ดูดวงราศีตุล เดือนเมษายน 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

การตัดสินใจเรื่องสำคัญชาวราศีตุล จำเป็นจะต้องศึกษาข้อมูลให้ชัดเจน ระวังการตัดสินใจที่รวดเร็วอาจผิดพลาดเพราะประมาทและไม่รอบคอบ ควรบริจาคทรัพย์สินสิ่งของที่ยังสภาพดี และใช้งานได้ให้คนยากไร้

ดูดวงราศีตุล เดือนเมษายน 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

ต้อนรับเดือนปีใหม่ไทย เปิดดวงชะตา ประจำเดือนเมษายน 2566 โดย Horoworldการตัดสินใจเรื่องสำคัญชาวราศีตุล จำเป็นจะต้องศึกษาข้อมูลให้ชัดเจน ระวังการตัดสินใจที่รวดเร็วอาจผิดพลาดเพราะประมาทและไม่รอบคอบ ควรบริจาคทรัพย์สินสิ่งของที่ยังสภาพดี และใช้งานได้ให้แก่คนยากไร้ขาดแคลน เสริมดวงชะตาให้มีโอกาสที่ดีเข้ามาและหนทางที่ดีในชีวิต

ชาวราศีตุล (เกิด 17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน)

ดวงการงาน การงานดี ราบรื่น รุ่งเรือง ก้าวหน้า สำเร็จ ได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง ได้รับความร่วมมือ ไว้ใจกันเป็นปึกแผ่น การรวมกลุ่ม ตั้งบริษัท องค์กร งานบริการ งานครอบครัวจะเป็นไปด้วยดี ได้รับสืบทอดงาน คนเก่า คนในจะได้รับเลือกก่อน ระวังคนมากความคิดต่างจะทำให้เกิดเรื่องยุ่งยาก คนหางานได้งานจากคนสนิท

ดวงการเงิน การเงินดี เงินเข้าคล่อง มีเงินใช้จ่ายค่อนข้างสุขสบาย ราบรื่น ช่วงนี้รายได้ดี มีกำไร ได้เงินจากความขยัน ความสามารถของเราเอง มีเงินเก็บมั่นคงระดับหนึ่ง มีโชคดี ดวงหญิงจะยิ่งดี บางคนได้มรดก บ้าน รถ ระวังของหาย เงินหาย เสียเงินซ่อมแซม บ้าน รถ ดูแลทรัพย์สิน กิจการ

ดวงความรัก คนโสด รักสมหวังกับคนที่หมายปอง เนื้อคู่ที่ส่งเสริมกัน พบรักคนร่าเริง หรือมีความเป็นเด็ก รักมักจะใช้เวลาคบหา คนมีแฟน บางคู่ได้แต่งงาน คนมีคู่ อบอุ่น เหมาะมีโมเมนต์สดใสกิจกรรมสนุกสุขใจ อาจมีสังคมติดต่อเพื่อนญาติมากหน่อย มีลูกน่ารัก ครอบครัวรุ่งเรือง อาจได้รู้ความจริงบางอย่าง

ดวงสุขภาพ แข็งแรง ระวังเรื่องระบบเคลื่อนไหว กล้ามเนื้อ งานที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ

ข้อควรระวัง การตัดสินใจเรื่องสำคัญจำเป็นจะต้องศึกษาข้อมูลให้ชัดเจน ระวังการตัดสินใจที่รวดเร็วอาจผิดพลาดเพราะประมาทและไม่รอบคอบ

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาให้มีโอกาสที่ดีเข้ามาและหนทางที่ดีในชีวิต ควรบริจาคทรัพย์สินสิ่งของที่ยังสภาพดี และใช้งานได้ให้แก่คนยากไร้ขาดแคลน


เช็กดวงฉบับเต็ม เดือนเมษายน 2566

คุณกำลังดู: ดูดวงราศีตุล เดือนเมษายน 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด