จิ๋ว ภัทรญา บินเที่ยวเชียงใหม่ ระเบิดความเซ็กซี่ทริปแรกของปี

พริตตี้สาวสวย จิ๋ว ภัทรญา หรือที่หนุ่มๆ รู้จักในชื่อ จิ๋ว 600 ซีซี ที่เรื่องความเซ็กซี่ไม่เคยเป็นสองรองใคร ล่าสุดเจ้าตัวระเบิดความเซ็กซี่อีกครั้งกับทริปเชียงใหม่

จิ๋ว ภัทรญา บินเที่ยวเชียงใหม่ ระเบิดความเซ็กซี่ทริปแรกของปี

พริตตี้สาวสวย จิ๋ว ภัทรญา หรือที่หนุ่มๆ รู้จักในชื่อ จิ๋ว 600 ซีซี ที่เรื่องความเซ็กซี่ไม่เคยเป็นสองรองใคร ล่าสุดเจ้าตัวระเบิดความเซ็กซี่อีกครั้งกับทริปเชียงใหม่ งานนี้บอกได้เลยว่าไม่มีคำว่าธรรมดาแน่นอน

จิ๋ว ภัทรญา บินเที่ยวพักผ่อนส่วนตัว ก็ไม่ลืมจัดหนักโพสต์ภาพอวดความเซ็กซี่ พร้อมโพสต์ข้อความว่า “จะเด็กดื้อหรือเด็กดี ขอโทษทีเราเด็กสมบูรณ์” งานนี้หนุ่มๆ แฟนคลับหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ถึงสวยเซ็กซี่ ที่ไม่มีลดลงเลย เรียกว่าแค่ทริปแรกของปีก็จัดหนักแล้ว

 จิ๋ว ภัทรญา จิ๋ว ภัทรญา

สำหรับ จิ๋ว ภัทรญา ก่อนหน้านี้ถือเป็นพริตตี้ที่งานชุกมากคนหนึ่ง เพราะถึงแม้จะอยู่ในวงการได้ไม่นานนัก แต่ความเซ็กซี่และเสน่ห์ที่มีอยู่รอบตัวก็ส่งให้เธอกลายเป็นดาวเด่นคนหนึ่งในวงการพริตตี้

ด้านความเซ็กซี่ก็ไม่ต้องพูดอะไรมาก เธอมาพร้อมกับไซส์ไม่ธรรมดา (คัพF) ที่ผ่านมาเคยสร้างปรากฏการณ์ คลิปกระโดดหลายล้านครั้งมาแล้ว ที่สำคัญด้วยความที่เธออัธยาศัยดีมาก ทำให้มีแฟน ๆ ติดตามในอินสตาแกรมเกิน 1 ล้านคน

 จิ๋ว ภัทรญา จิ๋ว ภัทรญา

สวย ใส ความเซ็กซี่เบอร์ใหญ่มาก เชื่อว่า ชื่อของ จิ๋ว ภัทรญา คงเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ไปอีกนาน

อัลบั้มภาพ 31 ภาพ ของ จิ๋ว ภัทรญา บินเที่ยวเชียงใหม่ ระเบิดความเซ็กซี่ทริปแรกของปี

คุณกำลังดู: จิ๋ว ภัทรญา บินเที่ยวเชียงใหม่ ระเบิดความเซ็กซี่ทริปแรกของปี

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด