ดูดวงราศีกันย์ เดือนมีนาคม 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

การทำตัวสนุกสนานมากเกินเหตุจนไม่ดูกาลเทศะของชาวราศีกันย์ อาจจะทำให้คนอื่นมองในทางที่เสียหาย และก่อให้เกิดการนินทาลับหลังได้ ควรทำบุญช่วยเหลือสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพิการทางสมองและปัญญา

ดูดวงราศีกันย์ เดือนมีนาคม 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

เปิดดวงชะตา ประจำเดือนมีนาคม 2566 โดย Horoworldการทำตัวสนุกสนานมากเกินเหตุจนไม่ดูกาลเทศะของชาวราศีกันย์ อาจจะทำให้คนอื่นมองในทางที่เสียหาย และก่อให้เกิดการนินทาลับหลังได้ควรทำบุญช่วยเหลือสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพิการทางสมองและปัญญาเสริมดวงชะตาเพื่อให้มีคนเมตตารักใคร่เอ็นดูและมีโชคลาภ

ชาวราศีกันย์ (เกิด 17 กันยายน-16 ตุลาคม)

ดวงการงาน งานดี มั่นคงทั้งงานทั้งเงิน ทำงาน ทำธุรกิจเก่ง มือขึ้น จับอะไรก็ได้เงิน สร้างได้ทั้งฐานะ ชื่อเสียง สู้ไม่ยอมเสียหน้า มีโอกาสเป็นผู้บริหาร เจ้าของกิจการ ดวงหญิงจะเด่นมีผู้ชายอุปถัมภ์ ดวงชายมีนายเป็นหญิง หรือนารีอุปถัมภ์ คนรอบข้างชมชอบเพราะใจดี มีมุมมองใหม่ๆ ในการทำงาน ระวังการเลือกคนร่วมงาน ช่วงนี้อาจพบบางคนไม่น่าไว้ใจ มาเพราะหวังตักตวงผลประโยชน์

ดวงการเงิน การเงินดีขึ้น มีโอกาสเริ่มกิจการหรือได้ช่องทางการเงินใหม่ๆ ได้จากน้อยไปหามาก ได้ข่าวดี ควรใส่ใจการเงินสม่ำเสมอ เพราะบางครั้งอาจเผลอไม่ค่อยดูแล และควรขยันทุ่มเทเสมอจึงจะได้เงินไม่ขาด มีโชคดีทางการเงิน มีคนหยิบยื่นเงินหรือโอกาสมาให้ หรือได้โชคดีจากเด็กๆ ปลา น้ำ

ดวงความรัก คนโสด เป็นเวลาดี สุขสมหวัง มีโชคเรื่องรัก มีคนมาคุยคบหลายคน มาเรื่อยๆ มีโอกาสเลือก พบรักทั้งคนโสด ม่าย ต่างชาติ เพศเดียวกันยังอาจมีมาชอบ จึงมีบางจังหวะคุยซ้อนรักซ้อน บางคนถึงโสดก็ยังชิลๆ มีความสุข คนมีคู่ ความสัมพันธ์ลึกซึ้งขึ้น จะดูแลครอบครัวดี มีความพรั่งพร้อมเปย์ทั้งตัวเองและครอบครัว ควรเอาอกเอาใจคู่ให้มากพอด้วย เพราะช่วงนี้อาจมีคนมาป้วนเปี้ยน เผลอจะยุ่ง

ดวงสุขภาพ แข็งแรง กินดีอยู่ดี ควรออกกำลังกายรักษาหุ่น สุขภาพ

ข้อควรระวัง การทำตัวสนุกสนานมากเกินเหตุจนไม่ดูกาลเทศะให้ดี อาจจะทำให้คนอื่นมองในทางที่เสียหาย และก่อให้เกิดการนินทาลับหลังได้

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาเพื่อให้มีคนเมตตารักใคร่เอ็นดูและมีโชคลาภ ควรทำบุญช่วยเหลือสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพิการทางสมองและปัญญา

เช็กดวงฉบับเต็มเดือนมีนาคม 2566

คุณกำลังดู: ดูดวงราศีกันย์ เดือนมีนาคม 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด