"ดีเจพล่ากุ้ง" ไปสังเกตการณ์ UFO ช็อกเจอ 50 ลำ โดนยิงแสงไฟใส่ถึงกับร้อง เฮ้ย!

"ดีเจพล่ากุ้ง วรชาติ" ไปสังเกตการณ์ UFO เจอ 50 ลำ โดนยิงแสงไฟใส่ถึงกับร้อง เฮ้ย!

"ดีเจพล่ากุ้ง" ไปสังเกตการณ์ UFO ช็อกเจอ 50 ลำ โดนยิงแสงไฟใส่ถึงกับร้อง เฮ้ย!

ยังคงพิสูจน์ให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับกลุ่มที่เชื่อเรื่อง UFO มนุษย์ต่างดาวนั้นมีอยู่จริง ล่าสุดดีเจชื่อดัง พล่ากุ้ง วรชาติ ได้ชวนเพื่อนซี้อารมณ์ดี มีความเชื่อต่อเรื่องนี้เหมือนกัน อย่าง ท๊อฟฟี่ 3.50 หรือ ท๊อฟฟี่ ศิวดล ร่วมทริปไปสังเกตการณ์ UFO ด้วยกัน ที่จังหวัดสระบุรี

โดย พล่ากุ้ง ได้โพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ขณะเห็นดวงไฟหลายดวงแว๊บไปแว๊บมา ซึ่งความน่าตื่นเต้นอยู่ตรงที่ ท๊อฟฟี่ ใช้แสงเลเซอร์สีเขียวยิงส่องที่ดวงไฟบนท้องฟ้า งานนี้ทำเอาทุกคนที่ได้เห็นถึงกับร้อง เฮ้ย! เป็นเสียงเดียวกัน เมื่อเห็นดวงไฟบนท้องฟ้ายิงแสงไฟใส่กลับมาเช่นกันหลายครั้ง

นอกจากนี้ พล่ากุ้ง ยังได้เขียนแคปชั่นใต้คลิปดังกล่าวว่า “1 ดวง (ไม่รู้เรียกอะไรดี) จาก 50 ดวง เมื่อคืนนี้ กับสายตา ผู้สังเกตการณ์เกือบ 20 คน บอกก่อนเลยว่า ไม่มีใครรู้จักใคร ไม่ใช่โปรดักชั่นถ่ายทำ นี่คือทำเหตุการณ์จริง ผมใช้กล้องมือถือถ่าย

ส่วนแสงเลเซอร์ ท็อฟฟี่เป็นคนชี้ เพื่อให้ดูง่าย อย่าถามนะครับว่าเป็น โดรน เครื่องบิน หรือดาวเทียม เพราะสายตาคนเกือบ 20 คน ที่มีสติ สัมปชัญญะครบ ๆ ผ่านการเห็นอะไรมาเยอะแยะมากมาย ก็ไม่น่าจะส่งเสียงตกใจอะไรได้ขนาดนี้ กับสิ่งที่เราเห็น ถ้ามันธรรมดาๆ ว่ามะ คลิปเต็ม รอสักครู่จ้า #สังเกตุการณ์UFO”

ท่ามกลางแฟนๆ ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น อาทิ มันไม่ธรรมดา ทั้งความเร็ว ทั้งการเคลื่อนที่... คนที่เคยเห็นเท่านั้นถึงจะเข้าใจ, คุณพล่าชวนไปอีกนะนี่อยากเห็นมากนั่งมองท้องฟ้าตลอดเลย, โห เยอะนะ50ลำรอชมคุณพล่า, เยอะมากกกกกกกกกก ฯลฯ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ "ดีเจพล่ากุ้ง" ไปสังเกตการณ์ UFO ช็อกเจอ 50 ลำ โดนยิงแสงไฟใส่ถึงกับร้อง เฮ้ย!

คุณกำลังดู: "ดีเจพล่ากุ้ง" ไปสังเกตการณ์ UFO ช็อกเจอ 50 ลำ โดนยิงแสงไฟใส่ถึงกับร้อง เฮ้ย!

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด