ดูดวงไพ่ทาโรต์ ราศีมีน 16-31 มีนาคม 2566 การะเกต์พยากรณ์

ใครว่าคนทำงานหนักจะตายไม่ได้ แต่ไม่ใช่ชาวราศีมีน ควรระวังไว้ เพราะอาจได้ล้มหมอนนอนเสื่อเข้าจริงๆ ถ้ายังโหมงานหนักมากไป และแบกอะไรๆ ไว้เต็มไปหมด ใครห้ามก็ไม่ฟัง ลึกๆ คุณยังไม่เชื่อใคร

ดูดวงไพ่ทาโรต์ ราศีมีน 16-31 มีนาคม 2566 การะเกต์พยากรณ์

ใครว่าคนทำงานหนักจะตายไม่ได้ แต่ไม่ใช่ชาวราศีมีน ควรระวังไว้ เพราะอาจได้ล้มหมอนนอนเสื่อเข้าจริงๆ ถ้ายังโหมงานหนักมากไป และแบกอะไรๆ ไว้เต็มไปหมดใครห้ามก็ไม่ฟัง ลึกๆ คุณยังไม่เชื่อใครเท่าตัวเอง ความเก่งที่คุณมีจึงเป็นได้ทั้งอาวุธที่ใช้การดี และสิ่งที่ทำร้ายตนเองได้

ในคำทำนายไพ่ทาโรต์ รอบรายปักษ์16-31 มีนาคม 2566 นี้ จะใช้ไพ่ 3-5 ใบ ต่อราศี เพื่อดูเรื่องราวเหตุการณ์ว่า จะมีเรื่องอะไรสำคัญกับคุณเป็นประเด็นเด่น จึงจะเป็นเรื่องการเงิน การงาน ความสัมพันธ์ ข้อควรระวัง หรือคำเตือน อย่างใดก็ได้ ขึ้นอยู่กับว่า คุณจะได้ไพ่เกี่ยวกับอะไร

ผู้รู้ลัคนาตัวเอง ดูคู่กันได้ทั้งลัคนาและราศี และให้บวกลบความหมายด้วยตัวเองได้เพิ่มเติมค่ะ

ประเด็นใดที่เหมือนกัน

ลัคนาดี + ราศีดี = ดีมาก
ลัคนาดี + ราศีแย่ หรือ ลัคนาแย่ + ราศีดี = ดีไม่เต็มที่ หรือ ไม่ได้แย่จนเกินไป
แต่ถ้า ลัคนาแย่ + ราศีแย่ = ควรระวังเลยค่ะ เรื่องอาจจะหนักหน่วงกว่าที่คิด

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

ไพ่ของคุณในรอบปักษ์นี้ Four of Swords / Nine of Wands / Temperance

ใครว่าคนทำงานหนักจะตายไม่ได้ คุณคนหนึ่งล่ะที่ควรระวังไว้ เพราะอาจได้ล้มหมอนนอนเสื่อเข้าจริงๆ ถ้ายังโหมงานหนักมากไป และแบกอะไรๆ ไว้เต็มไปหมด

ในช่วงนี้ เตือนถึงเหตุการณ์ที่จะทำให้คุณล่าช้า ติดขัด ต้องพักแบบไม่เต็มใจ อาจมีงานบางตัวชะลอไป ถูกยกเลิกโปรเจกต์ รวมได้ถึงการต้องพักตามคำสั่งแพทย์

สิ่งที่น่าสนใจ คุณดื้อกว่าที่ใครๆ คิด คุณไม่ใช่คนจะยอมพักเองง่ายๆ และมักแบกภาระมากมายเอาไว้ ใครห้ามก็ไม่ฟัง ลึกๆ คุณยังไม่เชื่อใครเท่าตัวเอง ความเก่งที่คุณมีจึงเป็นได้ทั้งอาวุธที่ใช้การดี และสิ่งที่ทำร้ายตนเองได้

คำเตือนอีกอย่าง ระวังปัญหาการต้องโยกย้ายชั่วคราว หรือมีปัญหาเรื่องที่อยู่อาศัย เจอเรื่องน้ำรั่วน้ำซึม ผลกระทบจากภัยพิบัติทางน้ำ การสัญจรที่ไม่สะดวกสบาย มีเหตุบังคับให้คุณต้องได้อยู่ในที่ๆ ไม่อยากอยู่


เปิดไพ่ทาโรต์ ฉบับเต็ม วันที่ 16-31 มีนาคม 2566

คุณกำลังดู: ดูดวงไพ่ทาโรต์ ราศีมีน 16-31 มีนาคม 2566 การะเกต์พยากรณ์

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด