ดูดวงไพ่ทาโรต์ ราศีกรกฎ 16-31 มีนาคม 2566 การะเกต์พยากรณ์

ข่าวดีสำหรับชาวราศีกรกฎ หลังเดือนนี้ไป พอเดือนใหม่มาถึง บรรยากาศจะคลี่คลายอย่างไม่น่าเชื่อ สิ่งมหัศจรรย์มีจริง และคุณจะพบได้ด้วยตัวเอง แต่จะเป็นเรื่องใด ไว้ดูเอาเองค่ะ

ดูดวงไพ่ทาโรต์ ราศีกรกฎ 16-31 มีนาคม 2566 การะเกต์พยากรณ์

สิ่งที่ดีที่สุดของชาวราศีกรกฎ คือคู่มิตร ในที่นี้หมายถึงคู่รักคู่ครอง คนร่วมกิจการงาน หรือหุ้นส่วนพาร์ตเนอร์คนสำคัญใครสักคนที่มองไปทิศทางเดียวกัน มีความคิดเหมือนกัน เป็นคนที่สามารถเคียงบ่าเคียงไหล่ ข่าวดีหลังเดือนนี้ไป พอเดือนใหม่มาถึง บรรยากาศจะคลี่คลายอย่างไม่น่าเชื่อ สิ่งมหัศจรรย์มีจริง และคุณจะพบได้ด้วยตัวเอง แต่จะเป็นเรื่องใด ไว้ดูเอาเองค่ะ

ในคำทำนายไพ่ทาโรต์ รอบรายปักษ์16-31 มีนาคม 2566 นี้จะใช้ไพ่ 3-5 ใบ ต่อราศี เพื่อดูเรื่องราวเหตุการณ์ว่าจะมีเรื่องอะไรสำคัญกับคุณ เป็นประเด็นเด่น จึงจะเป็นเรื่องการเงิน การงาน ความสัมพันธ์ ข้อควรระวัง หรือคำเตือน อย่างใดก็ได้ ขึ้นอยู่กับว่า คุณจะได้ไพ่เกี่ยวกับอะไร

ผู้รู้ลัคนาตัวเอง ดูคู่กันได้ทั้งลัคนาและราศี และให้บวกลบความหมายด้วยตัวเองได้เพิ่มเติมค่ะ

ประเด็นใดที่เหมือนกัน

ลัคนาดี+ ราศีดี = ดีมาก
ลัคนาดี + ราศีแย่ หรือ ลัคนาแย่+ราศีดี = ดีไม่เต็มที่ หรือ ไม่ได้แย่จนเกินไป
แต่ถ้า ลัคนาแย่+ราศีแย่ = ควรระวังเลยค่ะ เรื่องอาจจะหนักหน่วงกว่าที่คิด

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ไพ่ของคุณในรอบปักษ์นี้ Two of Wands / Eight of Swords / The Magician

สิ่งที่ดีที่สุดของคุณคือคู่มิตร ในที่นี้ จะหมายถึงคู่รักคู่ครอง คนร่วมกิจการงาน หรือหุ้นส่วนพาร์ตเนอร์คนสำคัญก็ได้
ประเด็นคือ ใครสักคนที่มองไปทิศทางเดียวกัน มีความคิดเหมือนกัน เป็นคนที่สามารถเคียงบ่าเคียงไหล่ ให้คำแนะนำปรึกษากันได้อย่างตรงไปตรงมา บนพื้นฐานของมิตรภาพที่จริงใจ

แต่สิ่งที่อาจจะต้องรู้ก็คือ สถานการณ์ทั่วไปยังไม่ได้ดีสำหรับคุณทุกเรื่อง ยังมีเรื่องที่ต้องเผชิญหน้าชะตากรรมโดยลำพัง ต่อให้มีใครเคียงข้างก็ตาม ปัญหาบางอย่างจะแวดล้อมพัวพัน ผูกมัดคุณไว้ในเงื่อนไข ทำให้ต้องอดทนอดกลั้นอย่างหนัก

แต่ข่าวดี หลังเดือนนี้ไป พอเดือนใหม่มาถึง บรรยากาศจะคลี่คลายอย่างไม่น่าเชื่อ สิ่งมหัศจรรย์มีจริง และคุณจะพบได้ด้วยตัวเอง แต่จะเป็นเรื่องใด ไว้ดูเอาเองค่ะ

เปิดไพ่ทาโรต์ ฉบับเต็ม วันที่ 16-31 มีนาคม 2566

คุณกำลังดู: ดูดวงไพ่ทาโรต์ ราศีกรกฎ 16-31 มีนาคม 2566 การะเกต์พยากรณ์

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด