ดีเอ็นเอนักสู้ "โค้ชอ้น" เปิดใจหลังนำ "เทโร" พลิกแซงดับ "กระต่ายแก้ว" ลิ่วตัดเชือก FA Cup

ดีเอ็นเอนักสู้ "โค้ชอ้น" เปิดใจหลังนำ "เทโร" พลิกแซงดับ "กระต่ายแก้ว" ลิ่วตัดเชือก FA Cup

"รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค" กุนซือของ "โปลิศ เทโร เอฟซี" ออกมาเปิดใจหลังนำทีมพลิกแซงดับ "บีจี ปทุม ยูไนเต็ด" 2-1 ทำให้ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ "ช้าง เอฟเอคัพ" 2022-23

วันที่ 1 มี.ค. 66"โค้ชอ้น" รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ "มังกรโล่เงิน" โปลิศ เทโร เอฟซี ออกมาเปิดใจหลังนำทีมบุกไปพลิกแซงเอาชนะ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ถึงถิ่น บีจี สเตเดียม ด้วยสกอร์ 2-1 ทำให้ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ หรือ รอบ 4 ทีมุสดท้าย ในศึก "ช้าง เอฟเอคัพ" 2022-23 ได้สำเร็จ

เป็นที่เข้าใจกันว่า เจ้าถิ่น"เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ได้ประตูขึ้นนำไปก่อน 1-0 จาก ธีรศิลป์ แดงดา นาทีที่ 6 ทว่าผู้มาเยือน"มังกรโล่เงิน" โปลิศ เทโร เอฟซี มาได้คืนทีเดียวสองประตูจาก ไฮแซค ฮอนนี นาทีที่ 47 (ต่อมาเปลี่ยนเครดิตเป็น จักรพันธ์ ไพรสุวรรณ ทำเข้าประตูตัวเอง) และชานุกูล ก๋ารินทร์ นาทีที่ 73

ล่าสุด"โค้ชอ้น" รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค ออกมากล่าวว่า "จริงๆ เราเตรียมตัวมา เรารู้ว่าเราเป็นรองตั้งแต่ก่อนแข่ง แต่เราก็ได้มีพูดคุยกันก่อนเกมว่าปีที่แล้วเราไปได้ไกลที่สุดคือรอบรอง ซึ่งปีนี้เราอยากที่จะไปได้ไกลกว่านั้น ซึ่งในห้องแต่งตัวเหมือนทุกคนมีสมาธิ ซึ่งเรารู้ว่าเราเจอกับคู่แข่งทีมนี้คือทีมที่หนัก แต่เราอยากกลับไปถึงจุดนั้นอีกครั้ง ครึ่งแรกเรามีโอกาสหลายครั้งที่จะตีเสมอ ช่วงพักครึ่งเราไม่ได้กดดันอะไรเพิ่ม แต่เราบอกให้นักเตะทำตรงนั้นตรงนี้ให้ดีขึ้น ทุกคนอาจจะต้องพยายามให้มากขึ้น ซึ่งหลังจากออกจากห้องแต่งตัวทุกคนมีโมเมนตัมที่ดีและก็ตอบสนองได้ดี"

คุณกำลังดู: ดีเอ็นเอนักสู้ "โค้ชอ้น" เปิดใจหลังนำ "เทโร" พลิกแซงดับ "กระต่ายแก้ว" ลิ่วตัดเชือก FA Cup

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด