จองตั๋วบินในประเทศ รับส่วนลด 300 บาท โครงการลดทั่วฟ้า บินทั่วไทย วันสุดท้าย

วันสุดท้ายของโครงการ ลดทั่วฟ้า บินทั่วไทย รับส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบิน 300 บาท เดินทาง 1 พ.ย.-31 ธ.ค. 65 ททท. หวังกระตุ้นการท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น

จองตั๋วบินในประเทศ รับส่วนลด 300 บาท โครงการลดทั่วฟ้า บินทั่วไทย วันสุดท้าย

โครงการลดทั่วฟ้า บินทั่วไทย วันสุดท้าย รับส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบิน 300 บาท เดินทาง 1 พ.ย.-31 ธ.ค. 65

วันนี้ (31 ต.ค. 65) ถือเป็นวันสุดท้ายในโครงการลดทั่วฟ้า บินทั่วไทย ซึ่งเป็นโครงการที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับสมาคมสายการบินไทย เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศช่วงไฮซีซั่น เพื่อเป็นส่วนลดพิเศษค่าบัตรโดยสาร 300 บาท ทุกหมายเลขการจอง

ซึ่งก่อนหน้านี้ นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ระบุว่าในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาที่มีการระบาดของไวรัสโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อธุรกิจการบินอย่างมาก ทำให้สายการบินต้องหยุดบินสำหรับเส้นทางในประเทศ กระทบต่อเสถียรภาพทางเศรษฐกิจของธุรกิจสายการบิน การจ้างงานของบุคลากร ส่งผลให้ค่าบัตรโดยสารเครื่องบินมีราคาสูงขึ้น

ดังนั้น การส่งเสริมการตลาดให้จำนวนนักท่องเที่ยวทั้งปีเป็นไปตามเป้าหมาย และกระตุ้นการเดินทางทางอากาศ ททท. จึงจัดโครงการดังกล่าวขึ้นมาเพื่อกระตุ้นการเดินทางของนักท่องเที่ยวชาวไทย ทำให้เกิดกระแสการเดินทางของนักท่องเที่ยว เพิ่มอัตราการบรรทุกผู้โดยสาร Load Factor ของสายการบินเพิ่มขึ้น

โครงการลดทั่วฟ้า บินทั่วไทย เป็นการมอบส่วนลดพิเศษ 300 บาทต่อหมายเลขการจอง (จำนวน 500,000 สิทธิ) ให้กับผู้โดยสารที่ซื้อบัตรโดยสารของสายการบินทั้ง 6 สาย ผู้โดยสารสามารถกรอกโค้ดลดราคา (Promotion Code) “AMZTH300” บนหน้าเว็บไซต์สายการบิน และบัตรโดยสารสามารถใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย.-31 ธ.ค. 65 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่แต่ละสายการบินกำหนด)

คุณกำลังดู: จองตั๋วบินในประเทศ รับส่วนลด 300 บาท โครงการลดทั่วฟ้า บินทั่วไทย วันสุดท้าย

หมวดหมู่: ข่าวเศรษฐกิจ/ธุรกิจ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด