ดูดวงราศีกรกฎ เดือนมีนาคม 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

ความใจอ่อนช่วยเหลือคนอื่นโดยไม่พิจารณาไตร่ตรองของชาวราศีกรกฎ อาจจะนำพาความเสียหายมาสู่ตนเองและทำให้ภาพลักษณ์เสียหายมาก ควรไปไหว้ขอพรจากพระตรีมูรติ ด้วยดอกกุหลาบสีแดง 9 ดอก เสริมดวงชะตา

ดูดวงราศีกรกฎ เดือนมีนาคม 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

เปิดดวงชะตา ประจำเดือนมีนาคม 2566 โดย Horoworld ความใจอ่อนช่วยเหลือคนอื่นโดยไม่พิจารณาไตร่ตรองของชาวราศีกรกฎ อาจจะนำพาความเสียหายมาสู่ตนเองและทำให้ภาพลักษณ์เสียหายมากควรไปไหว้ขอพรจากพระตรีมูรติ ด้วยดอกกุหลาบสีแดง 9 ดอก เสริมดวงชะตาเพื่อให้มีสติไตร่ตรองและมีคนชื่นชมในทางที่ดี

ชาวราศีกรกฎ (เกิด 15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)

ดวงการงาน การงานดี สำเร็จมั่นคงระดับหนึ่ง คิดต่อยอดไปกว้างไกล อาจขยายสู่สากล มีคู่หูคู่คิดที่ช่วยได้แทบจะแทนกันได้ หรืออาจมีหุ้นส่วนที่เหมาะสม ได้เลขาฯ ดี เกี่ยวกับงานต่างประเทศ ที่ปรึกษา ส่งออก มีเดินทาง การย้ายที่ดีขึ้น ได้โอกาสดี ช่องทางใหม่ๆ ที่ดีเข้ามา การทำงานจะราบรื่นขึ้น ปัญหาลดลง ควรตรวจสอบว่าอยู่ในเส้นทางแผนที่วางไว้ ระวังเรื่องไม่คาดฝัน ความล่าช้า การเรียนดี หาติวเตอร์ช่วย

ดวงการเงิน การเงินได้มากจ่ายมาก ได้เร็วจ่ายเร็ว กล้าได้กล้าเสีย มีลุ้น จึงขึ้นกับการบริหารการเงิน ควรรู้การเงินให้ชัดเจน ชนปัญหารีบแก้ไข แม้มีเงินเยอะก็อย่าฟุ่มเฟือย อาจได้เงินฟลุกๆ ส้มหล่นใหญ่ๆ แต่อาจมีเรื่องจ่ายไม่คาดฝัน จึงต้องเก็บเงินสำรองไว้ มีวินัยการเงิน มีแผนขอความช่วยเหลือยามจำเป็น แล้วจะผ่านไปได้ ได้เงินจากงานหนัก การแก้ปัญหา เดินทาง ล้มแล้วลุก สู้แล้วรวย อย่าเพิ่งแบกภาระคนอื่น จะเป็นเตี้ยอุ้มค่อม ซ่อมปรับปรุงบ้านย้ายจัดเฟอร์นิเจอร์ใหม่แก้เคล็ด

ดวงความรัก คนโสด ดวงมีรัก บางคนเลือกความเหมาะสมมากกว่าความรัก ซึ่งดวงนี้คนรักเป็นคนดี ซื่อสัตย์ อยู่กันนานๆ ก็รักกันเอง อาจมีบางกรณีที่ตกหลุมรักฉับพลัน รักหัวปักหัวปำในช่วงแรก แล้วต่อมาจืดจางแยกไป คนมีคู่ รักที่ยาวนานจะเติมเต็มรักกันมากขึ้น รักต้องการความเท่าเทียม เมื่อคู่ทำอะไรให้ ต้องทำดีตอบแทนเสมอ ไม่งั้นมีงอนแรง ช่วงนี้อาจมีการตั้งกฎเกณฑ์เกี่ยวกับการใช้ชีวิตร่วมกัน แต่ก็ไม่ควรจุกจิกจู้จี้เกินไป ถ้ามีปัญหากันอาจยืดไปเป็นคดีความ

ดวงสุขภาพ ถึงเวลาพักผ่อน พักสมองสักระยะ หรืออาจป่วย ควรดูแลสุขภาพ หรือหมายถึงการทำสมาธิ

ข้อควรระวัง ความใจอ่อนช่วยเหลือคนอื่นโดยไม่พิจารณาไตร่ตรองให้ดี อาจจะนำพาความเสียหายมาสู่ตนเองและทำให้ภาพลักษณ์เสียหายมาก

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาเพื่อให้มีสติไตร่ตรองและมีคนชื่นชมในทางที่ดี ควรไปไหว้ขอพรจากพระตรีมูรติ ด้วยดอกกุหลาบสีแดง 9 ดอก

คุณกำลังดู: ดูดวงราศีกรกฎ เดือนมีนาคม 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด