“โจวซิงฉือ” เผยแล้ว เป็นเมนลิซ่า ใน BLACKPINK แฟนคลับพากันปลื้ม

โจวซิงฉือตอบคำถามแฟนคลับ เผยชอบลิซ่า BLACKPINK ในอินสตาแกรมส่วนตัว

“โจวซิงฉือ” เผยแล้ว เป็นเมนลิซ่า ใน BLACKPINK แฟนคลับพากันปลื้ม

เมื่อวันที 12 เม.ย. ที่ผ่านมา “โจวซิงฉือ” (Stephen Chow) เปิดโอกาสให้แฟนคลับคอมเมนต์ถามคำถามในอินสตาแกรมส่วนตัว @stephechow มีแฟนคลับคนหนึ่งถามว่า “คุณชอบใคร เจนนี่ ลิซ่า จีซู โรเซ่?” โจวซิงฉือเลยมาคอมเมนต์ตอบว่า "ลิซ่า" ทำเอาแฟนๆ ชาว Blinks เป็นปลื้มหนัก ได้เห็นแฟนบอยรุ่นใหญ่ปรากฏตัวเพิ่มขึ้นอีกราย

stephenchow-lisa-blackpink

แฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์เพิ่มเติมกันอย่างสนุกสนาน ทั้ง “ฉันก็ชอบเหมือนกันค่ะ”, “Thank you papi”, “ขนาดดาราดังสุดๆ ยังชอบลิซ่า”, “ถ้าคุณชอบลิซ่า ฉันก็ชอบลิซ่า!”, “หลังจากได้ดูรายการวาไรตี้ของ BLACKPINK ฉันก็คิดอยู่เสมอว่าถ้าลิซ่าได้เล่นหนังของคุณจะเป็นยังไง”

ปัจจุบัน โจวซิงฉือ อายุ 60 ปี หลังจากมีงานแสดงที่สร้างชื่อก้องโลกอย่าง Shaolin Soccer และ Kung Fu Hustle (คนเล็กหมัดเทวดา) รวมถึงผลงานที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในบ้านเรา เช่น God of Gamblers II (คนตัดคน 2), อุ้ยเสี่ยวป้อ, The God of Cookery (คนเล็กกุ๊กเทวดา) และ ไซอิ๋ว 95 เดี๋ยวลิงเดี๋ยวคน (A Chinese Odyssey Part Two: Cinderella) แล้ว เขาผันตัวจากการเป็นนักแสดงนำในจอ เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ฮ่องกงอีกมากมาย ทั้ง Shaolin Soccer (2001), Kung Fu Hustle (2004) และ CJ7 (2008) ที่เขาแสดงเอง, Journey to the West: Conquering the Demons (2013), The Mermaid (2016) และ The New King of Comedy (2019) เป็นต้น

คุณกำลังดู: “โจวซิงฉือ” เผยแล้ว เป็นเมนลิซ่า ใน BLACKPINK แฟนคลับพากันปลื้ม

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด