"ดีเจมะตูม" ไปแสวงบุญที่อินเดีย กราบแทบตัก "หนิง ปณิตา" พร้อมข้อความซึ้ง

โมเมนต์ซึ้งๆ ดีเจมะตูม กราบแทบตัก หนิง ปณิตา พร้อมเขียนข้อความจากหัวใจ

"ดีเจมะตูม" ไปแสวงบุญที่อินเดีย กราบแทบตัก "หนิง ปณิตา" พร้อมข้อความซึ้ง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ในวงการบันเทิงที่สนิทกันสุดๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับคู่ของ ดีเจมะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร กับนักแสดงรุ่นพี่ หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ ที่หากมีเวลาว่างตรงกันเมื่อไหร่ก็มักจะนัดเจอพูดคุยให้หายคิดถึงเสมอ

ล่าสุด ดีเจมะตูม และ หนิง ปณิตา ก็ได้แท็กทีมกันบินตรงไปแสดงบุญที่ประเทศอินเดีย พร้อมเปิดโมเมนต์สุดซึ้งที่ก้มกราบแทบตักฝ่ายหญิง

โดย ดีเจมะตูม ได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า "สองมือพนมก้มกราบแทบตักนี้ เพราะพี่คือคนเปิดโลกทางธรรมให้ตูม ทั้งชักจูง ทั้งสั่งสอน ทั้งบวชให้ จากวันนั้นในโรงพยาบาลที่พี่ช่วยไว้ มาวันนี้"

"ตูมขอบอกใต้ต้นศรีมหาโพธิ์ว่า ตูมไม่เคยลืมสิ่งที่พี่ทำให้นะพี่ ถึงตูมจะทดแทนอะไรพี่ไม่ได้มาก แต่ขอขอบคุณที่พี่เป็นกัลยานมิตรที่ดีของตูมมาตลอด ขอบคุณที่อดทน ดุบ่นด่าว่า ตูมรู้ว่าพี่เองก็หนักหลายเรื่อง แต่ตูมก็ดีใจมากที่ยังพอมีบุญได้มาแสวงบุญถึงอินเดียกับพี่ ตูมรักพี่หนิงนะ"

"ขอให้กุศลที่เรามานั่งสมาธิในดินแดนศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ ส่งผลให้พี่มีแต่ความสุขสมหวังทุกประการนะพี่หนิง รักพี่มากๆนะคับ ปล.รักพี่ส้ม พี่ขวัญ และทีมงานชาวคณะทุกท่านเหมือนกันนะ เราจะเจริญทั้งทางโลก และทางธรรมไปด้วยกันนะครับ"

อัลบั้มภาพ 22 ภาพ ของ "ดีเจมะตูม" ไปแสวงบุญที่อินเดีย กราบแทบตัก "หนิง ปณิตา" พร้อมข้อความซึ้ง

คุณกำลังดู: "ดีเจมะตูม" ไปแสวงบุญที่อินเดีย กราบแทบตัก "หนิง ปณิตา" พร้อมข้อความซึ้ง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด