ดาราซีรีส์วาย ‘บิว จักรพันธ์’ ถูกแฟนสาวนักเขียนแฉทำร้ายร่างกาย-คบซ้อน

ดาราซีรีส์วาย 'บิว จักรพันธ์' ถูกแฟนสาวนักเขียนนิยายแฉทำร้ายร่างกาย คบซ้อน เข้าสู่กระบวนการทางกฎหมายแล้ว กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อ #บิวจักรพันธ์ และ #บิวทําร้ายร่างกายผู้หญิง ขึ้นเทรน...

ดาราซีรีส์วาย ‘บิว จักรพันธ์’ ถูกแฟนสาวนักเขียนแฉทำร้ายร่างกาย-คบซ้อน

ดาราซีรีส์วาย ‘บิว จักรพันธ์’ ถูกแฟนสาวนักเขียนนิยายแฉ ทำร้ายร่างกาย คบซ้อน เข้าสู่กระบวนการทางกฎหมายแล้ว

กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อ #บิวจักรพันธ์ และ #บิวทําร้ายร่างกายผู้หญิง ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ เมื่อ ปอย สาวนักเขียนนิยาย ได้ออกมาทวีตเล่าความสัมพันธ์กับ บิว จักรพันธ์ พุทธา นักแสดงซีรีส์วายที่โด่งดังจากเรื่อง KinnPorsche The Series ว่าตลอดเวลาที่คบกันมา 2 ปี ได้ถูกบิวทำร้ายร่างกายมาตลอด ทั้งยังมีการคบซ้อนกับแฟนที่บอกว่าเลิกรากันไปแล้ว และนำสิ่งของและเงินที่เคยให้ไปใช้กับบุคคลอื่น โดยปอยได้ทวีตบอกเล่าเรื่องราวไว้ว่า อ่านเรื่องราวต้นทวีตที่นี่

“ก่อนอื่นเลยปอย ต้องขอโทษทุกคน ขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง และขอโทษที่ต้องออกมาพูดความจริง ทีแรกปอยยอมที่จะหยุดทุกสิ่งทุกอย่างเพราะปอยทำร้ายเค้าไม่ลง แต่ตอนนี้มันเกินสิ่งที่ปอยจะรับไหว ทำปอยได้ปอยไม่เป็นไร และตอนนี้คนรอบตัวปอยที่ไม่เกี่ยวข้องโดนผลกระทบไปด้วย

ปอยจำเป็นต้องออกมาเพื่อปกป้องตัวเองและคนรอบตัวของปอย เพื่อไม่ให้มีใครเข้าใจผิด หลักฐานและคำชี้แจงทั้งหมดเป็นเรื่องจริง

ตอนนี้ปอยได้พูดในความจริงหมดแล้ว ไม่ว่าสังคมจะตัดสินหรือลงโทษปอยแบบไหน ปอยก็ยอมรับผลทั้งหมดที่จะตามมา

หลักฐานเส้นทางทางการเงินจะถูกเปิดเผยทั้งหมดที่ศาล ว่ามีการโอนเข้าไปในบัญชีจริงๆ ทั้งนี้ต้องปิดการเดินรายการอื่นๆ เพื่อไม่ให้ข้อมูลทางการเงินรั่วไหล

ทางบิวได้มีการคืนของบางส่วน เงินจำนวนหนึ่ง และรถกลับมาที่ทางปอยแล้วแต่ฝากมากับคนรอบข้างโดยไม่ติดต่อหาปอย หรือเผชิญหน้ากับปอย ปอยเป็นคนบอกเองว่าขอคืนเงินส่วนนึงเพราะตอนนั้นยังเห็นว่าเรายังมีความสัมพันธ์ที่ดี และยังไม่เกิดเรื่องวุ่นวายมากมายขนาดนี้

บิว จักรพันธ์

ปอยพยายามติดต่อบิว ทั้งไลน์ เบอร์ ต่างๆ ตลอดจนคนรอบข้าง เพื่อให้มาเคลียร์ประเด็นทั้งหมดที่เกิดขึ้น หลังจากเกิดกระแสเรื่องรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ บิวได้ติดต่อปอยดังภาพ และพยายามปรับความเข้าใจกัน

จนเมื่อวานช่วงเย็นที่ผ่านมาเราได้รับทราบมาจากบุคคลที่เป็นอดีตแฟนของบิว แล้วบิวได้ยืนยันกับทางปอยหนักแน่นว่าเลิกรากันไปนานแล้ว แล้วปอยพยายามเคลียร์กับบิวอีกครั้งเพื่อถามความจริงแต่ติดต่อบิวไม่ได้…

ทีแรกปอยพร้อมหยุดทุกอย่าง ยอมโดนสังคมประณามเพียงคนเดียวเพราะปอยเห็นเค้าพังทลายไม่ได้ แต่เมื่อทราบความจริงต่างๆ ตลอดระยะเวลาที่เกิดขึ้นการนำรถไปใช้กับอดีตแฟนซึ่งเป็นการหักหลัง ทำร้ายจิตใจปอยอย่างรุนแรงรวมถึงคนรอบข้างได้รับผลกระทบทั้งๆ ที่ควรเป็นปอยคนเดียวที่ต้องรับผลที่มันจะเกิดขึ้น”

หลังจากนั้น ปอยยังได้ทวีตข้อความต่ออีกว่า

“จากที่ได้อ่านข้อความของหลายๆ คน ขอบคุณมากจริงๆ ที่ไม่ทำให้ปอยโดดเดี่ยว ไม่รู้สึกน่าขยะแขยง ไม่รู้สึกรังเกียจตัวเองไปมากกว่านี้ ขออีกทวิตสุดท้ายจริงๆ แล้วนะคะ ปอยขอโทษที่ปอยคบกับบิวจริงค่ะ เราไม่เคยเป็นเพื่อนกัน ขอโทษจริงๆ ขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง

ขอโทษที่โกหก ขอโทษอะไรหลายๆ อย่าง และของแบรนด์เนมที่บิวใส่เกือบทั้งหมด แซกโซโฟนตัวแรกที่ขึ้นเวที เป็นของที่ปอยซื้อให้จริง และได้คืนมาแล้ว แต่บางอย่างก็อยากให้เค้าเก็บไว้ ใช่ค่ะ! ฟางเส้นสุดท้าย มาจากเมื่อวานจริงๆ คือการคบซ้อน. และปอยทราบจากปากอดีตแฟนเค้าแค่นั้นจริงๆ ไม่มีข้อมูลเพิ่ม”

ภาพจาก Be On Cloud, Builddurluve

คุณกำลังดู: ดาราซีรีส์วาย ‘บิว จักรพันธ์’ ถูกแฟนสาวนักเขียนแฉทำร้ายร่างกาย-คบซ้อน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด