ดูดวงไพ่ยิปซี เดือนเมษายน 2566 การเงิน การงาน ความรัก ครบทั้ง 12 ราศี

ต้อนรับเดือนปีใหม่ไทย ราศีใดจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีในทุกๆ เรื่อง และราศีใดที่ควรระวังเรื่องเกี่ยวกับมือที่สาม รวมถึงคำทำนายอื่นๆ ที่ โหราไพ่ยิปซี โดย หมอลัน ครบทุก 12 ราศี

ดูดวงไพ่ยิปซี เดือนเมษายน 2566 การเงิน การงาน ความรัก ครบทั้ง 12 ราศี

ต้อนรับเดือนปีใหม่ไทย ราศีใดจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีในทุกๆ เรื่อง และราศีใดที่ควรระวังเรื่องเกี่ยวกับมือที่สาม รวมถึงคำทำนายอื่นๆ ที่ “โหราไพ่ยิปซี โดย หมอลัน” พร้อมเสิร์ฟ มาให้ครบทุก 12 ราศี จัดเต็ม แบบเน้นๆ ว่าในเดือนเมษายน แต่ละราศีนั้น ดวงชะตาจะเป็นไปในทิศทางใด มาอ่าน มาเช็กดวงกันได้เลยครับ

ราศีเมษ 13 เมษายน-13 พฤษภาคม : ไพ่ The Moon / The Emperor / 8 ถ้วย

การงาน : ในช่วงนี้อาจจะได้รับงานที่เป็นโปรเจกต์ใหญ่ จึงอาจทำให้มีความกังวล และความตึงเครียด เกี่ยวกับภาระหน้าที่การงานที่เกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง รวมถึงอาจมีปัญหากับในกลุ่มคนที่ทำงานด้วยเช่นกัน จึงต้องควบคุมอารมณ์และสติให้ดี

ส่วนคนที่เป็นเจ้าของกิจการ หรือมีธุรกิจส่วนตัวนั้น อาจจะอยู่ในช่วงครุ่นคิดกับธุรกิจที่ทำอยู่ รวมถึงแอบมีความกังวลในเรื่องบริวาร ลูกน้อง รวมถึงหุ้นส่วน จนเกินไปก็เป็นได้

การเงิน : อยู่ในเกณฑ์ที่ใช้ได้ ไม่มีปัญหาเรื่องติดขัดแต่อย่างใด รวมถึงจะจัดการและจัดสรรในเรื่องการเงินได้เป็นอย่างดี

ความรัก : คนโสด อาจจะอยู่ในช่วงที่ต้องการตีตัวออกห่างจากความรักครั้งเก่าๆ เพื่อจะไปพบเจอความรักในครั้งใหม่ๆ ที่ตัวคุณเองต้องการพบเจอในอนาคตที่คาดหวัง

ส่วนคนที่มีคู่แล้ว อาจมีเหตุที่ทำให้ความรักของคุณดูมีความห่างเหินกัน หรือมีภาระหน้าที่ของแต่ละคนที่ต้องไปจัดการ จึงทำให้ไม่ค่อยได้พบเจอกันเหมือนครั้งก่อนๆ ดังนั้นควรหมั่นที่จะโทรคุย หรือติดต่อสื่อสารกันให้บ่อยๆ เพื่อเชื่อมความรัก ความสัมพันธ์ และความเชื่อใจกันมากขึ้น

หมายเลขนำโชคและคำแนะนำ : 87 (เหตุการณ์ หรือโอกาสต่างๆ ที่ดีๆ กำลังจะเข้ามาหาคุณ เมื่อมันถึงเวลา และความเหมาะสมนั้นบังเกิด)

ราศีพฤษภ 14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน : ไพ่ 1 ดาบ / 6 ดาบ / 1 ถ้วย

การงาน : เป็นช่วงที่ตัวคุณเองกำลังอยู่ในการแข่งขันทั้งตัวคุณเองและผู้อื่น จึงทำให้ตัวคุณเองจะมีความพยายาม และแรงกระตือรือร้น รวมถึงจะมีไฟและไอเดียต่างๆ ที่จะขับเคลื่อน ทำให้หน้าที่การงานของคุณสำเร็จ เป็นไปตามที่คาดหวังเอาไว้

ส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้น จะมีความคิดสร้างสรรค์ที่ดี มาปรับใช้ในธุรกิจของคุณ จึงอาจทำให้มีความโดดเด่นก็เป็นได้ รวมถึงถ้าใครที่กำลังแข่งขันประกวดผลงาน หรือชิงประมูลงานใดๆ ก็มีเกณฑ์ที่จะสำเร็จและสมหวัง

การเงิน : อยู่ในช่วงที่หาโอกาสช่องทางการสร้างรายได้อะไรใหม่ๆ หรือตัวคุณเองกำลังเดินทางที่จะไปหาโอกาสในการทำเงินที่มากขึ้นก็ได้เช่นกัน ส่วนในเรื่องสภาพคล่องนั้นก็พอไปได้อยู่ ไม่มีปัญหามากนัก

ความรัก : คนโสด มีเกณฑ์ที่จะพบคนที่ถูกใจ ที่ตรงตามสเปกที่คุณหวังไว้ และรวมถึงตัวคุณเองอาจจะไปทำให้ใครมาตกหลุมรักคุณก็ได้เช่นกัน ถือได้ว่าเป็นช่วงที่เสน่ห์ในตัวของคุณเองกำลังเฉิดฉายออกมา ดังนั้นควรบริหารจัดการให้ดี

ส่วนคนที่มีคู่แล้วก็จะดูดี มีความสัมพันธภาพที่ดีให้กันและกัน มีความรัก ความห่วงใย ที่ดูหวานแหวว แฮปปี้สุดๆ

หมายเลขนำโชคและคำแนะนำ : 85 (การไล่ล่าตามหา ความฝันที่คุณปรารถนาอยู่นั้น ในเวลานี้อยู่ไม่ไกลแล้ว ขึ้นอยู่ที่ตัวคุณเอง จะคว้ามันมาได้หรือไม่)

ราศีเมถุน 14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม : ไพ่ 4 ดาบ / 7 ถ้วย / 3 ถ้วย

การงาน : สถานการณ์ในโปรเจกต์ต่างๆ หรือการวางแผนงานช่วงนี้ ดูยังจะนิ่งๆ ไม่ได้มีอะไรที่โดดเด่นมากนัก แต่ที่น่าจะเป็นปัญหาอยู่เล็กๆ น้อยๆ คือควรจัดการเรื่องราวต่างๆ ที่เป็นพื้นฐานของงานให้เสร็จเป็นอย่างดีเสียก่อน รวมถึงระวังปัญหาสุขภาพจากการโหมงานจนเกินไป ส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้น น่าจะนิ่งๆ ไม่ได้หวือหวาในช่วงนี้ แต่โดยรวมๆ ก็น่าจะประคองธุรกิจและกิจการผ่านไปได้

การเงิน : มีเกณฑ์ที่จะได้เงินมาจากหลากหลายช่องทาง ทั้งจากเงินที่ได้จากงาน หรือได้จากโชคลาภลอย แต่คุณเองก็จะจับจ่ายใช้ส่อยได้เก่งเอาเรื่องเช่นเดียวกัน ซึ่งก็ต้องรักษาความสมดุลในเรื่องการเงินของคุณให้เป็นอย่างดีด้วย

ความรัก : คนโสด มีเกณฑ์ได้พบปะเจอะเจอคนมากมาย ซึ่งอาจทำให้ได้พบเจอคนที่ถูกใจ รวมถึงอาจไปทำให้ใครมาตกหลุมเสน่ห์เรา จากงานปาร์ตี้ที่คุณจะได้ไปในเร็วๆ นี้ก็เป็นได้เช่นกัน (***ช่วงนี้ถ้าไม่อยากโสด แนะนำอย่าเก็บตัวอยู่คนเดียวออกไปเฮฮา ปาร์ตี้ สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนและเข้างานสังคมซะ***)

ส่วนคนที่มีคู่แล้วนั้น ก็ดูรักใคร่กลมเกลียวกันดี ดูแฮปปี้มีความสุข อีกทั้งในช่วงเดือนนี้คุณกับคนรัก ก็จะมีแพลนที่จะสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตครอบครัวเพิ่มเติมอีกด้วย

หมายเลขนำโชคและคำแนะนำ : 56 (การปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ต่างๆ ได้ดี และรวดเร็ว จะช่วยทำให้ตัวคุณเองมีความได้เปรียบเป็นอย่างมาก!)

ราศีกรกฎ 15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม : ไพ่ Magician / Temperance / เด็กถือถ้วย

การงาน : ถือว่าชาวราศีกรกฎ จะมีความรอบรู้และมีความสามารถในการจัดการ จัดแจงส่วนงานต่างๆ ได้ดี มีประสิทธิภาพ อีกทั้งอาจได้รับโอกาสที่จะได้ทำงานลักษณะใหม่ๆ หรืออาจมีงานเสริมเข้ามาอยู่บ่อยๆ ก็เป็นได้เช่นเดียวกัน

สำหรับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้น ก็มีโอกาสที่จะได้ริเริ่ม, มีไอเดียอะไรใหม่ๆ ที่จะผลิต หรือออกตัวสินค้าชิ้นใหม่ๆ ออกมาในช่วงเดือนนี้อีกด้วย

การเงิน : มีเกณฑ์ที่จะได้เงินจากต่างถิ่นต่างที่ หรืออาจมีเกณฑ์ได้ลาภลอยจากการเดินทาง รวมถึงสภาพคล่องการหมุนเงิน ก็น่าจะมีความคล่องตัวได้ดี

ความรัก : คนโสด มีโอกาสที่จะได้ปิ๊งรัก หรืออาจเกิดอาการตกหลุมมนต์เสน่ห์คนหน้าตาดีจากใครหน้าใหม่ก็เป็นได้ รวมถึงอาจเกิดอาการแพ้ใจ แพ้ทางคนที่อายุน้อยกว่าที่จะเข้ามาหาคุณในเร็วๆ นี้ก็เป็นได้

ส่วนคนที่มีคู่รักอยู่แล้ว ดูจะมีความรักและความสดใสมอบให้กันและกันเป็นอย่างดี มีเติมหวานให้กันและกันอยู่บ่อยๆ ราวกับว่าเพิ่งเริ่มจีบกันครั้งแรก จนอาจทำให้คนอื่นๆ อิจฉาก็เป็นได้

หมายเลขนำโชคและคำแนะนำ : 99 (การเข้าอกเข้าใจซึ่งกันและกัน จะนำพาคุณ ให้ได้พบเจออะไรต่างๆ ไปในหนทางที่ดีในเร็วๆ นี้)

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม-16 กันยายน : ไพ่ อัศวินถือเหรียญ / 8 ดาบ / 3 ดาบ

การงาน : อยู่ในเกณฑ์ที่จะได้พบเรื่องดีๆ ในส่วนงานต่างๆ ที่กำลังดำเนินการอยู่ ก็ดูมีความคืบหน้าอย่างต่อเนื่อง ส่วนใครที่กำลังจะปิดจ็อบ หรือปิดการดีลงานต่างๆ ก็น่าจะประสบความสำเร็จตามที่คาดหวังเอาไว้

สำหรับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้น ก็มีเกณฑ์ที่จะได้ลงทุนทำธุรกิจอะไรใหม่ๆ เพิ่มเติม แต่การที่จะลงเงินที่เป็นจำนวนมากๆ ก็ควรระวังในเรื่องการลงทุนให้เป็นพิเศษเช่นเดียวกัน

การเงิน : ในส่วนรายรับ มีเกณฑ์ที่จะดูนิ่งๆ ไม่ได้หวือหวา แต่ส่วนเรื่องของรายจ่าย มีเกณฑ์ที่จะต้องระวังอย่างพอสมควร ซึ่งก็ควรจะไตร่ตรองให้ดีในเรื่องของการจ่ายเงินออก

ความรัก : คนโสด อาจกำลังอยู่ในช่วงที่ต้องการพักเรื่องความรัก เนื่องด้วยอาจเกิดความเจ็บช้ำ หรือผิดหวังจากความรักมาแบบสดๆ ร้อนๆ จึงทำให้ในช่วงนี้เลยไม่ค่อยสนใจในเรื่องนี้ซักเท่าไร

สำหรับคนที่มีคู่รักนั้น พึงควรระวังเรื่องปัญหาความไม่เข้าอกไม่เข้าใจกัน รวมถึงปัญหาความหึงหวง และเรื่องมือที่สามอีกด้วย

หมายเลขนำโชคและคำแนะนำ : 88 (ความอุดมสมบูรณ์ที่ตัวคุณเองนึกฝันและปรารถนาอยู่นั้นกำลังรอคุณอยู่ แค่เพียงตัวคุณนั้นจัดสรรปันส่วนให้มันอยู่ในความพอดีและเหมาะสมให้มากขึ้น)

ราศีกันย์ 17 กันยายน-16 ตุลาคม : ไพ่ The Devil / The Hermit / The Chariot

การงาน : มีเกณฑ์อาจพบความไม่ชัดเจนในตัวเนื้องานที่กำลังดำเนินการทำอยู่ หรือมีความไม่ชอบมาพากลกับผู้ร่วมงาน ซึ่งตัวคุณเองควรจะดูสถานการณ์รอบๆ ตัวให้ดีกับการทำงานด้วยเช่นกัน และรวมถึงการควบคุมอารมณ์ก็เป็นสิ่งสำคัญด้วย

สำหรับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้น มีเกณฑ์ที่จะได้ลงทุน หรือได้คอนเน็กชันใหม่ๆ ที่จะเข้ามาในลักษณะมีความขมุกขมัว หรืออาจเป็นธุรกิจสีเทา ที่จะวนเวียนเข้ามาอยู่บ่อยครั้งในช่วงเดือนนี้ ซึ่งตัวคุณเองก็ต้องพิจารณาให้ดีๆ ด้วยเช่นกัน

การเงิน : จะเริ่มมีโอกาสช่องทางในการสร้างเงิน สร้างรายได้ ซึ่งตัวคุณเองก็อาจกำลังพิจารณาอยู่ว่าจะจัดการเริ่มต้นสิ่งนั้นด้วยวิธีการใด ส่วนเรื่องรายรับ-รายจ่าย และสภาพคล่องทางการเงินก็ดูนิ่ง ซึ่งบางทีก็นิ่งจนเกินไป

ความรัก : คนโสด ใครที่กำลังแอบปิ๊งใครอยู่ คุณเองก็ควรที่จะเป็นคนเดินลุยเข้าไปผูกสายสัมพันธ์ด้วยตัวเอง รวมถึงในช่วงเดือนนี้ก็มีเกณฑ์ที่จะพบรัก หรือถูกใจกับใครสักคนจากการออกเดินทางก็เป็นได้

สำหรับคนที่มีคู่รักนั้น อาจไม่ค่อยมีเวลาให้กันบ่อยในช่วงนี้ แต่ก็ยังมั่นคงและซื่อตรงในความรักที่มีให้กันอยู่ตลอด ดังนั้นควรหมั่นโทรคุย หรือทักแชตกันให้มากขึ้น รวมถึงหาเวลาดีๆ ไปเที่ยว หรือจัดทริปด้วยกัน เพื่อกระชับความรัก ความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นกันมากขึ้น

หมายเลขนำโชคและคำแนะนำ : 74 (การปล่อยวางให้ทุกๆ อย่างดำเนินไปตามธรรมชาติและสถานการณ์นั้น จะช่วยทำให้อะไรต่างๆ ได้กลับมารักษา และสร้างความสมดุลให้กับตัวคุณได้เป็นอย่างดี)

ราศีตุล 17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน : ไพ่ The Chariot / 9 เหรียญ / 1 ถ้วย

การงาน : มีโอกาสได้ทำงานที่เป็นการวางแผนในส่วนงานที่เป็นลักษณะใหญ่และมีความสำคัญเป็นอย่างสูงในโปรเจกต์ มีความเด็ดขาดในการตัดสินใจ รวมถึงอาจมีเกณฑ์ได้เดินทางไปดูงานต่างถิ่น ต่างที่อยู่บ่อยครั้ง

ส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ก็มีเกณฑ์จะได้พบลูกค้าหรือผู้ร่วมลงทุน ที่จะเข้ามาจากแดนไกล เป็นได้ทั้งคนในประเทศที่อยู่ต่างถิ่นฐาน หรืออาจจะเป็นคนที่อยู่ต่างประเทศ ซึ่งก็น่าจะเป็นผลดีต่อการทำมาค้าขายในช่วงเดือนนี้

การเงิน : เป็นช่วงที่จะได้ใช้เงินจับจ่ายใช้สอย เพื่อซื้อความสุขและความสบายใจให้กับตัวเองซะเป็นส่วนใหญ่ จนบางทีตัวคุณเองก็ควรพึงรักษาบาลานซ์เรื่องรายรับ-รายจ่ายให้ดีซะหน่อย เพื่อที่จะได้ไม่เดือดร้อนในช่วงปลายทาง

ความรัก : คนโสด มีเกณฑ์ที่ดีสวยหรู หัวใจคุณเองอาจจะเป็นสีชมพู มีโอกาสที่จะได้พบรัก หรือจะโดนถูกรักในช่วงเดือนนี้ จึงทำให้ตัวคุณเองจะมีความสุขและสดชื่นอยู่ตลอดเวลา

ส่วนคนที่มีคู่รักแล้วนั้น ดูแฮปปี้ มีความสุข มีการดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน มอบความรัก เติมความหวานกันอยู่บ่อยๆ รวมถึงมักจะชอบสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับคนรักอยู่บ่อยครั้งในช่วงเดือนนี้

หมายเลขนำโชคและคำแนะนำ : 48 (ความมีวินัยให้กับตัวเราเองจะเป็นกุญแจหลักสำคัญ ซึ่งถ้าตัวคุณเองสามารถวางแผนและจัดการเรื่องราวต่างๆ ให้เป็นระเบียบได้มากขึ้น ก็จะทำให้ตัวคุณเองมีความสุขมากขึ้นเช่นกัน)

ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม : ไพ่ 4 ถ้วย / 5 ไม้ / 3 ไม้

การงาน : เป็นช่วงที่สถานการณ์ในเรื่องงานจะมีความนิ่งๆ ไม่ได้มีความเคลื่อนไหวมากนัก จนบางทีก็ทำให้ตัวคุณเองรู้สึกครุ่นคิดบางสิ่งบางอย่าง ที่จะทำให้ตัวคุณเอง หลุดพ้นจากสิ่งเดิมๆ ก็เป็นได้

ส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวนั้น เป็นช่วงที่คุณเองกำลังคิดพิจารณากับธุรกิจใหม่ๆ หรือ โอกาสต่างๆ ที่กำลังหยิบยื่นมาเสนอให้คุณอยู่ตอนนี้ จึงทำให้ตัวคุณเองโฟกัสกับสิ่งนั้นเป็นอย่างมาก

การเงิน : มีเกณฑ์ที่อาจจะเกิดความวุ่นวายในเรื่องเกี่ยวกับรายรับ-รายจ่ายในช่วงเดือนนี้อยู่บ่อยๆ ซึ่งตัวคุณเองควรจัดการให้มีความเป็นระเบียบเพิ่มขึ้น รวมถึงอย่าเข้าไปวุ่นวายในเรื่องการเงินของคนอื่นด้วยเช่นกัน

ความรัก : คนโสด อาจกำลังเฝ้ามองรอดูกับสถานการณ์ต่างๆ ที่อาจจะมีคนเข้ามาพูดคุยอยู่ในตอนนี้ หรืออาจกำลังพิจารณากับคนที่คุณกำลังแอบปิ๊งอยู่ว่า เขาคนนั้นจะคิดเหมือนกันกับคุณด้วยหรือเปล่าก็เป็นได้

สำหรับคนที่มีคู่รักแล้วนั้น ก็ถือว่าไปได้เรื่อยๆ ไม่ได้หวือหวา โดดเด่นอะไรมาก แต่ทั้งสองคนกำลังมองหาช่วงเวลาดีๆ ที่จะได้ออกเดินทางไปท่องเที่ยวด้วยกัน หรือหากิจกรรมอะไรทำร่วมกัน เพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้ดีขึ้น

หมายเลขนำโชคและคำแนะนำ : 81 (ภาวะความเป็นผู้นำของคุณนั้นจะช่วยชี้แนะหรือให้โอกาสต่างๆ ให้กับคนที่อยู่รอบข้าง และตัวคุณเองก็จะได้รับในสิ่งๆ นั้นกลับมาด้วยเช่นเดียวกัน)

ราศีธนู 16 ธันวาคม-14 มกราคม : ไพ่ 1 ดาบ / 3 ถ้วย / Wheel of Fortune

การงาน : โปรเจกต์งานหรือตัวงานที่กำลังดำเนินการทำอยู่มีความคืบหน้า แลดูจะมีความสำเร็จเสร็จสิ้นไปได้ด้วยดี รวมถึงใครที่กำลังลุ้นช่วงชิงในการเลื่อนขั้นตำแหน่งงาน ก็อาจได้รับข่าวดีด้วยเช่นกัน

ส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้น ก็แลดูมีเกณฑ์ที่จะทำมาค้าขายได้ดีขึ้น ยิ่งถ้าตัวคุณเองทำธุรกิจที่มีการซื้อ-ขายในแบบรวดเร็ว ฉับไว ก็อาจจะค้าขายได้เป็นอย่างดี ส่วนใครที่กำลังยื่นประมูลแข่งงานนั้น ก็มีโอกาสที่จะได้ชัยชนะอีกด้วย

การเงิน : ถือว่าช่วงนี้จะเป็นเดือนที่มีรายจ่ายออกเยอะ ทั้งในเรื่องการลงทุน หรือรวมการใช้กินเที่ยวปาร์ตี้สังสรรค์ แต่ก็อาจจะได้รับการช่วยเหลือในเรื่องการเงิน หรือได้รับโอกาสที่ดี ที่จะมาต่อยอดในการสร้างรายได้เพิ่มขึ้นก็เป็นได้

ความรัก : คนโสดนั้นถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลย ที่โชคชะตาอาจจะทำให้ได้พบเจอคนที่ถูกใจ ถูกชะตา ในช่วงเดือนนี้ ใครที่โสดแบบสนิท เตรียมตัวหัวใจจะไม่ว้าเหว่อีกต่อไป ซึ่งอาจจะเป็นคนใหม่ หรือคนที่เคยรู้จักมาแล้วก็เป็นได้

ส่วนด้านของคนมีคู่รักแล้วนั้น ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากเช่นเดียวกัน มีเวลาเติมความรักให้กันและกัน มีความรักความสัมพันธ์ไปในทางที่ดี

หมายเลขนำโชคและคำแนะนำ : 6 (ความรักและแรงปรารถนาจะผลักดันและส่งเสริม ทำให้ตัวคุณได้มีพลัง สามารถนำพาความสำเร็จและความสุขสมหวังให้ตัวคุณได้พบเจอในเร็วๆ นี้)

ราศีมังกร 15 มกราคม-12 กุมภาพันธ์ : ไพ่ 5 ถ้วย / ราชินีถือดาบ / The Moon

การงาน : อาจมีบางงานหรือบางโปรเจกต์ที่จะเกิดข้อผิดพลาด หรือปัญหาที่ต้องแก้ไขอย่างเร่งด่วน จนทำให้ตัวคุณเองโดนตักเตือนชุดใหญ่ จึงอาจเกิดความเสียใจและด้อยค่าตัวเองจนเกินไปหรือเปล่า ซึ่งถ้าเกิดห้วงอารมณ์ความรู้สึกแบบน้ัน อยากให้ตัวคุณเองรีบลุกจากปัญหาขึ้นมาและปรับตัวลุยใหม่ เพราะโอกาสที่ดีกำลังรอคุณให้ได้แก้ตัวอีกครั้ง

ส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้น ถ้าหากเพิ่งพลาดดีลจากลูกค้าเจ้าที่คาดหวัง ก็อย่าไปเสียดายเสียใจอะไรให้มากนัก เพราะโอกาสใหม่ๆ ก็กำลังรอคุณให้ไปคว้าโอกาสนั้นอยู่

การเงิน : จะจับจ่ายใช้สอยด้วยอารมณ์และตามใจตัวเองมากไปหน่อย ซึ่งก็ควรยับยั้งความชั่งใจในการใช้จ่ายสักนิดในช่วงเดือนนี้

ความรัก : คนโสดนั้น อาจเกิดไปตกหลุมรักใคร หรือชอบใครสักคน แต่คุณเองก็เลือกที่จะเก็บความรู้สึกนี้เอาไว้อยู่ในใจ จนบางทีก็อาจเกิดอาการสับสนว่า ควรทำอย่างไรกับหัวใจเราเอง

สำหรับคนที่มีคู่นั้น มีความไม่มั่นใจในความรักที่เป็นอยู่ในขณะนี้ หรือเกิดอาการหูเบา ที่คนอื่นๆ พูดถึงในเรื่องของคนรักของเราเอง จนทำให้ความลังเลไม่แน่ใจเกิดขึ้นกับตัวเรา ซึ่งตัวคุณเองควรที่จะมีความหนักแน่นให้กับตัวเอง และหาโอกาสดีๆ พูดคุยกับคนรักกันสักหน่อย ปรับตัวทำความเข้าใจกันให้มากขึ้น

หมายเลขนำโชคและคำแนะนำ : 26 (การได้รับความรักจากคนรอบข้าง และคนที่อยู่ใกล้ตัวคุณ จะช่วยส่งเสริมทำให้คุณได้มีพลังที่ดี รวมถึงจะส่งพลังแรงขับเคลื่อนทำให้คุณก้าวเดินไปข้างหน้าอีกด้วย)

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม : ไพ่ 2 ดาบ / 4 เหรียญ / ราชาถือไม้

การงาน : ในช่วงนี้เกิดความลังเลและไม่เข้าใจในชิ้นงาน หรือโปรเจกต์งานที่กำลังทำอยู่ เพราะอาจได้รับโจทย์งานที่ไม่ชัดเจน รวมถึงตัวคุณเองเกิดความไม่แน่ใจกับที่ทำงานปัจจุบันที่กำลังทำอยู่ก็เป็นได้

ส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้น ก็อยู่ในช่วงประคับประคองตัว เพื่อให้ผ่านพ้นสถานการณ์ที่เป็นอยู่ในตอนนี้ไปก่อน ส่วนแผนและเป้าหมายต่อไป ก็กำลังครุ่นคิดอยู่ว่า จะดำเนินงานธุรกิจนี้ต่อไปอย่างไร

การเงิน : เป็นช่วงที่ตัวคุณเองอยากจะเก็บเงิน ออมเงินเอาไว้ เพื่อที่จะนำมาใช้ในภายภาคหน้า ตามที่ตัวคุณเองวางแผนไว้ หรือกำลังเก็บเงิน เพื่อที่จะใช้เงินก้อนในการใช้จ่าย หรือเพื่อลงทุนในระยะยาว

ความรัก : คนโสด เป็นช่วงที่คุณจะมีความมั่นอกมั่นใจ มีความสุขุม ราวกับว่าเป็นชายหนุ่มหรือหญิงสาวที่มีอารมณ์ดีและบุคลิกภาพที่ดี จึงอาจทำให้ใครต่างเข้ามาพูดคุย หรืออยากที่จะเข้ามาทำความรู้จักมักจี่เพิ่มมากขึ้น

ส่วนคนที่มีคู่รักแล้ว ก็จะมีความเข้าอกเข้าใจดี อาจไม่ได้มีความรักที่หวือหวา แต่ดูมั่นคง และเรียบง่าย

หมายเลขนำโชคและคำแนะนำ : 1 (การได้เริ่มต้นทำในสิ่งใหม่ๆ บางครั้งก็อาจเกิดความไม่มั่นใจกับสิ่งที่มองไม่เห็นที่จะเกิดขึ้นในวันข้างหน้า แต่ถ้าคุณเองมีความหนักแน่น เชื่อมั่น และมีวินัยให้กับตัวเอง ปัญหาต่างๆ ก็จะค่อยๆ เบาบางลงไป)

ราศีมีน 14 มีนาคม-12 เมษายน : ไพ่ 4 ดาบ / 9 ไม้ / 3 ดาบ

การงาน : เป็นช่วงที่โปรเจกต์งานมีความเรื่อยๆ เฉื่อยๆ ไม่ได้มีความเร่งรีบอะไรมาก รวมถึงโปรเจกต์งาน หรือโครงการอะไรต่างๆ กำลังอยู่ในช่วงพิจารณาตัดสินใจอยู่ อีกทั้งช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่ดี ที่ตัวคุณเองจะได้พักหายใจหายคอในเรื่องงาน

สำหรับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้น ก็เป็นช่วงที่ไม่ได้มีความหวือหวา ไปได้เรื่อยๆ พอประคองตัวไปได้ในช่วงเดือนนี้

การเงิน : เป็นช่วงที่กำลังคำนวณรายรับ-รายจ่าย และจัดแจงให้เป็นระเบียบ เพราะอาจมีค่าใช้จ่ายกับสิ่งต่างๆ ที่กำลังตามมาให้จัดการเคลียร์ รวมถึงตัวคุณเองกำลังมองหาช่องทางในการสร้างรายได้ที่เพิ่มขึ้นก็เป็นได้

ความรัก : สำหรับคนโสด เป็นช่วงเวลาที่คุณควรจัดการกับความรู้สึกในความสัมพันธ์ให้ดี เพราะอาจอยู่ในช่วงที่เกิดอาการอึดอัด และความไม่สบายใจกับสัมพันธภาพที่เป็นอยู่ในเวลานี้ รวมถึงถ้าใครอยากจะเริ่มทำความรู้จัก คบหาใครก็ควรเช็กสถานะเขาคนนั้นให้ดีๆ ด้วยเช่นกัน

ส่วนคนที่มีคู่รักนั้น มีความไม่เข้าอกเข้าใจกันอยู่บ่อยๆ จึงอาจทำให้เกิดปัญหา มีปากมีเสียง โดนทำร้ายน้ำใจกัน รวมถึงควรระวังปัญหามือที่สามเข้ามาด้วย ฉะนั้นแล้วคุณควรมีสติ มีความหนักแน่นไว้ใจ และปรึกษาพูดคุยกันให้บ่อยๆ มากขึ้น

หมายเลขนำโชคและคำแนะนำ : 33 (การสื่อสาร พูดคุย เป็นสิ่งสำคัญในช่วงเวลานี้ ดังนั้นคุณควรมีการเรียนรู้, พัฒนา รวมถึงการใช้คำพูดคำจาให้เหมาะสมกับสถานการณ์ เพื่อก่อเกิดให้สิ่งต่างๆ นั้นไปในทางที่ถูกและที่ควร)

คุณกำลังดู: ดูดวงไพ่ยิปซี เดือนเมษายน 2566 การเงิน การงาน ความรัก ครบทั้ง 12 ราศี

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด