ดูดวงราศีเมษ เดือนมีนาคม 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

เดือนนี้ชาวราศีเมษมีการเปลี่ยนทั้งในเรื่องของการงานและการเงิน แนวโน้มที่ดีขึ้น แต่ให้ระวังเรื่องความเชื่อใจ การกระทำใดที่ทำให้คนที่ไว้ใจเสียความรู้สึก เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำและควรแขวนโมบายโลหะ

ดูดวงราศีเมษ เดือนมีนาคม 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

เปิดดวงชะตา ประจำเดือนมีนาคม 2566 โดย Horoworld เดือนนี้ชาวราศีเมษมีการเปลี่ยนทั้งในเรื่องของการงานและการเงิน แนวโน้มที่ดีขึ้น แต่ให้ระวังเรื่องความเชื่อใจการกระทำใดที่ทำให้คนที่ไว้ใจเสียความรู้สึก เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ และควรแขวนโมบายโลหะ 6 แท่ง ในทิศตะวันตกเฉียงเหนือของบ้าน เพื่อเสริมดวงชะตาให้มีผู้อุปถัมภ์สนับสนุนและการเงินดีมากขึ้น

ชาวราศีเมษ (เกิด 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

ดวงการงาน ชาวราศีเมษ อาจมีการเปลี่ยนแปลงเล็ก ใหญ่ มักจะเร็วปุ๊บปั๊บ ระวังเกิดเหตุให้ยุบเลิก ย้าย บางคนเปลี่ยนใจเอง เปลี่ยนงาน หาสิ่งที่ชอบหรือสิ่งที่ใช่ ให้ผลตอบแทนดีกว่า จะมีสัญชาตญาณดีทำให้ตัดสินใจได้ดี หยั่งรู้ เนื้องานควรเตรียมแผนฉุกเฉินจะได้รับมือทัน หรือตรวจตราป้องกันอุบัติเหตุ ได้รับคำแนะนำที่มีค่าจากรุ่นพี่หรือผู้อาวุโส การเรียนรู้ได้ผลดี บางคนขึ้นเป็นกูรู มืออาชีพ

ดวงการเงิน ชาวราศีเมษ การเงินมีแนวโน้มดีขึ้น ปัญหาจะเบาบางลง ใจเย็น แก้ไขจะลุล่วง บางส่วนอาจต้องติดตามบู๊บ้าง อย่าปล่อยมือ ได้เงินจากผู้ใหญ่ มีผู้ให้เงิน ได้เงินพิเศษ โบนัส เงินตกค้าง เงินจากของเก่า บริจาค การสอน รวยเงียบๆ เป็นช่วงประหยัด ไม่ค่อยใช้เงิน ได้เงินเพราะความสามารถเฉพาะตัว ยิ่งมีวิชายิ่งได้เงิน การเรียนตอนนี้จะสำเร็จขั้นสูงสุด

ดวงความรัก คนโสด รักมีการพัฒนา สเตปขยับขึ้น จากโสดมีคนคุย เลื่อนเป็นแฟน ขอแต่งงาน พบรักในงานสังคม งานเลี้ยง ชุมนุม ถ้าได้คุยหลายคนควรศึกษา ช่วงนี้มีมาทั้งรักจริงรักเล่นๆ คนมีคู่ ความรัก ครอบครัวมีความสุข สนุกสนาน เรื่องยินดี ยังไงให้เพิ่มความใส่ใจคู่ เขาต้องการการดูแล รักจะโรแมนติกขึ้น อาจมีเรื่องวุ่นเข้ามา จงใจเย็นฟังเหตุผลให้ชัดก่อน อย่าด่วนตัดสินเกินไป

ดวงสุขภาพ อาจเหนื่อยวิ่งวุ่น ควรปรับสมดุลงานกับการพักผ่อน Work-Life Balance อย่าเก็บเรื่องทุกข์ใจ จงสงบเย็น สุขใจ

ข้อควรระวัง ความเชื่อใจกันเป็นสิ่งที่สำคัญมาก จึงควรรักษาเอาไว้ให้ดี การกระทำใดที่ทำให้คนที่ไว้ใจเสียความรู้สึก เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ

เคล็ดลับเสริมดวง ควรแขวนโมบายโลหะ 6 แท่ง ในทิศตะวันตกเฉียงเหนือของบ้านเสริมดวงชะตาให้มีผู้อุปถัมภ์สนับสนุนและการเงินดีมากขึ้น

เช็กดวงฉบับเต็มเดือนมีนาคม 2566

คุณกำลังดู: ดูดวงราศีเมษ เดือนมีนาคม 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด