ดูดวงไพ่ทาโรต์ ราศีกุมภ์ 16-31 มีนาคม 2566 การะเกต์พยากรณ์

ดูดวงไพ่ทาโรต์ ราศีกุมภ์ 16-31 มีนาคม 2566 การะเกต์พยากรณ์

ชาวราศีกุมภ์จะมีสถานการณ์หลายอย่าง บีบบังคับให้คุณต้องเดินไปตามเงื่อนไขหรือเกมของคนอื่น เป็นเวลาที่ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอยู่ไม่ขาด อะไรที่หวังว่าจะได้สบายๆ แม้แต่จะไปพักผ่อนท่องเที่ยว ก็ยังจะเจอเรื่องไม่เป็นใจ มักถูกตามงานอย่างไม่น่าเป็นไปได้ถึงเวลาร้ายก็ต้องร้าย เป็นคนใจแข็งและเด็ดขาดไป อาจให้ผลลัพธ์ในทางที่ดีเหลือเชื่อ

ในคำทำนายไพ่ทาโรต์ รอบรายปักษ์16-31 มีนาคม 2566 นี้ จะใช้ไพ่ 3-5 ใบ ต่อราศี เพื่อดูเรื่องราวเหตุการณ์ว่า จะมีเรื่องอะไรสำคัญกับคุณเป็นประเด็นเด่น จึงจะเป็นเรื่องการเงิน การงาน ความสัมพันธ์ ข้อควรระวัง หรือคำเตือน อย่างใดก็ได้ ขึ้นอยู่กับว่า คุณจะได้ไพ่เกี่ยวกับอะไร

ผู้รู้ลัคนาตัวเอง ดูคู่กันได้ทั้งลัคนาและราศี และให้บวกลบความหมายด้วยตัวเองได้เพิ่มเติมค่ะ

ประเด็นใดที่เหมือนกัน

ลัคนาดี + ราศีดี = ดีมาก
ลัคนาดี + ราศีแย่ หรือ ลัคนาแย่ + ราศีดี = ดีไม่เต็มที่ หรือ ไม่ได้แย่จนเกินไป
แต่ถ้า ลัคนาแย่ + ราศีแย่ = ควรระวังเลยค่ะ เรื่องอาจจะหนักหน่วงกว่าที่คิด

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ไพ่ของคุณในรอบปักษ์นี้ Seven of Wands / Queen of Wands / Queen of Swords

ชีวิตมักทำให้คุณต้องร้าย (ก็นะ)

จะมีสถานการณ์หลายอย่าง บีบบังคับให้คุณต้องเดินไปตามเงื่อนไขหรือเกมของคนอื่น เป็นเวลาที่ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอยู่ไม่ขาด อะไรที่หวังว่าจะได้สบายๆ แม้แต่จะไปพักผ่อนท่องเที่ยว ก็ยังจะเจอเรื่องไม่เป็นใจ มักถูกตามงานอย่างไม่น่าเป็นไปได้

ในด้านบวก คุณจะทำงานเก่งอยู่ มีประสิทธิภาพดี ถ้าได้มีเวลาสะสางงานลำพัง จะทำสิ่งต่างๆ ได้ลุล่วงรวดเร็ว เพียงแต่เพราะไม่ได้ทำงานอยู่คนเดียว ยังต้องเกี่ยวข้องกับคนอื่นๆ นั่นแหละปัญหา

คำแนะนำสำหรับคุณ ถึงเวลาร้ายก็ต้องร้าย เป็นคนใจแข็งและเด็ดขาดไป อาจให้ผลลัพธ์ในทางที่ดีเหลือเชื่อ ทำอย่างไรให้ผู้คนหันมาเกรงใจและมีมารยาทกับคุณ

สำหรับเรื่องความรัก ถ้าช่วงไหนมีงานมากก็จะไม่ค่อยนอยด์เท่าไร ตั้งสมาธิทำงานได้ดี แต่ถ้าเริ่มมีเวลาว่าง ใจคุณจะยังหวั่นไหว นั่นหมายถึงเรื่องของหัวใจยังไม่ลงตัวหรอก


เปิดไพ่ทาโรต์ ฉบับเต็ม วันที่ 16-31 มีนาคม 2566

คุณกำลังดู: ดูดวงไพ่ทาโรต์ ราศีกุมภ์ 16-31 มีนาคม 2566 การะเกต์พยากรณ์

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด