ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือนเมษายน 2566

ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือนเมษายน 2566

เปิดโชคชะตาของทั้ง 12 ราศี ประจำเดือนเมษายน 2566 โดย HoroWorld เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงชะตา มาดูกันว่าราศีไหนรุ่ง หรือราศีไหนต้องระวัง อย่ารอช้า ไปเช็กดวงกันเลยดีกว่า

ชาวราศีเมษ (เกิด 13 เมษายน-13 พฤษภาคม)

ดวงการงาน การงานดี มั่นคง งานค่อนข้างราบรื่น ชิลๆ ควรขยันสม่ำเสมอ เพื่อต่อยอดสถานะ ตำแหน่งและรายได้ให้แข็งแรงขึ้นต่อเนื่อง ช่วงนี้ธุรกิจมีกำไรระดับมั่นคงทั้งที่เก็บออม และที่เข้ามาใหม่ ลงทุนดี มีเดินทาง เตรียมงาน ปฏิบัติการ มีเรื่องสำคัญ เรื่องดี โครงการ การเซ็นสัญญาเข้ามา ควรรอบคอบ ไม่เอื่อยเฉื่อย การหางานจะได้ข่าวดี อาจมีข้อเสนอเข้ามา

ดวงการเงิน การเงินดี บัญชีสวย หาเงินเก่ง กำไรดี ได้เงินก้อน ได้เงินจากของหรู ของมีค่า มีกินมีใช้สบาย มีคนอุปถัมภ์ การลงทุนงอกเงยดี มีบารมีเพราะเงินและความใจดี จะยินดีรับภาระเพื่อคนที่รัก คนรอบข้าง มีใจรักที่ยิ่งใหญ่ แต่ถ้าใจดีเกินไป อาจต้องรับภาระที่ไม่ควร ถูกเอาเปรียบได้ง่าย มีรายจ่ายเยอะ ควรแยกแยะให้ดี ผู้หญิงผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ

ดวงความรัก คนโสด อาจเพราะมีรักมาให้เลือก และเลือกได้ยาก จึงยังเดินหน้าลำบาก หรือยังศึกษาความเข้ากันได้ ความเหมาะสมดังใจ ถ้าอยากมีรักเร็วขึ้น ลองปรับสเปครักในฝัน ให้เป็นไปได้กับความเป็นจริง คนมีคู่ รักต้องการคำพูดดีๆ เข้าใจกัน พูดสิ่งดี งดปะทะตอบโต้ เพราะจะไม่มีใครชนะ และรักอาจหายไป ถ้าให้ความรักและให้เกียรติกัน จะได้ใจและคนรักแทบจะทูนหัวให้ทุกสิ่ง

ดวงสุขภาพ รู้สึกแข็งแรง มีพลังเพิ่ม ถ้าป่วยจะฟื้นตัว หายดี ควรดูแลสุขภาพช่องปาก การใช้ความคิดมากไป ปวดศีรษะ ไมเกรน

ข้อควรระวัง ควรมีสติและพิจารณาไตร่ตรองอย่างรอบคอบโดยนำประสบการณ์มาช่วยตัดสินใจ ระวังจะผิดพลาดซ้ำรอยเดิมที่เคยโดนมาแล้ว

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาให้มีสติปัญญาและจิตใจปลอดโปร่ง ควรทำบุญตักบาตรด้วยอาหารเจ อาหารมังสวิรัติ และทำบุญช่วยชำระค่าไฟฟ้า

ชาวราศีพฤษภ (เกิด 14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน)

ดวงการงาน มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ หน้าที่ใหม่ โครงการใหม่ ธุรกิจใหม่ สาขาใหม่ มีการเรียนรู้เพิ่ม การเรียนดี จงตั้งใจทำงาน อุปสรรคจะแก้ไขได้ อาจได้ลูกน้องทีมงานใหม่ ได้รับข้อเสนอโอกาสใหม่ๆ งานให้รายได้ กำไรดี มีโชคฟลุกๆ มีความก้าวหน้า มีการเติบโตต่อไป คนหางานได้งาน ควรรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญา ระวังการเจรจาเรื่องเงินทองเรียกร้อง ควรตรวจสอบก่อนจ่าย

ดวงการเงิน การเงินดีถึงดีมาก หาเงินคล่อง มีกำไรดี เงินเดือนดี ลงทุนดี รับปันผล รายได้ดีกว่าที่คาด มีเงินเก็บ จัดการได้ดี ได้เงินจากความสามารถ การทำงานหนักของเราเอง มีเรื่องดี ได้ทรัพย์สิน มีโชคลาภ น้ำขึ้นให้รีบตัก เร่งทำ ขอบคุณโอกาสที่ได้มา มีใช้จ่ายเกี่ยวกับบ้าน ทรัพย์สิน ความสุขของตนเอง ระวังของหาย เสียเงินซ่อมบ้าน รถ การยึดเงินเป็นใหญ่

ดวงความรัก คนโสด ความรักดี ได้รับความพึงพอใจ มีเสน่ห์มีคนมารักมาชอบทั้งต่างเพศ เพศเดียวกัน พบคนถูกใจ โอกาสรักใหม่ๆ เปิดขึ้น สนุกสุขใจกับความรัก แต่รักที่มากก็อาจนำปัญหามาให้ คนมีคู่ บรรยากาศมีความสุข เพลิดเพลิน ดูแลครอบครัวดี เพราะอิทธิพลดาวดึงดูดด้านความรัก จึงควรระวังเกิดรักสามเส้า

ดวงสุขภาพ แข็งแรง ได้พบข้อมูลดี ยาดี หมอดีด้านสุขภาพ อาจเจ็บป่วยบริเวณ คอ บ่า ไหล่

ข้อควรระวัง การตัดสินใจที่ไม่เด็ดขาดอาจจะนำพามาซึ่งความวิตกกังวลใจเป็นอย่างมาก ระวังเรื่องเอกสารสัญญาที่อาจจะผิดพลาดเสียหายได้

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาเพื่อให้มีความคิดที่แจ่มชัดและตัดสินใจได้เด็ดขาด ควรไปไหว้สักการะขอพรจากหลวงปู่ทวด ด้วยดอกบัวสีขาวและน้ำดื่ม

ชาวราศีมิถุน (เกิด 14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม)

ดวงการงาน การงานดี ทำรายได้ได้ดี คุณมีไหวพริบ มีฝีมือ ธุรกิจไปได้ดี มีลูกค้ามีกำไรเข้าไม่ขาดสาย ก้าวหน้า ในองค์กรอาจมีการตรวจสอบ ควรทำงานอย่างถูกต้อง ขยัน รับผิดชอบหน้าที่ หลีกเลี่ยงข้อขัดแย้ง ควรระวัง เพราะดาวแสดงถึงการตุกติก ใช้เล่ห์กล ฉ้อโกง ตรวจสอบบัญชีให้ดี ควร "รู้หลบเป็นปีก รู้หลีกเป็นหาง" หรือใช้กลยุทธ์เพื่อความก้าวหน้า จะพบความสำเร็จ หมั่นเรียนรู้จะยกระดับฝีมือ ตำแหน่ง

ดวงการเงิน การเงินดี มีรายได้ดี มีโชคลาภ ได้ของฝาก รางวัล ของมีค่าหรือถูกใจ สบายใจ ได้ทรัพย์สินใหม่ๆ บ้าน รถ มีการเริ่มต้นใหม่ ลงทุนใหม่ มีไอเดียหาเงินใหม่ๆ หาเงินได้เงินง่ายๆ ฟลุกๆ จงเร่งทำงานทำเงิน สร้างความพอใจให้ลูกค้าได้ดี มักมีรายจ่ายเพื่อความสุข ถ้าจ่ายพอดีๆ จะมีเงินเก็บ จะสำเร็จในความปรารถนาที่เหมาะสม

ดวงความรัก คนโสด มีเสน่ห์ดึงดูดใจ หรือพบชายเจ้าเสน่ห์ สเปคดี บางคนที่ตั้งใจมีรัก จะวางแผนและมุ่งมั่นลุย แต่บางคนงานยุ่งต้องจัดเวลาหาแฟนเพิ่มหน่อย คนที่จีบจะมีใจตรงกัน คนมีคู่ รับผิดชอบครอบครัวดี แต่อาจงานเยอะก็ควรแบ่งเวลาให้คนรักด้วย ที่จริงช่วงนี้รักจะมีไฟโรแมนติกมิใช่น้อย ถ้าคู่ไม่ว่างเราก็จัดเซอร์ไพรส์เองได้ อาจจะมีใจร้อนกัน ใจเย็นอ้อนหน่อยจะดี

ดวงสุขภาพ แข็งแรง ฟื้นตัว มีพลัง ลองใช้การดูแลรักษาทางเลือก ควรดูแลสุขภาพช่องปาก ระบบความคิดสมอง ระวังปวดศีรษะ ไมเกรน

ข้อควรระวัง จำเป็นจะต้องมีสติและระวังจิตใจของตนเองให้สงบนิ่ง หากใจว้าวุ่นกับความรักมากเกินไปจะก่อให้เกิดความทุกข์ทั้งตนเองและคนอื่น

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาเพื่อให้มีจิตใจที่มั่นคงเข้มแข็งและมีความรักที่ดี ควรไปไหว้สักการะขอพระตรีมูรติ และทำบุญช่วยเหลือผู้ป่วยโรคหัวใจ

ชาวราศีกรกฎ (เกิด 15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)

ดวงการงาน การงาน ธุรกิจมั่นคง ส่วนใหญ่มีตำแหน่งที่ดี แต่ช่วงนี้อาจเกิดข้อขัดแย้งหรือเกมอำนาจขึ้น ควรตั้งหลักให้ดี รอบคอบ หลีกเลี่ยงปัญหา ทำงานในหน้าที่ให้เรียบร้อย ใช้หลักเหตุผล รักษามิตรภาพ จะได้รับความนับถือ มีผู้ใหญ่ผู้ชายให้ความเกื้อหนุนได้ การหางานใช้ความอ่อนน้อมถ่อมตนต่อผู้ใหญ่

ดวงการเงิน การเงินดี หาเงินเข้าได้คล่อง เงินมาเรื่อยๆ ได้เงินได้งานจากฝีมือ ความสามารถพิเศษ ยิ่งขยันยิ่งได้เงิน เหมาะกับการพัฒนาสร้างงานเงินมากขึ้น ได้ผลประโยชน์เป็นที่พอใจ ได้เงินหลายทาง มีรายได้พิเศษ มีโชคได้กำไร มีข้อเสนอที่ดีเข้ามา หรือไปขอความช่วยเหลือ กู้ยืมได้ ระวังการรับงานมากเกินกำลัง ผิดพลาด เกิดความเสียหาย เสียชื่อเสียง

ดวงความรัก คนโสด มีรักใหม่ๆ เข้ามา ไม่ว่าจะเพิ่งมีรักแรก เพิ่งอกหัก หรือรักห่างเพราะระยะทาง ขยายการพบปะสังสรรค์ กล้าคุย จะได้พบโอกาสมีคนคุยหลายๆ คน แต่อาจยังไม่ลงตัวในช่วงนี้ ต้องใช้เวลาทำความรู้จักกันต่อไป คนมีคู่ บางคู่ห่างกันเพราะเรื่องงาน หรือเหตุใดๆ ควรหมั่นติดต่อไม่ให้ยิ่งห่างเหิน เหมาะกับการไปเที่ยวที่ใหม่ enjoy กับกิจกรรมสนุกๆ บางครอบครัวมีลูกหลานใหม่ ลูกหลานเดินทาง

ดวงสุขภาพ แข็งแรงดี เบิกบาน ฟื้นจากการเจ็บป่วย ระวังความร้อน รังสี โรคทางสายตา ความดันโลหิต

ข้อควรระวัง หากเป็นไปได้ควรหลีกเลี่ยงจากสถานการณ์ที่เสียเปรียบไม่เป็นมิตร ระวังจะถูกเอารัดเอาเปรียบด้านผลประโยชน์แบบซึ่งหน้า

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาเพื่อให้มีคนรักใคร่เมตตาและไม่โดนเอาเปรียบ ควรทำบุญออกโรงทาน ทำบุญเทกระจาด และทำบุญช่วยคนยากไร้

ชาวราศีสิงห์ (เกิด 17 สิงหาคม-16 กันยายน)

ดวงการงาน การงานมีความมั่นคง ได้รายได้สมน้ำสมเนื้อ มีงานเยอะ ควรปรับสมดุล Work-Life Balance เพื่อสุขภาพที่ดีด้วย มีสิ่งที่ต้องตัดสินใจ หรือเป็นคนกลาง เป็นผู้ไกล่เกลี่ย ได้รับความยุติธรรม ควรระวังการทำเอกสารสัญญาอาจเกิดปัญหา จะมีโอกาสทำสัญญารับงาน ผลประโยชน์ กระทำสิ่งใดควรใช้เหตุผล ความซื่อสัตย์ ยุติธรรมจะได้รับสิ่งดี

ดวงการเงิน การเงินดี หาเงินเก่ง มีเงินมาให้ใช้ไม่ลำบาก ได้เงินจากความสามารถของคุณเอง มีแรงอธิษฐานที่ดี การคิดบวกจะดึงดูดสิ่งที่ปรารถนาที่สมควรเข้ามา จะขจัดปัญหาการเงินได้ เป็นช่วงดีควรรีบทำสิ่งที่อยากทำจะสำเร็จได้ง่าย สิ่งที่ควรระวัง คือ การใช้เงินเก่งเก็บเงินไม่อยู่ สิ้นเปลืองกับการกินอยู่ เลี้ยงดูคนอื่นมากเป็นพิเศษ

ดวงความรัก คนโสด พบรักจากแดนไกล การเดินทาง อาจพบรักชาวต่างชาติ รักใช้เวลาค่อยเป็นค่อยไป คนที่รอรักให้ใจเย็นๆ ชะตาจะค่อยๆ เข้าข้าง คนมีแฟน มีโอกาสแต่งงานช่วงนี้ คนมีคู่ อาจมีโยกย้ายครอบครัว ย้ายถิ่นฐานหลังแต่งงาน หรือเดินทางท่องเที่ยว ปัญหาที่มี แก้ไขไปเรื่อยๆ จะคลี่คลายไป

ดวงสุขภาพ แข็งแรง สามารถดูแลสุขภาพตนเองได้ดี ระวังปวดเมื่อย บาดเจ็บจากการทำงาน

ข้อควรระวัง การยึดมั่นถือมั่นมากเกินไปจะทำให้ตนเองเป็นทุกข์อย่างหนัก ระวังการถูกหลอกลวงจากการสร้างภาพลักษณ์ดูดีในสื่อออนไลน์

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาให้มีความสดชื่นแจ่มใสและมีโชคลาภที่ดี ควรตกแต่งประดับต้นไม้ที่มีสีสันสดใสสวยงามและมีกลิ่นหอมภายในบ้าน

ชาวราศีกันย์ (เกิด 17 กันยายน-16 ตุลาคม)

ดวงการงาน งานกำลังเดินหน้า มีงานเข้า เป็นช่วงปฏิบัติงาน มีเดินทางหรือติดต่อประสานงาน เหนื่อยหน่อยแต่จะทำได้ดี ได้ประสบการณ์ที่จะทำให้เติบโตก้าวหน้าขึ้นในอนาคต งานจะทำเงินให้ ผู้เริ่มธุรกิจจะเริ่มจากเล็กๆ ซึ่งจะทำกำไรให้และเติบโตต่อไป คนทำงานอาจได้ทีมงานลูกน้องใหม่ ได้ข่าวดี จงใช้เหตุผลอย่าใช้อารมณ์ ระวังการผิดสัญญา คนที่คิดว่าดีแต่ไม่ดี อาจถูกอิจฉา อย่าเสียอารมณ์ไปเลย

ดวงการเงิน สามารถหาเงินได้ ได้เงินจากหลายทาง แต่ก็ต้องสู้ ต้องพยายาม อาจพลาดเป้าบ้าง ชนะบ้าง แต่ก็มีได้เงินฟลุกๆ มีโชคช่วยมาชดเชยกัน อย่าทิ้งโอกาส อะไรทำเงินได้ให้ทำไว้ก่อน คุณสามารถแก้ไขปัญหาได้ด้วยชั้นเชิง ไหวพริบ ความเด็ดเดี่ยว คุมรายจ่ายเก็บออมให้ดี อนาคตจะได้ไม่มีปัญหา

ดวงความรัก คนโสด รักจะเข้ามาแล้ว มีโอกาสพบปะพูดคุยกับหลายๆ คนทั้งเก่าและใหม่ ขยายความรู้จักจะเพิ่มโอกาส มีเสน่ห์ในการพูดเจรจา ระวังจับปลาหลายมือ รักจึงยังไม่ลงตัว คนมีคู่ รักต้องการการมุ่งมั่นใส่ใจ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น จะเข้าใจกันยิ่งขึ้น แล้วรักจะลึกซึ้งขึ้น จงทำตามสิ่งที่สัญญา

ดวงสุขภาพ แข็งแรง แต่ต้องระวังการทำงานหนัก ใช้ร่างกายหักโหม อาจล้มป่วยได้ เกิดหลายโรคสะสม ควรพักผ่อนให้พอ

ข้อควรระวัง ควรมีสติและควบคุมอารมณ์ให้ดีอาจจะเกิดเหตุร้ายไม่คาดฝันขึ้นมา ระวังการเกิดอุบัติเหตุบาดเจ็บหรือเกิดความเสียหายเพราะขาดสติ

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาเพื่อให้แคล้วคลาดปลอดภัยและมีสุขภาพแข็งแรง ควรไปไหว้สักการะขอพรจากเทพเจ้าไท่ส่วยเอี๊ยและเติมน้ำมันตะเกียง

ชาวราศีตุล (เกิด 17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน)

ดวงการงาน การงานดี ราบรื่น รุ่งเรือง ก้าวหน้า สำเร็จ ได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง ได้รับความร่วมมือ ไว้ใจกันเป็นปึกแผ่น การรวมกลุ่ม ตั้งบริษัท องค์กร งานบริการ งานครอบครัวจะเป็นไปด้วยดี ได้รับสืบทอดงาน คนเก่า คนในจะได้รับเลือกก่อน ระวังคนมาก ความคิดต่างจะทำให้เกิดเรื่องยุ่งยาก คนหางานได้งานจากคนสนิท

ดวงการเงิน การเงินดี เงินเข้าคล่อง มีเงินใช้จ่ายค่อนข้างสุขสบาย ราบรื่น ช่วงนี้รายได้ดี มีกำไร ได้เงินจากความขยัน ความสามารถของเราเอง มีเงินเก็บมั่นคงระดับหนึ่ง มีโชคดี ดวงหญิงจะยิ่งดี บางคนได้มรดก บ้าน รถ ระวังของหาย เงินหาย เสียเงินซ่อมแซม บ้าน รถ ดูแลทรัพย์สิน กิจการ

ดวงความรัก คนโสด รักสมหวังกับคนที่หมายปอง เนื้อคู่ที่ส่งเสริมกัน พบรักคนร่าเริง หรือมีความเป็นเด็ก รักมักจะใช้เวลาคบหา คนมีแฟน บางคู่ได้แต่งงาน คนมีคู่ อบอุ่น เหมาะมีโมเมนต์สดใสกิจกรรมสนุกสุขใจ อาจมีสังคมติดต่อเพื่อนญาติมากหน่อย มีลูกน่ารัก ครอบครัวรุ่งเรือง อาจได้รู้ความจริงบางอย่าง

ดวงสุขภาพ แข็งแรง ระวังเรื่องระบบเคลื่อนไหว กล้ามเนื้อ งานที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ

ข้อควรระวัง การตัดสินใจเรื่องสำคัญจำเป็นจะต้องศึกษาข้อมูลให้ชัดเจน ระวังการตัดสินใจที่รวดเร็วอาจผิดพลาดเพราะประมาทและไม่รอบคอบ

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาให้มีโอกาสที่ดีเข้ามาและหนทางที่ดีในชีวิต ควรบริจาคทรัพย์สินสิ่งของที่ยังสภาพดี และใช้งานได้ให้แก่คนยากไร้ขาดแคลน

ชาวราศีพิจิก (เกิด 16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม)

ดวงการงาน สถานการณ์ค่อนข้างราบเรียบ มีความพึงพอใจ ก้าวหน้าไปอย่างช้าๆ เหมาะจะขยันเร่งทำงานเพราะอุปสรรคน้อย สิ่งแวดล้อมผู้คนเอื้ออำนวยช่วยเหลือ งานจะสำเร็จเร็ว และเติบโตไว อาจได้งานใหม่ โครงการใหม่ ได้งานที่ชอบ

ดวงการเงิน การเงินดี ได้เงินจากการทำงานหนัก ต่อสู้ไม่ย่อท้อ ชนะการช่วงชิงแข่งขัน บางคนจะได้โชคลาภที่คาดไม่ถึง ควรควบคุมการใช้จ่ายและเก็บออมเผื่อช่วงจำเป็น ต่อไปอาจเกิดปัญหาเข้ามากระทบ จึงควรมีแผนป้องกันไว้ จะทำให้ผ่านพ้นปัญหาไปได้

ดวงความรัก คนโสด รักมาจากการช่วยเหลือกัน พบรักในโซเชียลก็ได้บางคนที่พบอาจกล้าพูดกล้าคิดกล้าทำ มั่นใจสูง คุยคบพร้อมกันหลายคน ก็อาจเลือกว่าจะคุยต่อไหมหรือหาคนใหม่จะได้ไม่เสียเวลา คนที่เป็นตัวจริงจะมีไมตรี ใส่ใจ เกื้อกูลกันและกัน คนมีคู่ รักมีโมเมนต์ตื่นเต้น อาจหาอะไรใหม่ๆ มาเติมรสชาติรัก คู่ครองจะเกื้อหนุนกันและกันดี บางคนมีสังคมพบคนเยอะ ทำให้คิดมาก ใจเย็นสืบดูก่อน พูดประนีประนอม ปรับสถานการณ์ดีๆ รักจะสดชื่นราบรื่นขึ้น

ดวงสุขภาพ ยังคงแข็งแรงดีอยู่

ข้อควรระวัง ความดื้อรั้นที่เอาแต่ใจตนเองมากเกินไปจะนำผลเสียหายมาสู่ตนเอง ระวังการเชื่อมั่นในตนเองมากเกินไปจะทำให้ประมาทเสียหาย

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาเพื่อให้ใจเย็นมีสติและตัดสินใจอย่างรอบคอบ ควรทำบุญถวายสังฆทานด้วยมีดโกน กรรไกร อุปกรณ์ตัดเย็บเสื้อผ้า

ชาวราศีธนู (เกิด 16 ธันวาคม-13 มกราคม)

ดวงการงาน การงานดี ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ก้าวกระโดด ได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง การงานธุรกิจขยายตัว เพิ่มสาขา ได้งานที่ดี มีงานมากเร่งรีบ มีเดินทางใกล้ไกล ได้งานจากต่างถิ่น งานเกี่ยวกับต่างชาติ ลูกค้าออเดอร์เข้า ต้องจัดการให้ดี อาจทำงานไม่ทัน เกิดแรงกดดัน ผิดพลาดเพราะใจร้อน

ดวงการเงิน การเงินดี มีความมั่นคง หลายๆ คนรวยแล้ว มักเกี่ยวข้องกับเงิน, ทรัพย์สินก้อนใหญ่ ได้เยอะจ่ายเยอะ อาจมีเรื่องราวหรือภาระประดังประเดเข้ามา แต่ก็ตั้งใจยอมเหนื่อยเพื่อให้เกิดความสำเร็จสูงๆ ถ้าภาระเยอะไปควรมีการจัดสรรให้ผู้อื่นมาช่วย หรือกระจายความเสี่ยง อย่าเพิ่งเพิ่มหนี้ ภาระ ทำอะไรใช้เหตุผล คิดบวก ควรวางแผนถึงอนาคตจะได้ไม่ผิดพลาด

ดวงความรัก คนโสด พบรักเพราะงาน การเรียน การแข่งขัน พบคนที่ใช่ พบคนมีเสน่ห์ โปรไฟล์ดี จึงมีคู่แข่ง คุณมีพลังกำลัง ใจสู้ พยายามและกล้าจีบจะได้รักมา คนมีคู่ รักอยู่ที่การผสานใจ ใจเย็น อาจมีเรื่องให้หงุดหงิดเข้ามา เรื่องเล็กให้ปล่อย เรื่องใหญ่ให้ใจเย็น ประคองไม่ปะทะ จะไม่บานปลาย ค่อยๆ ปรึกษากันแล้วรักจะผ่านไปด้วยดี หรือบางคนจะยุ่งกับงานมาก การดูแลให้กำลังใจกัน ทำให้มีแรงสู้และชนะ

ดวงสุขภาพ ควรดูแลสุขภาพ ถ้าเกิดอาการผิดปกติให้รีบรักษา ระวังอุบัติเหตุ อาจมีนัดผ่าตัด ถ้าจะบริจาคโลหิต เจาะเลือดตรวจสุขภาพ ทำฟัน ทำช่วงนี้ช่วยแก้เคล็ด

ข้อควรระวัง การวางแผนที่ไม่ดีจะทำให้เกิดเหตุติดขัดด้านการเงินอย่างมากมาย ระวังจะหมุนเงินไม่ทันทำให้ผิดนัดชำระหนี้จนเป็นคดีความได้

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาให้ปัญหาความวุ่นวายทางด้านการเงินลดน้อยลงไป ควรหมั่นดูแลรักษาบริเวณหน้าบ้านให้ดูดีไม่มีพื้นชำรุดเสียหาย

ชาวราศีมังกร (เกิด 14 มกราคม-12 กุมภาพันธ์ )

ดวงการงาน งานดี จะมีโอกาสใหม่ ความโชคดีเข้ามา ได้ประโยชน์ฟลุกๆ อยากทำอะไรให้ลงมือเลย อย่าช้าโอกาสดีจะผ่านไป บรรยากาศดีมีสุขเป็นที่รัก บางคนได้เลื่อนขั้นตำแหน่งอาจชงใส่พานมาให้ บางคนเริ่มกิจการ โปรเจกต์ใหม่ งานสำเร็จ มีกำไร ได้งานที่ชอบ งานราบรื่น ปัญหามีคนร่วมด้วยช่วยแก้ไข คนหางานได้งานใหม่ มีคนฝากงานให้

ดวงการเงิน การเงินดีถึงดีมาก คิดเงินได้เงิน มาจากความสามารถและทุ่มเทของคุณ ดวงหญิงจะอู้ฟู่ ได้มรดก บ้าน รถ ช็อปชิลๆ หรู ดวงชายมีนารีอุปถัมภ์ ดวงนี้ได้ทรัพย์สิน กิจการ ลงทุน ได้ผลประโยชน์งามๆ ฐานะมั่นคง ใช้จ่ายเก่ง อาจไม่อั้นกับของถูกใจ ระวังของหาย มีซ่อมแซมบ้านรถ ปรับปรุงสถานที่

ดวงความรัก คนโสด พบรักในวงงาน พบคนมีเสน่ห์ โปรไฟล์ดี เก่งงาน ระดับผู้นำ รักมีไฟ กระตือรือร้น พบรักคนใจตรงกัน รีบจีบ อยากมีรักอย่ามัวยุ่งแต่งาน ควรแบ่งเวลาให้รักมากขึ้น คนมีคู่ เพิ่มเวลาใส่ใจคนรักและบวกโรแมนติกเข้าไปด้วย ใจจะฟูฟรุ้งฟริ้ง คู่ของคุณรอมีช่วงดีๆ เลิฟๆ กับคุณอยู่ ถ้าให้เวลากับงานหรือคนอื่นมากไป ละเลยคู่ จะทำให้คู่งอนได้ ระวังความใจร้อนเอาแต่ใจ

ดวงสุขภาพ แข็งแรง ใส่ใจกิจวัตรประจำวัน มีวินัยช่วยให้สุขภาพดี ได้รับคำแนะนำ การรักษา หมอดี ควรระวังภูมิแพ้ กระเพาะลำไส้ อาหารการกิน

ข้อควรระวัง การใช้จ่ายเงินเกินกำลังทรัพย์ที่หามาได้จะทำให้ก่อหนี้ใหญ่โตได้ ระวังการลงทุนที่มีความเสี่ยงโดนขาดการศึกษาข้อมูลให้ชัดเจน

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาเพื่อให้มีโชคลาภด้านการเงินและความสำเร็จ ควรไปไหว้สักการะขอพรจากเจ้าแม่ทับทิม ด้วยผลไม้และดอกไม้หอม

ชาวราศีกุมภ์ (เกิด 13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม)

ดวงการงาน การงานดี มั่นคง แต่ก็มีความเหน็ดเหนื่อยเพราะทุ่มเทดูแล จะพบความสำเร็จก้าวหน้าเรื่องตำแหน่ง งานที่ทำมีผลตอบแทน รายได้ ดีมาก ช่วงนี้เหมาะสะสมเงินจะมั่นคงมั่งคั่ง อาจได้งานใหญ่งานยากแต่ผลตอบแทนใหญ่งดงามด้วย บางคนเริ่มมีอาณาจักรของตนเอง อาจพบคนที่ดีด้วยก็ต่อเมื่อมีผลประโยชน์ให้

ดวงการเงิน การเงินดี หาเงินได้ดีถึงดีมาก ได้เงินจากงาน อาจต้องใช้พลังสูงทำเงินให้ทันการช่วงชิง ซึ่งคุณก็มีพาวเวอร์สูงพอ มีโอกาสดีๆ เข้ามาหลายทาง บางช่องทางต้องขวนขวายค้นหาสักหน่อย ช่วงนี้อาจมีบางจุดเกิดชะงักงัน ถูกเบรกชั่วคราว ระวังขาจ่าย จ่ายสิ่งที่ไม่คุ้มค่า เกิดรายจ่ายด่วน เข้าซ้ายจ่ายขวา

ดวงความรัก คนโสด กำลังค้นหารัก อย่ามัวเหงาอยู่คนเดียว บางคนรักมาปุบปับ พบคนว่องไว ปรับตัวได้ดี แรกพบยังไม่ตรงสเปคแต่คุยกันไปจะพบข้อดี ถ้าพบคนไม่ดูแลใส่ใจ มองหารักใหม่ จะมีโอกาสอยู่ คนมีคู่ บางคู่มีช่วงห่างไกลกันสักพัก ทำให้คิดถึง ระยะนี้อาจมีความวุ่นวายเข้ามาทำให้หงุดหงิดง่าย ควรใส่ใจคำพูด อารมณ์ อย่าตึงหรือหย่อนเกินไป ดูให้เหมาะตามเหตุการณ์

ดวงสุขภาพ แข็งแรง หมั่นฟังความต้องการภายในกายใจ และดูแล

ข้อควรระวัง จะคิดทำการสิ่งใดควรรอบคอบและพิจารณาให้รอบด้าน ระวังการตัดสินใจที่ผิดพลาดเพราะไม่ตรวจสอบข้อมูลให้แน่ชัดเสียก่อน

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาเพื่อลดทอนความอึดอัดใจและมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ควรทำบุญช่วยชีวิตสัตว์โดยเฉพาะสัตว์ที่พิการและบาดเจ็บ

ชาวราศีมีน (เกิด 14 มีนาคม-12 เมษายน)

ดวงการงาน งานดี มั่นคง แนวโน้มจะดียิ่งขึ้นอีก อาจทำงานหนัก งานให้ผลตอบแทนสูง กำไรดี เงินเดือนดี บางจังหวะได้ดีกว่าที่คาดหมาย บางคนเป็นเจ้าของธุรกิจ กำลังมีไอเดียใหม่ๆ หาข้อมูลเพิ่มเติม การทำงานช่วงนี้จะสำเร็จดี เร่งทำ ระวังรายจ่ายมากกับของเกรดดี ของหาย ตกแต่งซ่อมบ้าน ที่ทำงาน ถ้าหางานจะได้งาน ถูกใจ รายได้ดี

ดวงการเงิน การเงินดี ต้องลงมือเอง จะค่อยๆ ดีขึ้นๆ ที่ลงทุนไว้ก่อนจะออกดอกผลให้เก็บเกี่ยว รอรับผลประโยชน์ การลงทุนใหม่ก็มีอนาคตดี แต่ต้องใช้เวลา ได้ผลประโยชน์เป็นระยะๆ รายจ่ายจ่ายเป็นงวดๆ เด่นดีด้านการเงิน เกษตร การแบ่งจ่ายเป็นงวดๆ เก็บกินยาวๆ เก็บออม วางแผนยาวๆ นำสิ่งที่มีไปต่อยอด ควรระวังการเสี่ยง การทุ่มเงินมากๆ

ดวงความรัก คนโสด พบใครคนใหม่ เริ่มความสัมพันธ์ รักนี้มีแนวโน้มดีแต่ต้องพยายาม ลุยบ้างจึงจะไปได้ดี บางคนยังมีรักอยู่แต่ไม่ลงตัวสักที ลองมองหาทางเลือกอื่น จะได้ไม่เสียเวลาและโอกาสไปเรื่อยๆ คนมีคู่ มีสิ่งใหม่ๆ เกิดขึ้น มีบางคนเสียสละทำให้ทุกสิ่งอย่าง แต่การช่วยเหลือแบ่งเบากันจะดีต่อใจมากกว่า เรื่องความคิด "การแสวงจุดร่วมสงวนจุดต่าง" ทำให้รักราบรื่นขึ้น ถ้ามีคนในบ้านป่วย ควรรีบรักษาระวังยืดเยื้อ

ดวงสุขภาพ พื้นฐานแข็งแรง ไม่ควรหักโหม หลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ

ข้อควรระวัง จำเป็นจะต้องควบคุมกิเลสตัณหาความปรารถนาของตนเองให้ดี ระวังการใช้จ่ายเงินเกินตัวขาดการวางแผนที่ดีจะทำให้ก่อหนี้มากมาย

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาให้มีโชคลาภในธุรกิจการงานและการเงิน ควรทำบุญถวายสังฆทานหลอดไฟ โคมไฟ และช่วยเหลือคนพิการทางสายตา

คุณกำลังดู: ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือนเมษายน 2566

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด