ดีใจคนอิจฉา จ๊ะจ๋า เคลียร์ข่าว จิ๊บ วสุ ยกสมบัติให้หมด พร้อมยกร่างเป็นอาจารย์ใหญ่

ดีใจคนอิจฉา จ๊ะจ๋า เคลียร์ข่าว จิ๊บ วสุ ยกสมบัติให้หมด พร้อมยกร่างเป็นอาจารย์ใหญ่

นับวันความรักยิ่งเบ่งบานความหวาน สำหรับคู่สามี ภรรยา จ๊ะจ๋า พริมรตา กับ จิ๊บ วสุ และสิ่งที่ฝ่ายชายให้ฝ่ายหญิงนั้น ดูเหมือนว่าจะทำเอาสาวๆ ทั้งประเทศต้องอิจฉาเธออย่างแน่นอน จนมีข่าวลือว่าเตรียมยึดสมบัติสามี ซึ่งล่าสุด สาวจ๊ะจ๋า ได้ออกมาเปิดใจเคลียร์ดราม่าเรื่องนี้ ในรายการโต๊ะหนูแหม่ม กับพิธีกรตัวแม่ หนูแหม่ม สุริวิภา พร้อมย้อนเล่าเส้นทางรักตลอด 12 ปีที่ผ่านมา

เราเป็นที่อิจฉาของผู้หญิงทั้งโลก?

มีคนเคยบอกเราเหมือนกันว่าทำบุญมาด้วยอะไร ทำยังไงถึงได้เป็นแบบนี้ พอเราได้ฟังสิ่งที่เรารู้สึกเราดีใจแทนพี่จิ๊บ เพราะถ้าเค้าไม่ได้เป็นคนที่เจ๋งจริงคงไม่มีใครอิจฉาเรา พอเราได้รู้จักเขาเราก็รู้ว่าเค้ามีโปรไฟล์แบบไหน เป็นถึงนักกีฬาทีมชาติเป็นนักการทูต รวมไปถึงเป็นที่รู้จักของคนในวงการ

ได้แต่งงานบนเครื่องบิน?

เราได้จดทะเบียนสมรสบนเครื่องบิน ซึ่งเป็นไอเดียของเค้า พอเราคบกันมาระยะหนึ่งแล้วมันถึงเวลาที่จะต้องเป็นเรื่องเป็นราว เพราะคุณแม่ของพี่จิ๊บก็ถามมา ซึ่งเราก็ขอข้ามขั้นการจัดงานแต่งงานไปก่อน มาจดทะเบียนสมรสเลย ซึ่งเราเอาแพลนที่สองขึ้นมาก่อน เพราะมันติดโควิด จึงเป็นเรื่องง่ายและใช้เวลาไม่กี่นาที เพราะเวลาในอยู่เครื่องบินเค้าก็จำกัดจำนวนคนเลยไม่มีแขก

ซึ่งมันมีเหตุผลเพราะชีวิตของเราเป็นการเดินทาง เลยขอเริ่มต้นบนเครื่องบิน ซึ่งเรามองว่าเป็นความคิดที่สุดยอดมาก เป็นการเดินทางไปที่หัวหิน เป็นบรรยากาศที่เราจะจดจำไปอีกนานแสนนาน ทุกครั้งมีเรื่องไม่พอใจหรือโกรธอะไร และภาพนี้มันโผล่ขึ้นมาทำให้เราลืมเรื่องอึดอัดใจไปเลย

วาเลนไทน์ถูกเปย์ด้วยเงิน 12 ล้าน?

ซึ่งเราจดทะเบียนสมรสกันไปแล้วแต่ยังไม่ได้แต่งงานกัน ปรากฏว่ารถคันนี้ขอสั่งทำมา เหตุผลหลักคือรถคันนี้เป็นรถสีชมพูที่สั่งทำมา แล้วก็สลักชื่อเรากับเขาซึ่งเป็นลายมือของเค้าเอง ซึ่งเขามีความตั้งใจอยากจะให้เราขับรถคันนี้ไปที่ร้านดอกไม้ เราก็กรี๊ดตาแตกเลย สาเหตุที่ตัวเงินต้องเป็น 12 ล้าน เพราะเป็น 12 ปีที่เรารักกัน

เขาเป็นคนชอบเซอร์ไพรส์ตลอดไหม?

เค้าเป็นคนบอกรักทุก 5 นาที เรากินข้าวอยู่หันไปเจอหน้าเขาเจอปากเขาก็หันมาจุ๊บ เชื่อว่าทุกคนต้องเลี่ยน (หัวเราะ)

เป็นคู่ที่ชอบเดินทาง?

เค้าเป็นคนที่ชอบวางแผนการเดินทางว่าอายุเท่านี้ต้องเดินทางไปได้อีกกี่ประเทศ ซึ่งเราก็เป็นคนชอบลุยเหมือนกันทำให้เราฟินเหมือนกัน ตัวเราเองก็เป็นคนกางเต็นท์ ตัวเค้าเองก็ทำตัวเป็นคุณชาย เรียกว่าเป็นการลงตัวพอดี เราก็จะมีแพลนเดือนละหนึ่งครั้งในการเดินทางไปต่างประเทศ

มีข่าวว่าเราฮุบสมบัติสามี?

หนูไม่ได้สนใจเลย หนูสร้างของหนูเอง สิ่งที่หนูฮุบและมีความสุขมากที่สุดนั่นก็คือในการฮุบหัวใจของเค้า แต่มีสิ่งหนึ่งที่เราไม่สามารถเอาไปได้นั่นคือร่างกายของเขา เพราะเขาได้บริจาคร่างกายให้เป็นอาจารย์ใหญ่แล้ว รวมถึงตัวเราด้วย เรารู้สึกว่าอันนี้เป็นการให้ที่ยิ่งใหญ่มาก เราเองเคยบริจาคอวัยวะก่อนหน้าที่จะรู้จักเขา ก็บริจาคมาเรื่อยๆ เท่าที่จะบริจาคได้ เหลือร่างกายอย่างเดียวที่ยังไม่ได้ให้ ซึ่ง ตอนนี้ได้บริจาคแล้ว เราดีใจมากพอได้มาบริจาคร่างกายร่วมกันกับพี่จิ๊บ.

คุณกำลังดู: ดีใจคนอิจฉา จ๊ะจ๋า เคลียร์ข่าว จิ๊บ วสุ ยกสมบัติให้หมด พร้อมยกร่างเป็นอาจารย์ใหญ่

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด