ดีเจภูมิ แจงดราม่า ‘โชคดีเกิดเป็นคนไทย’ รับสื่อสารผิดพลาด ที่ผ่านมาแสดงจุดยืนชัดเจน

ดีเจภูมิ แจงดราม่า ‘โชคดีเกิดเป็นคนไทย’ รับสื่อสารผิดพลาด ที่ผ่านมาแสดงจุดยืนชัดเจน

ดีเจภูมิ แจงแล้ว ปมดราม่าโชคดีแค่ไหนเกิดเป็นคนไทย รับสื่อสารผิด ที่ผ่านมาแสดงจุดยืนชัดเจน

ทำเอาเป็นที่พูดถึงในโซเชียลอย่างหนักเพราะก่อนหน้านี้ ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า ออกมาโพสต์ภาพถ่ายขณะไปรับประทานอาหารที่ร้านแห่งหนึ่ง พร้อมเขียนข้อความคล้ายเปรียบเทียบราคาอาหารจนเกิดดราม่า

-อ่าน เมนต์กันเดือด ‘ดีเจภูมิ’ เจอส้มตำจานละ 600 ที่เมลเบิร์น รู้ซึ้ง ‘โชคดีแค่ไหนเกิดเป็นคนไทย’

หลังเกิดดราม่าได้ไม่นาน ล่าสุดในอินสตาแกรมของเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยบอกว่า

“ตื่นเช้ามาเจอดราม่าจากโพสเมื่อคืนที่เขียนว่า ‘เมลเบิร์นขายส้มต่ำจานละ 600 จิ้มจุ่มหม้อละ 1,000 คนยังเข้าแถวต่อคิวกันถึงเที่ยงคืน… โชคดีขนาดไหนเกิดมาเป็นคนไทย’ ตอนแรกก็แอบตกใจอยู่ อยู่นะครับ ว่าเราไปเขียนว่า ใครเสียดสีใครรึเปล่า?.. แต่พอมาอ่านข้อความ ก็พอจับใจความได้ว่า หลายๆ คนอาจไม่พอใจเพราะ

1.คิดว่าผมโอเคกับสถานการณ์บ้านเมืองรวมไปถึงการบริหารจัดการประเทศและวิถีชีวิตของประชาชนทุกวันนี้.. ผมไม่โอเคเลยแล้วก็โพสต์ข้อความ แสดงจุดยืนมาหลายครั้งแล้วนะครับ

2.อันนี้ผมผิดเอง ผมเขียนไม่ครอบคลุม ผมแค่รู้สึกดีใจที่บ้านเรามีร้านอาหารอีสาน สไตล์บ้านๆ เหมือนที่เมลเบิร์นมากมาย อร่อย บรรยากาศดี ราคาไม่แพงมาก.. ผมไม่ทันได้คิดถึง ค่าครองชีพ หรือสวัสดิการต่างๆ ของเค้าที่ดีกว่าบ้านเราเยอะ..

ถ้าผมทำให้ใครรู้สึกไม่ดีก็ต้องขอโทษด้วยนะครับ ผมไม่ได้มีเจตนาจะมาว่าใครอยู่แล้วครับ ใจผม อยากให้กำลังใจชาวบ้านด้วยซ้ำว่าอาหารอีสานบ้านเราโด่งดังไปไปทั่วโลกแล้ว.. ผมควรจะเขียนว่า “เมลเบิร์นขายส้มตำจานละ 600 จิ้มจุ่มหม้อละ 1,000 คนยังเข้าแถวต่อคิว กันถึงเที่ยงคืน… โชคดีขนาดไหนประเทศเรามีร้านเด็ดๆ แบบนี้เต็มเลย”… ความหมายที่ผมคิดมันคือประมาณนี้แหละครับ ต้องขออภัยที่สื่อสารออกไปไม่ดีครับ’

คุณกำลังดู: ดีเจภูมิ แจงดราม่า ‘โชคดีเกิดเป็นคนไทย’ รับสื่อสารผิดพลาด ที่ผ่านมาแสดงจุดยืนชัดเจน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด