ดูดวงราศีกรกฎ เดือนเมษายน 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

ดูดวงราศีกรกฎ เดือนเมษายน 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

ดูดวงราศีกรกฎ เดือนเมษายน 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld เดือนนี้หากเป็นไปได้ ชาวราศีกรกฎควรหลีกเลี่ยงจากสถานการณ์ที่เสียเปรียบไม่เป็นมิตร ระวังจะถูกเอารัดเอาเปรียบด้านผลประโยชน์แบบซึ่งหน้า ควรทำบุญออกโรงทาน ทำบุญเทกระจาด และทำบุญช่วยคนยากไร้เสริมดวงชะตาเพื่อให้มีคนรักใคร่เมตตาและไม่โดนเอาเปรียบ

ชาวราศีกรกฎ (เกิด 15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)

ดวงการงาน การงาน ธุรกิจมั่นคง ส่วนใหญ่มีตำแหน่งที่ดี แต่ช่วงนี้อาจเกิดข้อขัดแย้งหรือเกมอำนาจขึ้น ควรตั้งหลักให้ดี รอบคอบ หลีกเลี่ยงปัญหา ทำงานในหน้าที่ให้เรียบร้อย ใช้หลักเหตุผล รักษามิตรภาพ จะได้รับความนับถือ มีผู้ใหญ่ผู้ชายให้ความเกื้อหนุนได้ การหางานใช้ความอ่อนน้อมถ่อมตนต่อผู้ใหญ่

ดวงการเงิน การเงินดี หาเงินเข้าได้คล่อง เงินมาเรื่อยๆ ได้เงินได้งานจากฝีมือ ความสามารถพิเศษ ยิ่งขยันยิ่งได้เงิน เหมาะกับการพัฒนาสร้างงานเงินมากขึ้น ได้ผลประโยชน์เป็นที่พอใจ ได้เงินหลายทาง มีรายได้พิเศษ มีโชคได้กำไร มีข้อเสนอที่ดีเข้ามา หรือไปขอความช่วยเหลือ กู้ยืมได้ ระวังการรับงานมากเกินกำลัง ผิดพลาด เกิดความเสียหาย เสียชื่อเสียง

ดวงความรัก คนโสด มีรักใหม่ๆ เข้ามา ไม่ว่าจะเพิ่งมีรักแรก เพิ่งอกหัก หรือรักห่างเพราะระยะทาง ขยายการพบปะสังสรรค์ กล้าคุย จะได้พบโอกาสมีคนคุยหลายๆ คน แต่อาจยังไม่ลงตัวในช่วงนี้ ต้องใช้เวลาทำความรู้จักกันต่อไป คนมีคู่ บางคู่ห่างกันเพราะเรื่องงาน หรือเหตุใดๆ ควรหมั่นติดต่อไม่ให้ยิ่งห่างเหิน เหมาะกับการไปเที่ยวที่ใหม่ enjoy กับกิจกรรมสนุกๆ บางครอบครัวมีลูกหลานใหม่ ลูกหลานเดินทาง

ดวงสุขภาพ แข็งแรงดี เบิกบาน ฟื้นจากการเจ็บป่วย ระวังความร้อน รังสี โรคทางสายตา ความดันโลหิต

ข้อควรระวัง หากเป็นไปได้ควรหลีกเลี่ยงจากสถานการณ์ที่เสียเปรียบไม่เป็นมิตร ระวังจะถูกเอารัดเอาเปรียบด้านผลประโยชน์แบบซึ่งหน้า

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาเพื่อให้มีคนรักใคร่เมตตาและไม่โดนเอาเปรียบ ควรทำบุญออกโรงทาน ทำบุญเทกระจาด และทำบุญช่วยคนยากไร้

เช็กดวงฉบับเต็ม เดือนเมษายน 2566

คุณกำลังดู: ดูดวงราศีกรกฎ เดือนเมษายน 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด