ดูดวงราศีกันย์ เดือนเมษายน 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

ชาวราศีกันย์ ควรมีสติและควบคุมอารมณ์ให้ดี อาจจะเกิดเหตุร้ายไม่คาดฝันขึ้น ระวังการเกิดอุบัติเหตุบาดเจ็บหรือเกิดความเสียหายเพราะขาดสติ ควรไปไหว้สักการะขอพรจากเทพเจ้าไท่ส่วยเอี๊ย

ดูดวงราศีกันย์ เดือนเมษายน 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

ต้อนรับเดือนปีใหม่ไทย เปิดดวงชะตาประจำเดือนเมษายน 2566 โดย HoroWorld ชาวราศีกันย์ ควรมีสติและควบคุมอารมณ์ให้ดี อาจจะเกิดเหตุร้ายไม่คาดฝันขึ้นมา ระวังการเกิดอุบัติเหตุบาดเจ็บ หรือเกิดความเสียหายเพราะขาดสติ ควรไปไหว้สักการะขอพรจากเทพเจ้าไท่ส่วยเอี๊ย และเติมน้ำมันตะเกียง เสริมดวงชะตาเพื่อให้แคล้วคลาดปลอดภัยและมีสุขภาพแข็งแรง

ชาวราศีกันย์ (เกิด 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

ดวงการงาน งานกำลังเดินหน้า มีงานเข้า เป็นช่วงปฏิบัติงาน มีเดินทาง หรือติดต่อประสานงาน เหนื่อยหน่อยแต่จะทำได้ดี ได้ประสบการณ์ที่จะทำให้เติบโตก้าวหน้าขึ้นในอนาคต งานจะทำเงินให้ ผู้เริ่มธุรกิจจะเริ่มจากเล็กๆ ซึ่งจะทำกำไรให้และเติบโตต่อไป คนทำงานอาจได้ทีมงานลูกน้องใหม่ ได้ข่าวดี จงใช้เหตุผล อย่าใช้อารมณ์ ระวังการผิดสัญญา คนที่คิดว่าดีแต่ไม่ดี อาจถูกอิจฉา อย่าเสียอารมณ์ไปเลย

ดวงการเงิน สามารถหาเงินได้ ได้เงินจากหลายทาง แต่ก็ต้องสู้ ต้องพยายาม อาจพลาดเป้าบ้าง ชนะบ้าง แต่ก็มีได้เงินฟลุกๆ มีโชคช่วยมาชดเชยกัน อย่าทิ้งโอกาส อะไรทำเงินได้ให้ทำไว้ก่อน คุณสามารถแก้ไขปัญหาได้ด้วยชั้นเชิง ไหวพริบ ความเด็ดเดี่ยว คุมรายจ่าย เก็บออมให้ดี อนาคตจะได้ไม่มีปัญหา

ดวงความรัก คนโสด รักจะเข้ามา แล้วมีโอกาสพบปะพูดคุยกับหลายๆ คน ทั้งเก่าและใหม่ ขยายความรู้จักจะเพิ่มโอกาส มีเสน่ห์ในการพูดเจรจา ระวังจับปลาหลายมือ รักจึงยังไม่ลงตัว คนมีคู่รักต้องการการมุ่งมั่นใส่ใจ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น จะเข้าใจกันยิ่งขึ้น แล้วรักจะลึกซึ้งขึ้น จงทำตามสิ่งที่สัญญา

ดวงสุขภาพ แข็งแรง แต่ต้องระวังการทำงานหนัก ใช้ร่างกายหักโหม อาจล้มป่วยได้ เกิดหลายโรคสะสม ควรพักผ่อนให้พอ

ข้อควรระวัง ควรมีสติและควบคุมอารมณ์ให้ดี อาจจะเกิดเหตุร้ายไม่คาดฝันขึ้นมา ระวังการเกิดอุบัติเหตุบาดเจ็บ หรือเกิดความเสียหายเพราะขาดสติ

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาเพื่อให้แคล้วคลาดปลอดภัยและมีสุขภาพแข็งแรง ควรไปไหว้สักการะขอพรจากเทพเจ้าไท่ส่วยเอี๊ยและเติมน้ำมันตะเกียง

เช็กดวงฉบับเต็ม เดือนเมษายน 2566

คุณกำลังดู: ดูดวงราศีกันย์ เดือนเมษายน 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด