ดูดวงไพ่ทาโรต์ ราศีพิจิก 16-31 มีนาคม 2566 การะเกต์พยากรณ์

ดูดวงไพ่ทาโรต์ ราศีพิจิก 16-31 มีนาคม 2566 การะเกต์พยากรณ์

การเงินชาวราศีพิจิก เด่นที่สุดในรอบปักษ์นี้ มีโอกาสดี จังหวะงามๆ การได้รับโชคลาภ หรือมีทุนทรัพย์รองรังมากกว่าช่วงอื่นๆ เป็นระยะเงินสะพัดก็ว่าได้ หากสนใจตัวเลข ลองดูที่เลข 91 หรือ เอาเลข 1 กับเลข 9 ไปไว้กับเลขประจำบ้านคุณสำหรับเรื่องการงาน มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ ผู้คนให้การยอมรับนับถือ สายสัมพันธ์ทางการงานจะราบรื่นมั่นคง

ในคำทำนายไพ่ทาโรต์ รอบรายปักษ์16-31 มีนาคม 2566 นี้จะใช้ไพ่ 3-5 ใบ ต่อราศี เพื่อดูเรื่องราวเหตุการณ์ว่าจะมีเรื่องอะไรสำคัญกับคุณ เป็นประเด็นเด่น จึงจะเป็นเรื่องการเงิน การงาน ความสัมพันธ์ ข้อควรระวัง หรือคำเตือน อย่างใดก็ได้ ขึ้นอยู่กับว่า คุณจะได้ไพ่เกี่ยวกับอะไร

ผู้รู้ลัคนาตัวเอง ดูคู่กันได้ทั้งลัคนาและราศี และให้บวกลบความหมายด้วยตัวเองได้เพิ่มเติมค่ะ

ประเด็นใดที่เหมือนกัน

ลัคนาดี+ ราศีดี = ดีมาก
ลัคนาดี + ราศีแย่ หรือ ลัคนาแย่+ราศีดี = ดีไม่เต็มที่ หรือ ไม่ได้แย่จนเกินไป
แต่ถ้า ลัคนาแย่+ราศีแย่ = ควรระวังเลยค่ะ เรื่องอาจจะหนักหน่วงกว่าที่คิด

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ไพ่ของคุณในรอบปักษ์นี้ Nine of Pentacles / Queen of Cups / Ace of Pentacles

การเงินเด่นที่สุดในรอบปักษ์นี้ แสดงถึงการมีโอกาสดี จังหวะงามๆ การได้รับโชคลาภ หรือมีทุนทรัพย์รองรังมากกว่าช่วงอื่นๆ เป็นระยะเงินสะพัดก็ว่าได้

หากสนใจตัวเลข ลองดูที่เลข 91 หรือ เอาเลข 1 กับเลข 9 ไปไว้กับเลขประจำบ้านคุณ

สำหรับเรื่องการงาน เป็นเวลาที่คุณเองจะได้รับเกียรติยศดี มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ ผู้คนให้การยอมรับนับถือ สายสัมพันธ์ทางการงานจะราบรื่นมั่นคง

แต่จุดอ่อนในปักษ์นี้ ยังจะเป็นเรื่องของหัวใจ การตกในห้วงวังวนอารมณ์อ่อนไหว การไม่สามารถจัดการกับอารมณ์ตัวเองได้ (แต่ข้อนี้คุณจะรู้อยู่เงียบๆ คนอื่นอาจจะมองไม่ออก)

สำหรับความสัมพันธ์ ยังต้องเหงา และรอคอยต่อไป ถ้าแอบรักแอบชอบใครเขาก็ยังไม่มีใจตอบ หากมีรักซ้อน หรือไปคบหากับคนที่มีพันธกรณี ชีวิตรักก็ยังจะต้องอยู่แบบหลบๆ ซ่อนๆ ไม่อาจจะออกมาหน้าม่านได้ สิ่งที่ควรระวังคือการหวังจะใช้กายใจหรือของมีมูลค่าไปแลกเปลี่ยนกับหัวใจของอีกฝ่าย เขาอาจรู้และใช้เป็นโอกาสรับผลประโยชน์เข้าจริงๆ

เปิดไพ่ทาโรต์ ฉบับเต็ม วันที่ 16-31 มีนาคม 2566

คุณกำลังดู: ดูดวงไพ่ทาโรต์ ราศีพิจิก 16-31 มีนาคม 2566 การะเกต์พยากรณ์

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว