ปรากฎภาพลูกค้าผู้ชายสวมเสื้อสีดำและหมวกกันน็อกเข้ามาภายในร้าน เมื่อเขาเห็นว่าเจ้าของร้านไม่ได้นั่งอยู่ที่เคาน์เตอร์ชำระเงิน เขาก็เริ่มมีความโลภขึ้นมากระทันหัน เดินตรงเข้าไปเปิดลิ้นชักค้นหาทรัพย์สินมีค่า และในที่สุดก็ตัดสินใจขโมยเงินจากกระเป๋าสตางค์ของเจ้าของร้าน

อย่างไรก็ตาม เมื่อ "ปฏิบัติการ" เสร็จสิ้น ดันเป็นเวลาเดียวกับที่คุณป้าเจ้าของร้านกลับเข้ามาพอดี ดังนั้นเขาจึงต้องเบี่ยงเบนความสนใจของเธอ ด้วยการทำเป็นเลือกซื้อของเพื่อหาจังหวะออกจากร้าน แต่มันก็สายเกินไปเสียแล้ว เพราะเธอสังเกตเห็นท่าทางมีพิรุธของเขาตั้งแต่แรก อีกทั้งเมื่อตรวจสอบลิ้นชักก็พบว่าเงินในกระเป๋าหายไป จึงรีบวิ่งออกไปจับมิจฉาชีพที่กำลังจะขี่รถจักรยานยนต์หนีได้ทันอย่างหวุดหวิด

เมื่อโจรมือใหม่จนมุมจุงพยายามหาทางรอดสุดท้าย เขาทิ้งตัวลงคุกเข่าบนพื้นร้องขอความเมตตาจากเจ้าของร้าน อย่างไรก็ดี ไม่ทราบแน่ชัดว่าตอนจบของเรื่องราวเป็นอย่างไร คุณป้าจะใจอ่อนปล่อยโจรไปหรือไม่ส่งเข้าคุก แต่เรื่องราวนี้ก็ถือเป็นบทเรียนในการเพิ่มความระแวดระวังของแต่ละคน โดยเฉพาะเจ้าของกิจการต่างๆ

ทั้งนี้ หลังจากคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ลงโลกออนไลน์ ชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างโล่งใจที่เจ้าของร้านที่จับโจรได้ทันและได้ทรัพย์สินคืน และโชคดีที่หนุ่มคนนี้เป็นเพียง "โจรสมัครเล่น" ที่ไม่ได้พกอาวุธ จึงไม่มีผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว

 

อัลบั้มภาพ 23 ภาพ ของ คลิปจังหวะนรก! หัวขโมยซ่าไม่ออก เจอป้าเจ้าของร้านคนจริง ถึงกับต้องคุกเข่าไหว้ปลกๆ

คุณกำลังดู: จังหวะนรก! หัวขโมยซ่าไม่ออก เจอป้าเจ้าของร้านคนจริง ถึงกับต้องคุกเข่าไหว้ปลกๆ

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด