“จุรินทร์” หาเสียง ช่วย "หมอโนเกียร์" มั่นใจคนกทม.ไม่ทิ้ง ปชป.

“จุรินทร์” หาเสียง ช่วย "หมอโนเกียร์" มั่นใจคนกทม.ไม่ทิ้ง ปชป.

“จุรินทร์” หัวหน้า ปชป. ลุยช่วย “หมอโนเกียร์” เบอร์ 3 ตลิ่งชัน มั่นใจคนกทม.ไม่ทิ้ง ปชป. อ้อน คราวที่แล้วไปลงคะแนนให้คนอื่น เที่ยวนี้กลับมาบ้านเรา ย้ำนโยบายไม่สร้างภาระหนี้หรือภาษีตกอยู่กับคนไทยและประเทศชาติ

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 22 เม.ย. 2566 นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) พร้อมด้วย นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรคปชป. และ น.ส.รัชดา ธนาดิเรก และคณะร่วมลงพื้นที่ตลาดน้ำคลองลัดมะยม เขตตลิ่งชัน ขอคะแนนเสียงให้กับ นพ.พลวิทย์ เจริญพงศ์ ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตตลิ่งชัน-ทวีวัฒนา เบอร์ 3 พรรคปชป. โดยมีบรรดาพ่อค้า แม่ค้า มาทักทายพูดคุยและมอบดอกไม้ให้กำลังใจ และขอเซลฟี่ร่วมกันเพื่อเป็นที่ระลึก

โดย นายจุรินทร์ กล่าวว่า เสียงตอบรับวันนี้ถือว่าดีมาก เขตตลิ่งชัน-ทวีวัฒนา พรรคส่งนักการเมืองรุ่นใหม่คือ นพ.พลวิทย์ หรือ “หมอโนเกียร์” เบอร์ 3 เพื่อให้เป็นนักการเมืองรุ่นใหม่ที่จะไปประดับสภา และเป็นหน้าตาให้กับพี่น้องเขตตลิ่งชัน-ทวีวัฒนา ได้อีกคนหนึ่ง เราเดินรณรงค์หาเสียงในเขต กทม. ได้เสียงตอบรับดี พี่น้องชาว กทม. ต้อนรับพรรค ปชป.ดีขึ้นมากเป็นลำดับ เราเชื่อว่าเที่ยวนี้พี่น้องชาว กทม.จะช่วยสนับสนุนให้ ปชป.ทั้งในเขตฝั่งธนและเขตพระนคร

“ผมเชื่อว่าชาว กทม.จะไม่ทิ้งพวกเรา และจะสนับสนุนพรรค ปชป. เพราะมีหลายคนเดินเข้ามาพบและมาขอโทษที่เลือกตั้งคราวที่แล้วไม่ได้ลงคะแนนให้ แต่เที่ยวนี้จะลงคะแนนให้ ปชป.แน่นอน

ผลโพลเราก็ติดตามผลสำรวจทั้งหมด ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่จะมีผลสำรวจที่แตกต่างกันออกไป แต่ถ้าดูโดยรวม ตนไม่อยากให้ดูภาพลวงตา ถ้าดูคะแนนนิยมของพรรค ปชป.ถือว่าอยู่ในระดับดี ถึงดีมาก ทำให้มีความมั่นใจว่าสอดคล้องกับสิ่งที่เราได้ลงพื้นที่มาทั่วประเทศ และเสียงขานรับประชาธิปัตย์ก็ดีขึ้นเป็นลำดับด้วย ซึ่งยังมีเวลาอีกประมาณ 3 อาทิตย์ ที่ยังสามารถเพิ่มเติมความนิยมขึ้นมาได้อีก จากนโยบายที่อยู่บนพื้นฐานความรับผิดชอบ ไม่สร้างภาระหนี้หรือภาษีให้ตกอยู่กับคนไทย และขอให้การปราศรัยใหญ่ของพรรคที่จะจัดขึ้นที่วงเวียนใหญ่ในวันที่ 23 เม.ย.นี้

ผมขอให้ติดตาม และขอกำลังใจจากพี่น้องชาว กทม. และขอส่งสัญญาณถึงพี่น้องประชาธิปัตย์ทั่วประเทศ ขอให้ยืนหยัดอยู่กับเรา แม้คราวที่แล้วไปแวะลงคะแนนให้คนอื่น เที่ยวนี้ขอให้กลับมาบ้านเรา มาช่วยกันสร้างบ้าน ปชป.ให้เติบโตไปด้วยกัน ไม่ใช่เพื่อพวกเรา แต่เพื่ออนาคตที่ดีกว่าอย่างยั่งยืนของประเทศ และกรุงเทพฯ” นายจุรินทร์ กล่าว.

คุณกำลังดู: “จุรินทร์” หาเสียง ช่วย "หมอโนเกียร์" มั่นใจคนกทม.ไม่ทิ้ง ปชป.

หมวดหมู่: การเมือง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด