“จินตหรา พูนลาภ” เฉิดฉายบนสตาร์ทาวเวอร์ กลางไทมส์ สแควร์นิวยอร์ก

ใจกลางไทมส์ สแควร์ โชว์ภาพนักร้องลูกทุ่งหญิงชาวไทย “จินตรา พูนลาภ” บนภาพโฆษณา Spotify ผู้ให้บริการเพลงทั่วโลกที่ตึกสตาร์ททาวเวอร์ สูงตะหง่านเหนือนครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐ

“จินตหรา พูนลาภ” เฉิดฉายบนสตาร์ทาวเวอร์ กลางไทมส์ สแควร์นิวยอร์ก

สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงวอชิงตัน ประเทศสหรัฐเผยแพร่ภาพโฆษณาของ“จิน” จินตหรา พูนลภาพ เจ้าของฉายา “หมอลำสาวเสียงพิณ”ในฐานะผู้สร้างตำนานเพลงลูกทุ่งชื่อดัง วัย 53 ปี ได้สร้างความประทับใจให้กับคนไทยและต่างชาติภายใต้แคมเปญ "EQUAL" ที่มุ่งสร้างความเท่าเทียมให้กับผู้คนทั่วโลกและส่งเสริมพลังผู้หญิง

จินตหราได้ออกอัลบั้มมากกว่า 50 อัลบั้มและ 47 ซิงเกิ้ลและออกทัวร์คอนเสิร์ตมานาน 33 ปีแล้วนอกจากผลงานเพลงหมอลำแล้ว เพลงของเธอส่วนใหญ่เป็นเพลงลูกทุ่ง จนถูกขนานนามให้เป็นราชินีลูกทุ่งหมอลำซึ่งเป็นเพลงแนวชนบทที่คล้ายกับเพลงแร็ปนอกจากนี้ เธอยังได้แสดงในภาพยนตร์ไทยและรายการโทรทัศน์ระดับชาติอีกด้วย

จินตรา ได้โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊กว่าขอบคุณ “Spotify” ที่ทำให้ฉันเป็นส่วนหนึ่งของ EQUAL THAILAND เป็นแคมเปญที่ยอดเยี่ยมเพื่อสนับสนุนการเสริมพลังของผู้หญิง

“Spotify" ได้เปิดตัวแคมเปญ EQUAL ซึ่งเป็นแผนโปรโมทเพลงดังโลก โดยเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นในการเพิ่มความเท่าเทียมทางเพศในดนตรี ความคิดริเริ่มนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเฉลิมฉลองให้กับผู้หญิงที่ผลักดันและสร้างแรงบันดาลใจให้กับศิลปิน โปรดิวเซอร์ และผู้บริหารรุ่นต่อไป

คุณกำลังดู: “จินตหรา พูนลาภ” เฉิดฉายบนสตาร์ทาวเวอร์ กลางไทมส์ สแควร์นิวยอร์ก

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด