ดูดวงรายปักษ์ 1-15 มีนาคม 2566

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 มีนาคม 2566 ของทั้ง 12 ราศี ดวงแม่นๆ จาก Sanook Horoscope เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว ราศีของท่านจะรุ่งแค่ไหน ไปเช็กดวงกัน

ดูดวงรายปักษ์ 1-15  มีนาคม 2566

ดูดวงรายปักษ์ 1-15  มีนาคม 2566  ของทั้ง 12 ราศี ดวงแม่นๆ จาก Sanook Horoscope เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว ราศีของท่านจะรุ่งแค่ไหน ไปเช็กดวงกัน 

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การงาน ช่วงปักษ์นี้ คุณเริ่มรู้สึกเบื่องาน หรือเริ่มรู้สึกว่าหน้าที่การงานไม่ค่อยก้าวหน้าเท่าไร ถ้าคุณกำลังมองหางานใหม่อาจจะยังไม่เจองานใหม่ที่ถูกใจ หรืองานใหม่ที่ได้ไม่ตรงกับข้อตกลงที่คุยกันไว้ในตอนสัมภาษณ์

การเงิน การเงินอยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่คุณรู้สึกว่าการเงินของคุณค่อนข้างติดขัด ไม่เพียงพอต่อความต้องการ หรือเพราะคุณมีรสนิยมที่สูงกว่ารายได้จึงรู้สึกว่าการเงินมีปัญหา ไม่ราบรื่น

ความรัก สำหรับคนโสดในปักษ์นี้ จะมีคนเข้ามาชอบ แต่กลับไม่ถูกใจคุณ หรือถ้าคุณไปสนใจใคร อีกฝ่ายก็ไม่ได้คิดกับคุณแบบนั้น ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ความรักค่อนข้างเรียบนิ่ง หรือคุณรู้สึกเบื่อหน่ายในความสัมพันธ์เพราะคนรักทำอะไรก็ไม่ได้ดั่งใจ

สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะอาหาร หรือลำไส้

 


ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การงาน การงานของคุณเต็มไปด้วยอุปสรรคและอาจจะมีศัตรูในที่ทำงานเกิดขึ้น คุณอาจจะต้องเจอสถานการณ์ยาก  ๆ ให้ต้องแก้ไข ถ้าคุณอยู่ในช่วงการแข่งขันบางอย่างในเรื่องการงาน คุณต้องใช้ความอดทนเพื่อที่จะฝ่าฟันปัญหา และอุปสรรคไปได้

การเงิน ในปักษ์นี้สถานการณ์การเงินไม่สู้ดีเท่าไรนัก ต้องระวังเรื่องการเงินติดขัด มีแนวโน้มที่คุณจะเครียดและคิดมากกับปัญหารายจ่ายที่เข้ามา

ความรัก ความรักของคนโสดในปักษ์นี้ คุณอาจได้ติดต่อสื่อสารกับอีกฝ่ายผ่านช่องทางออนไลน์ แต่ความสัมพันธ์ยังไม่คืบหน้า เป็นช่วงที่ศึกษากันไปก่อน สำหรับคนมีคู่ หากคุณและคนรักมีปัญหากัน คุณทั้งคู่ก็จะพยายามหาทางแก้ปัญหาร่วมกัน ไม่ปล่อยให้ความสัมพันธ์มีปัญหาคาราคาซัง

สุขภาพ สุขภาพโดยรวมแข็งแรงดี แต่ถ้าคุณมีอาการป่วย จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น อาการป่วยจะทุเลาลง

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การงาน การงานเริ่มติดขัด คุณรู้สึกว่าหน้าที่การงานของคุณเริ่มไม่มั่นคง หรือคุณอาจจะได้รับข่าวสารที่ทำให้คุณเป็นกังวลว่าการงานจะมีปัญหา คุณอาจจะอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่น่าไว้ใจ หรือมีปัญหาจุกจิกเข้ามาทำให้คุณต้องอารมณ์เสีย

การเงิน ในปักษ์นี้ต้องระวังเรื่องการเงินจะมีปัญหา มีแนวโน้มที่การเงินจะไม่สู้ดี มีเรื่องใช้จ่ายให้เป็นกังวล หรือมีค่าใช้จ่ายจุกจิกเข้ามารุมเร้า

ความรัก คนโสด ยังคงต้องโสดไปก่อน แต่ถ้าคุณมีคนคุย คุณอาจจะได้ข่าวบางอย่างที่ทำให้รู้สึกกังวลใจ หรือรับรู้เรื่องราวไม่ดีเกี่ยวกับคนคุย ส่วนคนมีคู่ ช่วงนี้สถานการณ์ความรักค่อนข้างอึมครึม ต้องหันหน้าพูดคุยกันอย่างตรงไปตรงมาเพื่อความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น หรืออาจจะมีเหตุการณ์ที่ทำให้คุณอยากรู้ว่าคนรักคิดกับคุณอย่างไร

สุขภาพ สุขภาพร่างกายแข็งแรง แต่ถ้าคุณมีอาการเจ็บป่วย อาการจะทุเลาลง

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การงาน การงานของคุณในปักษ์นี้จะประสบความสำเร็จไปอีกขั้น ถ้ามีการประสานงาน หรือการเจรจาด้านการงานจะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี หรือเป็นช่วงที่คุณต้องออกงานสังคมบ่อยเพื่อสร้าง Connection หรือต้องประสานงานกับหลาย  ๆ ฝ่าย

การเงิน การเงินอยู่ในเกณฑ์ปกติ มีความราบรื่น การเงินไม่ติดขัด ยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่มีความสามารถในการพูด จะยิ่งสร้างรายได้เข้ามาไม่ขาดมือ

ความรัก สำหรับความรักของคนโสดในช่วงนี้ คุณค่อนข้างมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม คุณมีความสามารถในการพูดให้อีกฝ่ายหลงใหล จึงทำให้มีแต่คนอยากเข้าหาทำความรู้จัก ส่วนคนมีคู่ สถานการณ์ความรักค่อนข้างราบรื่น คุณและคนรักเริ่มวางแผนอนาคตร่วมกัน ถ้าเคยโกรธเคืองกัน จะปรับความเข้าใจกันได้

สุขภาพ สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี แต่ถ้ามีอาการเจ็บป่วย จะมีการฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว หรือคุณจะได้รับวัคซีนเพื่อเตรียมตัวไปต่างประเทศ

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การงาน การงานของคุณในปักษ์นี้สถานการณ์ค่อนข้างราบรื่นเป็นอย่างดี คุณอาจจะอยู่ในช่วงที่ต้องรอดูผลลัพธ์ของงาน ถ้าผลลัพธ์ติดขัด คุณก็พร้อมที่จะแก้ไขให้งานไปต่อได้อย่างราบรื่น ถ้าคุณกำลังมองหางานใหม่ ยังไม่ใช่จังหวะที่ดีเท่าไรนัก อาจจะต้องรอไปก่อน

การเงิน การเงินอยู่ในเกณฑ์ปกติ ในช่วงนี้คุณเริ่มคิดเรื่องการเงินการลงทุน คิดหาทางให้เงินเก็บงอกเงยออกดอก ออกผล ให้ได้มากที่สุด หรือรอเงินปันผล หรือเงินที่ลงทุนไว้ซึ่งมีโอกาสได้สูง

ความรัก คนโสดในปักษ์นี้ ยังต้องโสดต่อไปก่อน คุณกำลังเฝ้ารอใครสักคนเข้ามา ถ้ามีคนคุย คุณอาจจะตกอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องรอความชัดเจนจากคนคุย ส่วนคนมีคู่ความสัมพันธ์ในปักษ์นี้ยังนิ่ง  ๆ ค่อนข้างราบเรียบ คุณ และคนรักอาจจะอยู่ในช่วงคิดว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้ควรไปต่อ หรือพอแค่นี้

สุขภาพ คุณควรหันมาดูแลสุขภาพของตัวเองให้มากขึ้น ควรปรับการใช้ชีวิตให้ดีขึ้น

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การงาน ในปักษ์นี้ การงานของคุณโดดเด่นเป็นอย่างมาก คุณมี Passion ในการทำงาน ค่อนข้างขยันทำงาน มีความมุ่งมั่นอย่างตั้งใจ และคุณก็มีความสามารถพิเศษที่สร้างเงิน สร้างรายได้เพิ่มจากการทำงานเสริมอีกด้วย

การเงิน การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความราบรื่นอย่างมาก คุณจะได้เงินจากการทำงาน ยิ่งขยันยิ่งรวย การเงินมั่งคั่ง รายได้เป็นที่น่าพอใจ

ความรัก คนโสดในปักษ์นี้ยังต้องอยู่เป็นโสดไปก่อน เพราะคุณไม่มีเวลาคิดเรื่องความรักเพราะคุณมัวแต่ทำงานหาเงิน สำหรับความรักของคนมีคู่ ความรักในช่วงนี้ไม่หวาน ไม่โรแมนติก แต่ความสัมพันธ์มีความมั่นคงอย่างมาก คนรักของคุณมีความเสมอต้นเสมอปลาย เคยดูแลกันมาอย่างไรก็ทำต่อไปอย่างสม่ำเสมอ

สุขภาพ ให้ระมัดระวังเรื่องออฟฟิศซินโดรม อาการปวดหลัง หรือปวดเอว

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การงาน การงานมีความราบรื่น คุณจะได้เริ่มงานใหม่ที่ชอบ หรือได้รับโอกาสดี  ๆ ในการทำงานที่จะทำให้หน้าที่การงานมีความมั่นคงมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้คุณยังได้รับ Connection มากมายในการทำงานอีกด้วย

การเงิน ในปักษ์นี้การเงินราบรื่นดีมาก มีเกณฑ์ได้บ้าน รถ หรือมีคนมอบสิ่งดี  ๆ ให้ รวมถึงถ้าการเงินมีปัญหา จะมีคนคอยให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี

ความรัก สำหรับคนโสดคุณมีแนวโน้มที่จะได้เจอรักแรกพบ มีแนวโน้มได้สานสัมพันธ์กันอย่างราบรื่น ส่วนคนมีคู่ รักกันเป็นอย่างดี มีความช่วยเหลือเกื้อกูลให้กันและกัน มีโอกาสที่คุณ และคนรักจะได้หมั้นหมาย หรือแต่งงานกัน ถ้าคุณแต่งงานมีครอบครัวกันแล้วก็มีโอกาสตั้งครรภ์สูงมาก

สุขภาพ สุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจ มีสุขภาพจิตที่ดี ร่าเริง แจ่มใส

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การงาน การงานในปักษ์นี้ราบรื่นดีมาก บรรยากาศในที่ทำงานกลมเกลียว คุณมีเพื่อนร่วมงานดี คอยซัพพอร์ตช่วยเหลือทำให้การงานราบรื่นดีมาก การดำเนินงานเป็นไปในทิศทางที่ดี ถ้าคุณกำลังมองหางานอยู่ คุณอาจมีตัวเลือกเข้ามาให้ตัดสินใจ นอกจากนี้ถ้าทำงานฟรีแลนซ์ ช่วงนี้จะมีคนแนะนำงานมาให้คุณ

การเงิน การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความราบรื่น การเงินคล่องตัวเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีโชคลาภเข้ามาปานกลาง พอหอมปากหอมคออีกด้วย

ความรัก สำหรับคนโสด คุณจะได้พบรักกับคนที่ถูกในปักษ์นี้ ถ้ามีคนคุย คุณต้องระวังเจอรักซ้อน ส่วนคนมีคู่ ความรักราบรื่นเป็นอย่าง ความสัมพันธ์แน่นแฟ้น กลมเกลียว คุณและคนรักมีการคิดเรื่องการแต่งงาน ถ้าความรักของคุณกำลังติดขัด อาจจะต้องระวังเรื่องรักสามเส้าด้วย

สุขภาพ ระวังเรื่องระบบทางเดินหายใจ เส้นประสาทมือ และแขน

 


ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การงาน การงานในปักษ์นี้ของคุณมีความราบรื่นดีมาก คุณมีเพื่อนร่วมงาน หรือหุ้นส่วนที่ดีทำให้การงานไม่ติดขัด ถ้าคุณกำลังมองหางานใหม่อยู่ คุณจะได้ทำงานที่ถูกใจซึ่งเป็นงานในแบบที่คุณชื่นชอบ ทำให้คุณทำงานได้อย่างมีความสุข

การเงิน การเงินอยู่ในเกณฑ์ปกติ มีเงินใช้ ไม่ขัดสน หากเงินมีปัญหาติดขัดก็จะมีคนให้ความช่วยเหลือ

ความรัก คนโสด คุณมีแนวโน้มที่จะได้พบคู่ที่ถูกใจ มีโอกาสได้สานสัมพันธ์กันต่อในระยะยาว เป็นความสัมพันธ์ที่ราบรื่น มีการพัฒนาอย่างชัดเจน ส่วนคนมีคู่ ความรักในปักษ์นี้ค่อนข้างราบรื่น มีความโรแมนติกให้กัน และกันอย่างมาก เข้าใจกันเป็นอย่างดี หากคุณและคนรักโกรธกันจะได้กลับมาคืนดีเหมือนเดิมและรักกันยิ่งกว่าเดิม

สุขภาพ สุขภาพแข็งแรง หากเจ็บป่วยจะมีคนคอยดูแลใกล้ชิด และจะหายในเร็ววัน

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การงาน ในปักษ์นี้การงานอาจจะติดขัดอยู่บ้าง มีแนวโน้มที่คุณจะตัดสินใจไม่ถูกในเรื่องการงาน มีปัญหา และอุปสรรคเข้ามา ทำให้คุณรู้สึกลังเลว่าจะดำเนินการต่อไปในทิศทางไหน แนะนำว่าคุณต้องหนักแน่นในการตัดสินใจ ไม่โลเล

การเงิน การเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ปกติ มีเงินใช้ปานกลาง ไม่ลำบากขัดสน แต่ต้องระวังว่ามีเงินเข้ามาได้ก็มีเรื่องให้ใช้จ่ายออกไป ต้องควบคุมรายรับรายจ่ายให้ดี

ความรัก คนโสดในปักษ์นี้ ต้องโสดไปก่อน เพราะคุณมีเรื่องอื่นให้ไปโฟกัสมากกว่า ถ้าคุณมีคนคุย อาจจะต้องตกอยู่ในสถานการณ์รักพี่เสียดายน้อง ไม่รู้ว่าจะเลือกใคร ส่วนคนมีคู่ ความสัมพันธ์เริ่มติดขัด เป็นช่วงที่คุณและคนรักถกเถียงกันบ่อย ๆ หรือคุณอาจจะเริ่มลังเลแล้วว่าจะคบต่อ หรือเลิกรากันไปดี

สุขภาพ ระวังเรื่องสุขภาพตา การมองเห็น สายตาพร่ามัว นอกจากนี้ ระวังปัญหาเกี่ยวกับช่องปากด้วย

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การงาน ในปักษ์นี้ ระวังจะเกิดปัญหาในเรื่องงาน จนทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิด นอกจากนี้ ต้องระวังจะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับคนในที่ทำงาน หรือคุณอาจจะเข้าไปอยู่ในสถานการณ์ที่เพื่อนร่วมงานแตกคอกัน

การเงิน การเงินของคุณในปักษ์นี้ต้องระวังปัญหาติดขัด จะมีเรื่องรายจ่ายจุกจิกให้คุณต้องเสียเงินซ้ำซ้อน นอกจากนี้ต้องระวังจะโดนหลอกโดนโกง

ความรัก สำหรับคนโสด ถ้ามีคนเข้าหาคุณ คุณต้องระวังว่าจะตกไปอยู่ในสถานะรักสามเส้า หรือเข้าไปเป็นมือที่สามของคนอื่น ส่วนคนมีคู่ ความรักในช่วงนี้ค่อนข้างมีปัญหา มีมีอุปสรรคเข้ามา คุณและคนรักจะมีการทะเลาะเบาะแว้ง มีปากเสียงกับคนรักอยู่บ่อยครั้ง หรือถ้าความสัมพันธ์ไม่ได้มีปัญหา คุณอาจจะต้องอยู่ห่างไกลกับคนรัก

สุขภาพ โรคหัวใจ โรคทางเดินหายใจ

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การงาน สถานการณ์การงานของคุณในปักษ์นี้กำลังอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่น่าไว้ใจ ระวังว่าอาจจะมีคนแอบทำอะไรลับหลังคุณ นอกจากนี้ คุณต้องระวังว่าจะโดนหลอกโดนโกง หรือโดนขโมยไอเดียการทำงานไปด้วย

การเงิน การเงินอยู่ในเกณฑ์ปกติ คุณต้องระวังว่าจะโดนโกงเงิน หรือมีเหตุการณ์ที่ทำให้ทรัพย์สิน ของมีค่าสูญหาย หรือสะเพร่าลืมของมีค่าทิ้งไว้

ความรัก คนโสดในปักษ์นี้ ระวังจะเจอรักซ้อน อีกฝ่ายไม่มีความจริงใจให้ ระวังการเข้าหาเพราะเรื่องผลประโยชน์บางอย่าง ส่วนคนมีคู่ ความรักไม่ชัดเจน ค่อนข้างคลุมเครือ รักกันแต่คบหากันอย่างเปิดเผยไม่ได้ อาจเพราะผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วย หากคุณและคนรักมีความสัมพันธ์ที่ดี คนรักอาจมีของขวัญมาเซอร์ไพรส์คุณ

สุขภาพ ต้องระวังเรื่องออฟฟิศซินโดรม ระวังปวดขา ปวดบ่า ต้นคอ

 

 

คุณกำลังดู: ดูดวงรายปักษ์ 1-15 มีนาคม 2566

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด