โจ๋พัทยาเหิม ยกพวกรุมสกรัมอริกลางตลาดสาหัส เย้ยไม่เกรงกลัว ก.ม.

โจ๋พัทยาเหิม ยกพวกรุมสกรัมอริกลางตลาดสาหัส เย้ยไม่เกรงกลัว ก.ม.

โจ๋พัทยาซ่ายกพวกรุมทำร้ายคู่อริกลางตลาดผลไม้ ทั้งยิงปืน ปาระเบิด ไม้ฟาด หินทุบ จนบาดเจ็บ ก่อนข่มขู่พ่อค้า แม่ค้า ห้ามเข้ามายุ่ง จากนั้นหยิบผลไม้ติดมือไปอีก ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พร้อมเปิดกล้องวงจรปิด เพื่อลากวัยรุ่นกลุ่มนี้มาดำเนินคดี


เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 22 เม.ย. 66 พ.ต.ท.สายใจ คำจุลลา สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุกลุ่มวัยรุ่นใช้ อาวุธปืนยิง และปาระเบิดใส่กัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในตลาดโพธิสาร หมู่ 6 ซอยโพธิสาร ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ชุดสืบสวน รุดไปทำการตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯ เมืองพัทยา

เมื่อไปถึงตลาดดังกล่าว ตรวจสอบบริเวณแผงผลไม้เจ๊นุช ตั้งอยู่ด้านหลังของตลาด พบกลุ่มพ่อค้าแม่ค้า ต่างอยู่ในอาการแตกตื่นตกใจกลัว โดยพบกว่าแผงผลไม้เจ๊นุช อยู่สภาพข้าวของกระจุยกระจาย ผลไม้ที่เตรียมขายได้รับความเสียหาย ถัดเข้าไปภายในตลาดพบร่างนายน้อย นามสมมุติ อายุ 17 ปี ลูกจ้างของแผงผลไม้เจ๊นุช ได้รับบาดเจ็บ ถูกก้อนหินทุบเข้ากลางศีรษะเป็นบาดแผลแตกขนาดใหญ่ เลือดนองร่าง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยต้องรีบช่วยปฐมพยาบาล แล้วนำตัวส่ง รพ.บางละมุง นอกจากนี้ ตำรวจตรวจสอบในที่้เกิดเหตุ ยังพบเศษชิ้นส่วนของระเบิดปิงปองจำนวนหนึ่ง จึงทำการเก็บไว้เป็นหลักฐาน

น.ส.วารุณี นางงาม อายุ 29 ปี เจ้าของแผงผลไม้ เล่าว่า นายน้อย นามสมมุติ คนเจ็บ ซึ่งเป็นเด็กของที่ร้าน ได้มีปัญหากับกลุ่มวัยรุ่นในช่วงวันไหลที่ผ่านมา ซึ่งช่วงค่ำของเมื่อคืน ทางกลุ่มผู้ก่อเหตุนัดเคลียร์ใจกันไปรอบนึงแล้ว ตนก็คิดว่าเรื่องจบแล้ว พอตกดึกกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวได้กลับมาอีก คราวนี้ยกพวกมาเยอะมากจึงโทร. แจ้งตำรวจสายตรวจมาตรวจสอบ แต่พอกลุ่มวัยรุ่นเห็นตำรวจก็พากันกลับไป

กระทั่งก่อนเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มเดิม ได้ยกพวกกลับมาอีกครั้ง โดยมากันเกือบ 20 กว่าคนแล้วพากันวิ่งกรูเข้ามาใส่คนเจ็บ พร้อมทั้งชักปืนยิง 1-2 นัด และปาระเบิดปิงปองเสียงดังสนั่นหวั่นไหว จนทุกคนในร้านต่างวิ่งหนีตายคนละทิศคนละทาง โดยวัยรุ่นที่ถือปืนยังวิ่งเข้าไปภายในตลาด แล้วยกอาวุธปืนส่ายไปมา ข่มขู่พ่อค้าแม่ค้าในตลาดห้ามเข้ามายุ่ง ส่วนคนเจ็บซึ่งเป็นเด็กที่ร้านวิ่งหนีไม่รอด ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมสกรัม ก้อนหินทุบจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ส่วนกลุ่มวัยรุ่นหลังก่อเหตุพากันหลบหนีไป เบื้องต้นทีมชุดสืบสวน สภ.เมืองพัทยา ได้ลงพื้นที่หาข่าว พร้อมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในตลาด เพื่อหาเบาะของกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว เพื่อติดตามมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุอีกครั้ง โดยได้ภาพหลักฐานจากกล้องวงจรขณะเกิดเหตุพบว่า ได้ยินเสียงกลุ่มวัยรุ่นตะโกนท้าทายกัน ก่อนจะมีเสียงปืนดังติดต่อ 2-3 นัด จากนั้นก็ตามมาด้วยเสียงระเบิด 2 ครั้ง ก่อนมีกลุ่มประมาณ 10 คน วิ่งกรูเข้ามาทำลายข้าวของภายในร้านผลไม้ โดยจับภาพได้ว่า 1 ในผู้ก่อเหตุได้ใช้ไม้ฟาดผลไม้อย่างไม่ยั้ง แถมยังหยิบผลไม้ติดมือไปด้วย ซึ่งเหตุการณ์นี้สร้างความหวาดกลัวให้กับกลุ่มแม่ค้าพ่อค้าในตลาดเป็นอย่างมาก เนื่องจากกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ มีการยืนยันว่า มาก่อกวนในตลาดถึง 3 ครั้ง จนครั้งที่ 3 หนักสุดถึงขั้นใช้อาวุธปืน ปาระเบิด และทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บเลือดอาบดังกล่าว วอนขอให้ตำรวจเร่งติดตามกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว.

คุณกำลังดู: โจ๋พัทยาเหิม ยกพวกรุมสกรัมอริกลางตลาดสาหัส เย้ยไม่เกรงกลัว ก.ม.

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด